TAI NGHE JABRA UC 550MS MONO

Jabra uc voice 550MS mono | Tai nghe máy tính jabra 550MS Mono

Tai nghe Jabra UC Voice 550 được tối ưu hóa để sử dụng với tất cả các hệ thống truyền thông hợp nhất hàng đầu. Đặc biệt, dòng tai nghe jabra uc 550ms mono tối ưu cho hệ thống microsoft Lync tiện lợi hơn khi sử dụng.

Mã sản phẩm: 550MS-MONO

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

1,540,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe UC Voice 550 MS Mono của Jabra là tai nghe USB một tai tương thích với máy Mac và PC, được tối ưu hóa để tương thích plug and play với Microsoft Office Communicator và Lync

Tại sao chọn tai nghe Jabra UC Voice 550 MS Mono

Tai nghe Jabra UC Voice 550 MS Mono mang đến cho nhân viên của bạn tận hưởng một chiếc tai nghe thoải mái với thiết kế đẳng cấp. Jabra UC Voice 550 MS Mono tiche hợp khả năng chống ồn cao đảm bảo cho người gọi lẫn người nghe có được âm thanh tốt nhất dù môi trường ồn ao làm việc đến đâu.

Tai nghe có micrô giảm tiếng ồn bằng cách sử dụng cần tay điều chỉnh cũng như cốc tai đơn với đệm tai giả da. Các nút điều khiển trong dòng cho phép bạn trả lời, tắt tiếng và kết thúc cuộc gọi cũng như điều chỉnh âm lượng của bạn.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra UC 550 Mono

- Tai nghe có Micro kết nối máy tính qua cổng USB

- Tai nghe được thiết kế đơn gian, gọn nhẹ, dễ sử dụng

- Âm thanh Hi-fi

- Micro giảm tiếng ồn nên vượt trội

- Canh tay cần micro có thể xoay 270 độ

- Dải tần số lên đến 6,8 kHz

- Bộ điều khiển âm lượng có chức năng trả lời/ kết thúc / tắt tiếng cuộc gọi

- Được sử dụng với nền tảng Softphone và điện thoại IP

Tai nghe Jabra UC Voice 550 MS Mono

Tai nghe Callcenter JABRA UC Voice 550 MS Mono là tai nghe Call center chất lượng chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại / tổng đài trong công ty. Tai nghe tổng đài UC Voice 550 MS Mono được thiết kế để tối ưu hóa ưsng dụng truyền thông UC và có thể dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Chỉ cần kết nối plug and play tai nghe này có thể được sử dụng. Có thể được kết nối trực tiếp với PC với điện thoại thông minh và có thể được sử dụng để truyền phát nhạc, âm thanh âm thanh, cho cuộc gọi thoại.

Tính năng tai nghe Jabra UC Voice 550 MS Mono

Những ưu điểm của JABRA được thể hiện trên tai nghe call center UC Voice 550 MS Mono cũng có thể được nhìn thấy từ chất lượng âm thanh. Với loa Wideband / tần số âm thanh HD Voice, giọng nói của cuộc trò chuyện từ bên kia có thể được nghe thấy dễ dàng và rõ ràng. Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn sử dụng một microphone được trang bị công nghệ DSP. Giọng nói của bạn khi nói cũng có thể được nghe rõ ràng mà không có tiếng vọng / tạp âm.

Tai nghe JABRA UC voice 550 MS Mono thích hợp sử dụng cho các công ty hoặc văn phòng có nhiều tiếng ồn xung quanh như trung tâm cuộc gọi.

Tai nghe điện thoại UC Voice 550 MS Mono là một giải pháp hiệu quả về chi phí với các tiêu chuẩn cao nổi tiếng của Jabra về chất lượng âm thanh, dễ sử dụng và khả năng tương thích với nền tảng UC

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz1500 Duo QD

• HD Voice - Âm thanh Hifi chất lượng cao cho các cuộc trò chuyện rõ ràng như pha lê Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và có được giao tiếp rõ ràng, dễ hiểu

• Peak Stop - Công nghệ Peak Stop ngay lập tức loại bỏ âm thanh hoặc âm lớn có thể gây hại trước khi chúng đến tai bạn và luôn giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn nhất để bảo vệ thính giác của bạn

• UC Plug-And-Play - Hỗ trợ cuộc gọi thông minh của Jabra cho phép bạn thực hiện cuộc gọi mà không cần nhấp chuột. Công nghệ cảm biến chuyển động tích hợp sẽ bật tai nghe khi bạn nhấc hoặc chạm vào tai nghe và tự động trả lời cuộc gọi khi bạn đặt tai nghe lên tai. Nếu bạn đang đeo tai nghe, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi chỉ bằng giọng nói của mình.

• Micrô khử tiếng ồn giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn và micrô khử tiếng ồn làm giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn và lý tưởng trong môi trường làm việc trong văn phòng đông đúc và ồn ào.

• Đầu cánh tay cần bùng nổ linh hoạt để định vị tối ưu - Tai nghe Jabra UC Voice 550 MS Mono có một đầu tay cần linh hoạt để đảm bảo vị trí đặt micrô lý tưởng.

GTC Telecom là công ty bán tai nghe Jabra đáng tin cậy ở Việt Nam để khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng có thể chọn mua Tai nghe JABRA UC Voice 550 MS Mono tốt nhất.

Thông số kỹ thuật:

- Kết nối  

Hệ điều hành: 

Điều này hỗ trợ thiết bị của Apple Mac OS 

Thiết bị này hỗ trợ Microsoft Windows.

Thiết bị này được két nối thông qua USB.

Có trung tâm điều khiển.

 

- Cách sử dụng:

Được thiết kế để tối ưu hóa các kinh nghiệm sử dụng một khách hàng truyền thông hợp nhất 

Kết nối với máy tính và có thể được sử dụng để truyền nhạc / âm thanh và cho các cuộc gọi bằng giọng nói.

-  Loa

Kỹ thuật xử lý tín hiệu: có

Digital Signal Processing (DSP) là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn tiếng vang.

tai nghe: hai tai.

- Microphone   

Loại microphone: 

Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng. 

Microphone Sensitivity: Standard (E-STD) 

Tiêu chuẩn (STD) nhạy cảm biến microphone có thể so sánh với một máy thu điện thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại. 

Chức năng tắt: Có 

 tùy chọn để tắt / bật micro trực tiếp trên thiết bị  

 

- Thiết kế  

Kiểu đeo: quàng qua đầu

Điều khiển cuộc gọi    

Jabra PC Suite cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa. Với một tai nghe có dây, Jabra PC Suite cung cấp cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn trên sự tích hợp liền mạch cord. Cho phép người dùng tăng cường tính di động và khả năng đa nhiệm trong khi gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công việc và thái trong suốt cả ngày.

- Chứng nhận   

Chứng nhận của Cisco 

Có xác nhận của Avaya