Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity giúp bạn chuyển cuộc gọi từ softphone sang thiết bị di động của bạn và tiếp tục cuộc gọi khi bạn ra khỏi cửa. Đặc biệt, tai nghe này được thiết kế cho văn phòng và trung tâm cuộc gọi với giá thành hấp dẫn. Với Jabra Pro 935 Dual Connectivity bạn có được sự linh hoạt hơn và trải nghiệm người dùng nâng cao

Mã sản phẩm: Pro-935-Dual-Connectivity

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity là tai nghe không dây kết nối kép kết nối với cả PC và thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn, cho phép bạn chuyển đổi liền mạch giữa PC và các cuộc gọi di động bằng một tai nghe nhẹ.

Tại sao chọn tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity là tai nghe USB bluetooth hàng đầu cho cả máy tính USB và điện thoại di động Bluetooth với các thiết bị khác. Jabra Pro 935 Dual Connectivity cho phép bạn chuyển đổi cuộc gọi từ máy tính sang điện thoại một cách dễ dàng. Mọi người trong văn phòng của bạn có thể tận dụng năng suất và sự thoải mái, tiện lợi rảnh tay không dây.

- Tai nghe không dây Pro 935 Dual Connectivity

- Kết nối - USB cho Cuộc gọi PC và Bluetooth

- Công nghệ DECT Bluetooth

- Thời gian cuộc gọi 12h

- Phạm vi không dây 100m/300ft

- Thời gian chờ 7 ngày

- Trọng lượng: 28g

- Công nghệ bảo vệ thính giác người dùng

- Âm thanh dải rộng: lên đến 6.800 Hz cho chất lượng âm thanh tốt hơn

Jabra Pro 935 Dual Connectivity

Tai nghe callcenter Jabra Pro 935 Dual Connectivity là tai nghe được thiết kế cho hiệu suất cao để tăng năng suất và sự thoải mái, tiện lợi không dây mạng lại. Pro 935 Dual Connectivity kết nối trực tiếp tai nghe của bạn với PC (yêu cầu bộ điều hợp Bluetooth) hoặc điện thoại di động / máy tính bảng của bạn mà không cần đế.

Tính năng tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity 

Đầu tư chắc chắn trong tương lai - có bản nâng cấp phần mềm miễn phí

- Dòng Jabra Jabra Pro 935 Dual Connectivity sử dụng 100% phần mềm, cho phép bạn nâng cấp tai nghe của mình mà không phải chịu thêm chi phí. Giải pháp đi kèm với phần mềm Jabra miễn phí cho phép bạn giao tiếp tốt hơn với một loạt các tiêu chuẩn softphone thông qua trình điều khiển chúng cũng như cập nhật giải pháp tai nghe Jabra của bạn với các Gói giá trị và Gói dịch vụ miễn phí.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 935

Dễ dàng triển khai và quản lý

- Dòng Jabra Pro 935 Dual Connectivity được tối ưu hóa để sử dụng với tất cả các hệ thống điện thoại để bàn hàng đầu và các nền tảng Truyền thông Hợp nhất.

Cải thiện năng suất của nhân viên

- Dòng Jabra Pro 935 Dual Connectivity mang đến sự tự do và tiện lợi của giao tiếp không dây trong tầm với của mọi người. Giờ đây, người lao động có thể đi bộ và nói chuyện cách xa bàn làm việc của họ tới 100 mét / 300 feet để cải thiện khả năng tương tác và năng suất.

An toàn với người dùng và âm thanh trong trẻo

- Để dễ dàng sử dụng, tai nghe tổng đài Jabra Pro 935 Dual Connectivity vẫn hướng đến chất lượng âm thanh và sự an toàn cho người dùng. Các tính năng như công nghệ Jabra’s SafeTone ™ loại bỏ âm thanh lớn trước khi chúng có thể làm hỏng thính giác của người dùng và đảm bảo công nhân luôn ở trong mức âm thanh trung bình an toàn. Tất cả điều này với âm thanh rõ ràng như pha lê.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Pro 935 BT MS APAC Single

Thiết kế đơn giản, trực quan để người dùng chấp nhận nhanh chóng

- Jabra Pro 935 Dual Connectivity dễ dàng thiết lập với các chức năng điều khiển cuộc thoại trực quan để người dùng nhanh chóng chấp nhận. Với âm lượng nhạc chuông có thể điều chỉnh và năm nhạc chuông có thể lựa chọn khác nhau, dòng Jabra PRO ™ 900 giúp người dùng dễ dàng biết khi nào điện thoại của họ đổ chuông - chứ không phải của đồng nghiệp - điều này đặc biệt quan trọng trong việc triển khai không dây quy mô lớn.

Kết nối kép | Quản lý tất cả các cuộc gọi của bạn từ một tai nghe duy nhất

- Công nghệ kết nối kép cho phép bạn quản lý các cuộc gọi điện thoại từ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau chỉ với một tai nghe duy nhất. Bạn có được sự linh hoạt hơn và trải nghiệm người dùng được nâng cao.

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity là tai nghe không dây đáng tin cậy và dễ sử dụng, Jabra Pro 935 lý tưởng cho giao tiếp rảnh tay trong các văn phòng lớn và nhỏ.

Thông số kỹ thuật tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity

 

Module

Jabra Pro 935 Dual Connectivity

Kết nối

- Hỗ trợ công nghệ không dây: Bluetooth 4.0

- Phạm vi đàm thoại (mét): Lên đến 100 m

- Thiết bị này được kết nối thông qua USB

- Dung lượng cuộc gọi hội nghị: Không hỗ trợ

- Cuộc gọi hội nghị năng lực đề cập đến số lượng của tai nghe có thể được nối tới một cơ sở cho các mục đích cuộc gọi hội nghị

Loa

- Đáp ứng tần số: Wideband

- Tai nghe: Một tai

- Cung cấp âm thanh mono thông qua một loa 

Microphone

- Loại microphone: Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.

- Chức năng tắt: cho bạn tùy chọn để tắt / bật micro trực tiếp trên thiết bị

Pin

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 12 giờ

- Thời gian chờ: Lên đến 168 giờ

- Thời gian sạc: Lên đến 180 phút

- Thời gian sạc là thời gian tối đa nó nên dùng để sạc đầy pin 

Điều kiển cuộc gọi từ xa

- Electronic Hook Switch: 

   + Thiết bị này hỗ trợ điện tử Hook Switch, làm cho nó có thể để trả lời / kết thúc cuộc gọi đến điện thoại để bàn trực tiếp từ các thiết bị

- Jabra PC Suite: 

   + Jabra PC Suite cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa với tai nghe Jabra và thế hệ mới nhất của UC và IP softphone. Người sử dụng tai nghe không dây có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi đi từ bàn và softphone của họ. Với một tai nghe có dây, Jabra PC Suite cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn hoặc từ trong dòng nút trên sự tích hợp liền mạch cord.The giữa tai nghe và softphone cho phép người dùng được hưởng lợi từ tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi trên một cuộc gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.