Tai nghe Jabra Stealth UC

Tai nghe Jabra Stealth UC

Tai nghe Jabra Stealth UC là tai nghe bluetooth dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, giúp tăng năng suất của người dùng và làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Tai nghe Jabra Stealth UC có thể đóng vai trò quan trọng trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn

Mã sản phẩm: Stealth-UC

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

3,576,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra Stealth UC là dòng tai nghe Bluetooth® thế hệ tiếp theo đầu tiên của Jabra, nó được thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn, kín đáo hơn đáng kể và mang lại sự thoải mái tốt hơn và thời gian thoại lâu hơn.

Tại sao chọn tai nghe Bluetooth Jabra Stealth UC 

Tai nghe Bluetooth Jabra Stealth UC, bạn có thể gọi điện thoại rảnh tay và ra lệnh bằng giọng nói đến điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể dễ dàng điều khiển Siri và Google Hiện hành bằng giọng nói của mình mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.

- Tai nghe Bluetooth

- Phạm vi không dây lên đến 98.4 ft

- NFC để ghép nối dễ dàng

- Truyền phát nhạc, podcast hoặc chỉ đường GPS

- Thời gian nói chuyện lên đến 6 giờ

- Luôn kết nối với khóa Bluetooth kích thước nano

- Âm thanh HD với giảm tiếng ồn

- Nút điều khiển bằng giọng nói chuyên dụng

Cấu tạo tai nghe Jabra Stealth UC

Tai nghe callcenter Jabra Stealth UC có màu đen và bạc, với màu đỏ nổi bật qua lớp đệm tai của nó. Nó chắc chắn là một trong những tai nghe Bluetooth đẹp nhất.

Tính năng của tai nghe Jabra Stealth UC

Tai nghe Jabra Stealth UC cho phép bạn ở trong vùng tập trung lâu hơn. Với một dongle tương thích với giao tiếp hợp nhất, Tai nghe callcenter Jabra Stealth UC đảm bảo bạn có thể chuyển từ cuộc gọi hội nghị tại bàn làm việc sang cuộc gọi trên điện thoại mềm hoặc điện thoại di động của bạn chỉ trong một bước trơn tru mà không cần thay đổi tai nghe.

Điều khiển âm lượng thông minh

- Tự động điều chỉnh âm lượng cuộc gọi với điều khiển âm lượng thông minh Jabra Stealth UC, giờ đây bạn không cần phải chạm vào điều khiển âm lượng. Mức âm thanh tự động thích ứng với tiếng ồn gây nhiễu xung quanh bạn, cho phép bạn nghe thấy những gì đang được nói ở bất kỳ đâu.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Engage 65 Stereo

Tắt tiếng ồn

- Jabra Stealth UC loại bỏ nhiễu âm nền Công nghệ tắt tiếng ồn của Jabra loại bỏ tạp âm xung quanh như gió, các cuộc trò chuyện xung quanh hoặc giao thông để nâng cao giọng nói của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không cần cao giọng quá mức.

Điều khiển bằng giọng nói

- Được thông báo và kiểm soát bằng giọng nói của bạn điều khiển bằng giọng nói Jabra Stealth UC bao gồm cả các chức năng lệnh thoại và hướng dẫn bằng giọng nói. Với Lệnh thoại, bạn có thể trả lời / từ chối cuộc gọi, phát nhạc, gọi lại, v.v. Lời nói của chính bạn kiểm soát thiết bị của bạn. Hướng dẫn bằng giọng nói thông báo bằng lời nói cho bạn về các cập nhật trạng thái quan trọng, chẳng hạn như kết nối và pin yếu.

Công dụng tai nghe Jabra Stealth UC

Chế độ ngủ trưa

- Tự động chuyển sang chế độ ngủ trưa với Jabra Stealth UC, giờ đây bạn có thể để tai nghe trong xe hơi hoặc trên bàn làm việc trong nhiều ngày mà vẫn luôn sẵn sàng sử dụng khi có mặt. Thiết bị của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ khi không hoạt động. Một tính năng quản lý năng lượng tuyệt vời giúp bạn có nhiều thời gian thoại hơn, ít sạc hơn.

