Tai nghe Jabra UC Voice 550 Duo

Jabra UC voice 550 Duo | Tai nghe có micro jabra 550 duo

Tai nghe Jabra UC Voice 550 Duo sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn các tính năng điều khiển cuộc gọi dễ dàng. Nhân viên có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi , tắt tiếng và điều chỉnh âm lượng,

Mã sản phẩm: 550-Duo

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

1,815,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Jabra UC Voice 550 Duo hấp dẫn người dùng ưa chuộng cả về thiết kế lẫn đệm tai giả da cổ điển, tuy được thiết kế với vẻ bề ngoài cổ điển nhưng nó vẫn đem lại cho người dùng với phong cách thoải mái và đảm bảo chất lượng vượt trội

Tại sao chọn tai nghe Jabra UC Voice 550 Duo

Tai nghe Jabra UC Voice 250 Duo là một lựa chọn thoải mái cho các văn phòng có một số chuyên gia làm việc liên tục và dành thời gian vừa phải trên điện thoại. 

Tai nghe call center Jabra UC Voice 550 Duo được thiết kế cho các chuyên gia văn phòng cần chất lượng âm thanh vượt trội và độ tin cậy cho các ứng dụng đa phương tiện và thoại UC. UC Voice 550 Duo có đệm và đệm tai giả da của nó được thiết kế để tạo sự thoải mái khi thực hiện các cuộc gọi dài trong khi âm thanh dải rộng trong như pha lê và micrô chống ồn mang lại chất lượng âm thanh cuộc gọi vượt trội

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Biz1500 Mono USB

- Tai nghe cổ điển dành cho dân văn phòng chuyên nghiệp

- Hoạt động với các nền tảng UC chính

- Đệm tai giả da mềm mại, thoải mái

- Micrô khả năng giảm tiếng ồn vượt trội

- Loa có thể điều chỉnh linh hoạt để khớp nối tối ưu với tai

- Đầu cánh tay cần linh hoạt để điều chỉnh micrô dễ dàng

Tai nghe Jabra UC Voice 550 Duo

Jabra UC Voice 550 Duo là tai nghe có dây âm thanh nổi được tối ưu cho việc triển khai ciao tiếp hợp nhất. Nó có đầy đủ chức năng với thế hệ điện thoại mềm mới nhất. Tai nghe callcenter UC Voice 550 Duo được sản xuất để sử dụng từ mức độ nhẹ đến trung bình cho các nhân viên kinh doanh, tổng đài viên... làm việc tập trung tại bàn làm việc, những người thỉnh thoảng làm việc từ xa bên ngoài văn phòng và cần mang theo tai nghe.

Tính năng tai nghe Jabra UC Voice 550 Duo

Tai nghe tổng đài Jabra UC Voice 550 Duo có âm thanh rõ ràng vượt trội cho các cuộc gọi trực tiếp và các ứng dụng khác. Điều này làm cho nó hoàn hảo hơn để các nhân viên văn phòng trong cả môi trường văn phòng nhỏ và lớn. Với micrô khử tiếng ồn đảm bảo rằng người nhận không thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh người nói. Điều này làm cho Jabra UC Voice 550 Duo phù hợp để sử dụng trong môi trường văn phòng lớn hơn.

Tai nghe Jabra Voice 550 Duo là một giải pháp tiết kiệm chi phí với các tiêu chuẩn cao nổi tiếng của Jabra về chất lượng âm thanh, cũng như dễ sử dụng với khả năng tương thích USB plug & play. Chỉ cần kết nối Jabra UC Voice 550 Duo với máy tính là nó đã sẵn sàng để sử dụng. Bộ phận điều khiển cuộc gọi trực quan được gắn vào dây cho phép người dùng chấp nhận nhanh chóng.

Vân hành không lo lắng

👉 Xem thêm: Tai nghe Jabra Evolve 30 II UC Mono USB

- Một trong những ưu điểm chính của Jabra UC Voice 550 là nó được chứng nhận hoạt động với tất cả các hệ thống UC chính. Bộ phận CNTT của bạn sẽ không gặp khó khăn với các vấn đề tương thích hoặc cài đặt tốn thời gian. Nó chỉ là plug-and-play.

Tai nghe mà nhân viên của bạn sẽ sử dụng

- UC Voice 550 có các tính năng điều khiển cuộc gọi dễ sử dụng. Nhân viên có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi, tắt tiếng và điều chỉnh âm lượng, tất cả đều từ điều khiển trên dây. Lớp đệm giả da cũng làm cho tai nghe thoải mái khi đeo.

Các cuộc gọi rõ ràng cho các chuyên gia nghiêm túc

- Cũng như các tai nghe khác trong dòng này, UC Voice 550 cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội. Micrô sử dụng công nghệ khử tiếng ồn, vì vậy nhân viên của bạn có thể trò chuyện rõ ràng, dễ hiểu với khách hàng của bạn.

Tai nghe Jabra UC Voice 550 Duo chống ồn tốt hơn, bạn có thể đàm thoại với khách hàng của bạn một cách thoải mái nhất mà không phải lo lắng bởi những tiếng ồn không mong muốn trong văn phòng bạn. Đầu tư tai nghe này là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp hiện nay.

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Jabra UC Voice 550 Duo

Model

Jabra UC Voice 550 Duo

Loại tai nghe

Có dây, nghe 2 tai

Kết nối

- Hệ điều hành:

   + Thiết bị này hỗ trợ Apple Mac OS

   + Thiết bị này hỗ trợ Microsoft Windows

- Kết nối: USB

   + Thiết bị này được kết nối qua USB

- Sử dụng:

   + Được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng ứng dụng truyền thông hợp nhất

   + Kết nối với PC và có thể được sử dụng để phát nhạc / âm thanh và các cuộc gọi thoại

Loa

- Phản hồi tần số: Wideband

   + Loa với đáp ứng tần số Voice / Wide Voice / Voice HD cho phép tạo ra âm thanh sống động của con người trên các đường dây kỹ thuật số tối ưu hóa, ví dụ như điện thoại IP và Truyền thông Hợp nhất

- Bảo vệ tiếng ồn: Peakstop ™

   + Peakstop ™ – Loại bỏ âm thanh gây nhiễu có hại

- Xử lý tín hiệu số: Có

   + Kỹ thuật xử lý tín hiệu số (DSP) là một công nghệ tối ưu hóa giọng nói và âm nhạc của bạn một cách kỹ thuật số và ngăn chặn tiếng vang

- Chế độ nghe: Hai tai

   + Cung cấp âm thanh nổi qua hai loa (Duo hoặc Stereo)

Microphone

- Loại micrô: Hủy tiếng ồn

   + Tăng cường độ rõ nét cuộc gọi bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ văn phòng.

- Độ nhạy của micrô: Tiêu chuẩn (E-STD)

   + Độ nhạy micro của dao động tiêu chuẩn (STD) tương đương với máy thu thoại thông thường và được sử dụng trong hầu hết các thiết bị điện thoại.

- Loại cánh tay: Flex

   + Micrô chống ồn với khả năng giảm tiếng ồn tuyệt vời – tuyệt vời cho môi trường văn phòng mở và lớn. Cánh tay bùng nổ có thể được điều chỉnh cho người sử dụng.

- Tắt tiếng Chức năng: Có

   + Ẩn cho bạn tùy chọn để tắt tiếng / bật micrô trực tiếp trên thiết bị

- Bảo vệ tiếng ồn: Peakstop ™

   + Peakstop ™ – Loại bỏ âm thanh gây nhiễu có hại