Tai nghe Jabra UC Voice 250 MS

Tai nghe Jabra UC Voice 250 MS

Tai nghe Jabra UC Voice 250 MS có âm thanh băng thông rộng cho các cuộc gọi thoại trong trẻo và micro khử tiếng ồn, loại bỏ tiếng ồn xung quanh. UC Voice 250 MS có tính năng điều khiển cuộc gọi đơn giản nhất tương đương với việc triển khai nhanh chóng giúp người dùng tiếp cân nhanh nhất. Jabra UC Voice 250 MS là tai nghe lý tưởng để có được độ rõ ràng tối ưu của giọng nói.

Mã sản phẩm: UC-Voice-250-MS

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra UC Voice 250 MS được thiết kế linh hoạt, kín đáo, thanh lịch giúp tai nghe gần như vô hình. Với phong cách đeo sau tai mang lại sự thoải mái vượt trội với thiết kế linh hoạt đảm bảo vừa vặn hoàn hảo với tai. Ngoài ra, tai nghe này còn là lý tưởng cho các cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Tại sao chọn tai nghe Jabra UC Voice 250 MS

Tai nghe Jabra UC Voice 250 MS là tai nghe có dây, di động được tối ưu hóa cho các văn phòng có triển khai truyền thông hợp nhất. UC Voice 250 được trang bị micrô khử tiếng ồn trên cánh tay cần có vị trí lý tưởng, giúp giảm tiếng ồn xung quanh và mang lại giọng nói trong trẻo. Jabra UC Voice 250 có tính năng chuyển đổi nội tuyến trên dây, cho phép bạn trả lời cuộc gọi và quản lý đa phương tiện một cách nhanh chóng. 

Hãy đeo tai nghe call center này sau tai và tận hưởng vẻ đẹp không phô trương và sự tiện lợi. Cùng với trọng lượng nhẹ và tính di động tuyệt vời, Tai nghe callcenter Jabra UC Voice 250 là một giải pháp lý tưởng cho các văn phòng ở mọi quy mô.

- Kết nối USB plug-and-play cho PC & Laptop

- Thiết kế gọn nghe, kín đáo, trang nhã

- Kiểu đeo linh hoạt hỗ trợ cả tai trái và tai phải

- Micrô có tính năng giảm tiếng ồn nền cao

- Bộ điều khiển cuộc đàm thoại trực quan

- Peakstop ™ - Loại bỏ các xung đột âm thanh có thể gây hại

- Được hỗ trợ bởi Windows XP, Windows Vista (32-bit, 64-bit), Windows 7 (32-bit, 64-bit)

Cấu tạo tai nghe Jabra UC Voice 250 MS

Jabra UC Voice 250 MS có âm thanh Voice HD rõ ràng, chất lượng vượt trội cho các cuộc gọi điện thoại mềm VOIP, cuộc gọi hội nghị, thuyết trình trực tiếp và các ứng dụng khác. Micrô có tính năng giảm tiếng ồn để loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Chỉ cần bạn kết nối tai nghe với máy tính là nó đã sẵn sàng để sử dụng.

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra UC Voice 250

Ngoài chất lương âm thanh và khả năng khử ồn tốt ra thì Jabra UC Voice 250 MS cũng có bộ phận điều khiển cuộc gọi trực quan được gắn vào dây cho phép người dùng chấp nhận nhanh chóng và đảm bảo chức năng điều khiển cuộc gọi chất lượng tốt. Kết hợp công cụ triển khai CNTT Jabra PC Suite cho phép triển khai hàng loạt, do đó đảm bảo rằng việc triển khai tiết kiệm chi phí và thời gian.

Các tính năng và lợi ích của tai nghe call center Jabra UC Voice 250 MS

- Nhẹ và di động

   + Jabra UC Voice 250 MS là tai nghe USB có dây được thiết kế đặc biệt cho giải pháp truyên thông hợp nhất (UC). Tai nghe đi kèm với một loa đơn âm và rất nhỏ gọn. Điều này giúp tai nghe dễ dàng vận chuyển và hoàn hảo để sử dụng từ nhẹ đến trung bình bởi các chuyên gia làm việc ở các địa điểm khác nhau trong ngày - cả trong và ngoài văn phòng.

Ứng dụng tai nghe Jabra UC Voice 250 MS

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz 1900 QD Duo

- Tai nghe lý tưởng cho hội nghị truyền hình

   + Thiết kế kín đáo hoàn hảo cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp khiến nó giống như một cuộc họp trực tiếp hơn.

- Lấy cảm hứng từ một thiết kế từng đoạt giải thưởng

   + Jabra UC Voice 250 MS dựa trên thiết kế sau tai nghe từng đoạt giải thưởng. Thiết kế rất kín đáo và thanh lịch, giúp tai nghe gần như vô hình. Phong cách đeo công thái học mang lại sự thoải mái vượt trội và người dùng hầu như không nhận thấy việc đeo tai nghe vì thiết kế linh hoạt đảm bảo vừa vặn hoàn hảo với tai.

- Âm thanh trong trẻo

   + Jabra UC Voice 250 MS có âm thanh rõ ràng vượt trội cho các cuộc gọi softphone, cuộc gọi hội nghị, thuyết trình trực tiếp và các ứng dụng đa phương tiện khác. Micrô chống ồn sẽ khử tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, tay cần micro linh hoạt đảm bảo vị trí đặt micrô được tối ưu.

- Dễ khai thác và sử dụng

   + Tai nghe này được chứng nhận và tối ưu hóa với tất cả các nền tảng Truyền thông UC. Chỉ cần kết nối tai nghe với máy tính là nó đã sẵn sàng để sử dụng. Bộ phận điều khiển cuộc gọi trực quan được gắn vào dây cho phép người dùng chấp nhận nhanh chóng.

Tai nghe Jabra UC Voice 250 MS sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp và công ty của bạn. Liên hệ ngay GTC Telecom để có được mức giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Jabra UC Voice 250 MS

Model

Jabra UC Voice 250 MS

Loại tai nghe

Có dây, đeo 1 bên tai

Kết nối

- Hệ điều hành: windows

- Kết nối: được kết nối thông qua USB

- Cách sử dụng:

   + Kết nối với  máy tính, có thể được sử dụng để truyền nhạc / âm thanh và cho các cuộc gọi bằng giọng nói 

   + Trung tâm điều khiển: Có

   + Trung tâm kiểm soát cho phép bạn quản lý tất cả các thiết bị của bạn trực tiếp từ Jabra PC Suite, cho phép kiểm soát tốt hơn và triển khai đại trà 

Loa

- Đáp ứng tần số: Wideband

- Kỹ thuật xử lý tín hiệu: có

- Nghe: Một tai

- Cung cấp âm thanh mono thông qua một loa

Giao Tiếp

- Chống ồn: Peakstop ™

    + Peakstop ™ - Loại bỏ các xung đột âm thanh có thể gây hại

- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số: Có

    + Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) là công nghệ tối ưu hóa kỹ thuật số giọng nói và âm nhạc của bạn và loại bỏ tiếng vọng

- Chế độ nghe: Một tai

    + Cung cấp âm thanh đơn âm qua một loa

Microphone

- Loại microphone: Giảm tiếng ồn

- Nâng cao khả năng gọi rõ ràng bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi văn phòng.

- Chức năng tắt: Có

   + Mute cho bạn tùy chọn để tắt / bật micro trực tiếp trên thiết bị 

Chứng nhận và tiêu chuẩn

- Tiêu chuẩn: Microsoft

- Được chứng nhận bởi Microsoft