Truyền trực tuyến âm thanh HiFi

- Truyền phát nhạc, podcast và chỉ đường GPS các thiết bị Bluetooth Jabra Stealth UC có A2DP cho phép bạn truyền phát nhạc, podcast và thậm chí là chỉ đường GPS ở chất lượng HiFi để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh nâng cao.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Stealth UC MS

Hỗ trợ cuộc gọi

- Tai nghe Jabra Stealth UC hỗ trợ cuộc gọi cho phép bạn thực hiện cuộc gọi mà không cần nhấp chuột Hỗ trợ cuộc gọi thông minh của Jabra cho phép bạn thực hiện cuộc gọi mà không cần nhấp chuột. Tích hợp công nghệ Cảm biến chuyển động sẽ bật tai nghe khi bạn nhấc hoặc chạm vào tai nghe và tự động trả lời cuộc gọi khi bạn đặt tai nghe lên tai. Nếu bạn đang đeo tai nghe, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi chỉ bằng giọng nói của mình.

HD Voice - Âm thanh băng thông rộng

- Âm thanh chất lượng HD cho cuộc thoại rõ ràng, tận hưởng âm thanh độ nét cao với HD Voice và giao tiếp rõ ràng, dễ hiểu. Bạn sẽ có được những cuộc trò chuyện sôi động, giống như cuộc sống, nơi bạn có thể tập trung vào nội dung và không phải đấu tranh để hiểu được người ở đầu dây bên kia đang nói gì.

Sẵn sàng cho điện thoại thông minh & máy tính bảng

- Sẵn sàng sử dụng với điện thoại thông minh / máy tính bảng mới nhất Thiết bị Jabra của bạn được thiết kế với công nghệ sẵn sàng cho tương lai để tương thích hoàn toàn với điện thoại thông minh và máy tính bảng mới nhất trên thị trường.

Kết nối đa thiết bị

- Quản lý tất cả các cuộc gọi của bạn từ một tai nghe duy nhất Công nghệ kết nối đa thiết bị cho phép bạn quản lý các cuộc gọi từ một số thiết bị khác nhau như điện thoại bàn, máy tính bảng, PC và điện thoại thông minh chỉ với một tai nghe duy nhất. Bạn có được sự linh hoạt hơn và trải nghiệm người dùng được nâng cao.


 

Thông số kỹ thuật tai nghe tổng đài Jabra Stealth UC

- Tuân thủ Bluetooth: Bluetooth phiên bản 4.0

- Các thiết bị được ghép nối: Lên đến 8, được kết nối với hai thiết bị cùng một lúc (MultiUse ™)

- Cấu hình Bluetooth được hỗ trợ: A2DP (v1.2), Cấu hình rảnh tay (v1.6), Cấu hình tai nghe (v1.2), Cấu hình truy cập danh bạ (v1.0)

- Các chế độ được hỗ trợ: EDR (2 và 3 Mb), SCO, eSCO, chế độ hít

- Bảo mật mã hóa 128 bit

- Phạm vi hoạt động: khi kết nối với điện thoại di động 10 mét (33 feet). Khi kết nối với USB dongle, phạm vi 30 mét (98 feet) với PC *

- Thời gian đàm thoại: Lên đến 6 giờ

- Thời gian chờ: Lên đến 10 ngày

- Thời gian sạc: Khoảng 2 giờ

- Kiểu đeo: Kiểu đeo trong tai

- Trọng lượng: 7,9 g (0,28 oz) Chỉ có tai nghe

- Kích thước, bộ phận chính: L 64,9mm x W 15,3mm x H 24,9mm

- Cái mic cờ rô:

   + SLR = 14 dB +/- 3 dB

    + Micrô đa hướng 4 mm, 300-3.400 Hz

- Loa

   + RLR = -2 dB +/- 3 dB

   + 32 Ω

- Nhiệt độ hoạt động: -10 ° C đến 55 ° C (14 F đến 131 F)

- Nhiệt độ bảo quản: -20 ° C đến 70 ° C (-4 F đến 158 F)

- Nguồn điện AC: 100-240 V, 50-60 Hz

- Kích thước phích cắm sạc: 5 PIN micro USB / Loại B / W 8,7 x L 5,0 x H 2,4 mm (W 0,34 x L 0,2 x H 0,1 in)

- Vật liệu Jabra Stealth: Polycarbonate (PC), Polycarbonate + acryl butadien styren (PC + ABS), Cao su silicon