Tai nghe Plantronics C3220 USB-A

Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-A | Tai nghe callcenter

Plantronics Blackwire C3220 USB-A là tai nghe có dây dành cho PC với âm thanh sắc nét, micrô chống ồn và bộ điều khiển nội tuyến linh hoạt. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-A mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện.

Mã sản phẩm: Blackwire-C3220-USB-A

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

1,380,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Plantronics Blackwire C3220 USB-A là tai nghe UC có dây được thiết kế gọn nhẹ, bền, đẹp, thoải mái, dễ triển khai và có nhiều lựa chọn kết nối và đeo. Tai nghe  Plantronics Blackwire C3220 USB-A đảm bảo sử dụng hiệu quả cao, thoải mãi đàm thoại suốt cả ngày. Dòng Tai nghe Callcenter Blackwire C3220 USB-A với âm thanh đặc trưng của Plantronics cung cấp các tính năng hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được
- Kết nối máy tính qua USB-A
- Windows hoặc Mac OS
- Xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) cho âm thanh giọng nói tự nhiên hơn
- Micrô khử tiếng ồn tuyệt vời
- Trả lời cuộc gọi / bỏ qua / kết thúc / giữ, quay số lại, tắt tiếng, âm lượng +/-
- Được xây dựng cho các ứng dụng UC
- Softphones Avaya, Cisco, Microsoft và hơn thế nữa. Được chứng nhận cho Skype for Business
Tai nghe Plantronics C3220 USB-A là dạng tai nghe 2 bên, lý tưởng cho người dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác. Blackwire 3220 USB-A với âm thanh đặc trưng PlantICS cung cấp các tính năng xuất sắc hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được.

Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-A lý tưởng cho các cuộc gọi hội nghị
Tai nghe tổng đài viên Plantronics Blackwire C3220 USB-A được thiết kế để sử dụng trong môi trường doanh nghiệp triển khai hàng loạt, Tai nghe telesale UC Blackwire 3220 USB Type-A Corded Stereo UC của Plantronics rất dễ cài đặt và hỗ trợ các tài nguyên của bộ công cụ UC.
Tổng quan của tai nghe Callcenter Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Chất lượng âm thanh:
   + Cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi (model C3220 / C3225), tai nghe Blackwire 3200 Series mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật – lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.
   + Tai nghe có âm thanh dải rộng, micrô khử tiếng ồn và xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP)

👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics C320 Stereo
- Lựa chọn kết nối:
   + Lý tưởng cho những người lao động tri thức, những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Tai nghe telesale Blackwire C3220 USB-A mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt – ở mức giá khởi điểm.
   + Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB hoặc C-C tiêu chuẩn. Các mẫu C3215 / C3225 cung cấp tùy chọn kết nối 3,5 mm cho thiết bị không dây của bạn.
- Quản lý cuộc gọi đơn giản: Sử dụng các điều khiển nội tuyến để trả lời / kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm lượng và tắt tiếng để đơn giản hóa việc quản lý cuộc gọi. Cảnh báo âm thanh cung cấp trạng thái cuộc gọi, tắt tiếng và âm lượng.
- EQ động:  Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi thoại của bạn và tự động điều chỉnh cài đặt EQ để nghe nhạc hoặc phát lại đa phương tiện.
- Triển khai nhanh chóng, sẵn sàng cho tương lai: Cài đặt dễ dàng và tài nguyên Bộ công cụ UC giúp dễ dàng triển khai và quản lý CNTT, trong khi cập nhật phần mềm và chương trình cơ sở giúp đảm bảo khả năng tương thích và hỗ trợ tính năng.
- Sự thoải mái và tính di động: Băng đô bằng kim loại nhẹ mang lại độ bền và độ vừa vặn tùy chỉnh, trong khi đệm tai giả da có thể gập phẳng để di động.
- Hoàn toàn và đảm bảo: Tận hưởng sự an toàn của một phù hợp thoải mái. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và phù hợp tùy chỉnh. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi (C3215 / C3225).

👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-C

Plantronics Blackwire C3220 USB-A tai nghe chuyên dụng cho các callcenter
Tính năng tai nghe tổng đài Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Plantronics Blackwire C3220 USB-A UC có độ bền cao, thoải mái, sử dụng đơn giản và dễ triển khai.
- Âm thanh đặc trưng của Plantronics mang đến âm thanh rõ ràng, tự nhiên và phong phú.
- Bạn có thể dễ dàng quản lý cuộc gọi từ PC thông qua kết nối USB.
- Với băng đô trùm đầu và loa trên cả hai tai, bạn có thể dễ dàng tập trung vào người gọi của mình.
- Thêm thông tin chi tiết bổ sung từ Plantronics Manager Pro, một dịch vụ cung cấp Phần mềm như một Dịch vụ bổ sung và bạn đã có một giải pháp phù hợp với tương lai.
- Tai nghe plantronics USB Blackwire C3220 USB-A cung cấp các tính năng UC hàng đầu với mức giá bạn có thể mua được.
- Được xây dựng cho các ứng dụng UC và điện thoại mềm của Avaya®, Cisco®, Microsoft® và hơn thế nữa *.
- Được chứng nhận cho Skype for Business.
 

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Model: Plantronics Blackwire C3220 USB-A
- Kết nối với: PC qua USB
- Tương thích với: Hệ điều hành Windows® hoặc Mac
- Được sử dụng tốt cho: Người dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác
- Hiệu suất âm thanh PC: EQ động, đáp ứng tần số micrô 100 Hz, tối ưu 10 kHz cho điện thoại thoại băng rộng PC (lên đến 6.800 Hz), âm thanh nổi hi-fi (C3220/C3225). Nhận đầu ra từ 20 Hz, 20 kHz, xử lý tín hiệu số (DSP) nâng cao, micrô khử tiếng ồn, cảnh báo âm thanh có thể điều chỉnh với phần mềm PlantICS Hub (tắt tiếng/âm lượng)
- Bảo vệ thính giác: SoundGuard: Giới hạn âm thanh để bảo vệ chống lại âm thanh trên 118 dBA
- Điều khiển cuộc gọi từ xa: Trả lời cuộc gọi / bỏ qua / kết thúc / giữ, gọi lại, tắt tiếng, âm lượng +/-
- Bảo hành: 24 tháng