Plantronics Blackwire C3220 USB-C

Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-C - Tai nghe callcenter C3220

Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-C với âm thanh nổi hoàn hảo tương thích với tất cả các loại điện thoại mềm. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 với cáp USB-C cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội nhờ micrô khử tiếng ồn. Đặc biệt, Blackwire C3220 USB-C hoàn hảo cho âm nhạc, đa phương tiện và giọng nói

Mã sản phẩm: Blackwire-C3220-USB-C

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

1,380,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Plantronics Blackwire C3220 USB-C là tai nghe có dây hoàn hảo cho môi trường truyền thông UC hạng nhất với giá cả phải chăng. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-C được thiết kế bền, nhẹ, thoải mãi, dễ triển khai và có nhiều lựa chọn kết nối và đeo. Tai nghe callcenter Blackwire C3220 USB-C âm thanh nổi với khả năng khử tiếng ồn thụ động, âm thanh dải rộng và micrô khử tiếng ồn cho các cuộc trò chuyện trong trẻo,.
- Hai bên tai tai
- Kết nối: Máy tính PC / MAC
- Đệm tai bằng da
- Micrô hỗ trợ lọc tiếng ồn
- Âm thanh băng rộng
- Xử lý tín hiệu số (DSP)
- Bảo vệ thính giác SoundGuard
- Các nút điều khiển: Trả lời / Kết thúc / Giữ / Gọi lại / im lặng / Âm lượng + -
Plantronics Blackwire C3220 USB-C là một tai nghe USB có dây tuyệt vời được thiết kế để mang lại âm thanh chất lượng cao với micrô chắc chắn cho các cuộc gọi và các giao tiếp khác. Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-C là một sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng.

Plantronics Blackwire C3220 USB-C tai nghe lý tưởng cho dân văn phòng
Tai nghe telesale Blackwire C3220 USB-C là tai nghe được cải tiến chất lượng cao mang lại độ bền, sự thoải mái và khả năng kết nối tuyệt vời để sử dụng thuận tiện trong mọi ngành công nghiệp ngày nay. Độ bền của nó coi như một khoản đầu tư cho người dùng vì họ có thể tận dụng tối đa chức năng của thiết bị. Mặt khác, sự thoải mái của nó trước hết đến từ cấu trúc của thiết bị. Băng đô của nó được làm từ chất liệu kim loại nhẹ, giúp người dùng dễ dàng đeo nó suốt cả ngày. Ngoài ra, nó còn có đệm tai bằng giả da mềm mại. Và trên hết, nó có thể dễ dàng được kết nối với các thiết bị thông qua kết nối USB.
Tính năng tai nghe tổng đài Plantronics Blackwire C3220 USB-C

👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics C3220 USB-A
- Chất lượng âm thanh: Cung cấp băng thông rộng cho PC, micrô khử tiếng ồn và âm thanh nổi hi-fi, tai nghe Blackwire C3220 USB-C mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự nổi bật - lý tưởng cho giọng nói, âm nhạc và đa phương tiện. Tính năng EQ động tối ưu hóa chất lượng giọng nói của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi và tự động điều chỉnh cài đặt EQ khi bạn nghe nhạc hoặc đa phương tiện.
- Lựa chọn kết nối
   + Lý tưởng cho những người lao động tri thức, những người cần một giải pháp để quản lý các cuộc gọi trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Blackwire 3200 Series mang đến sự thoải mái và độ bền của dây kết hợp với tính linh hoạt - ở mức giá khởi điểm.
   + Bạn có thể quản lý các cuộc gọi từ PC hoặc máy tính bảng của mình với kết nối USB hoặc C-C tiêu chuẩn. Tai nghe điện thoại Blackwire C3220 USB-C cung cấp tùy chọn kết nối 3,5 mm cho thiết bị không dây của bạn.
- Hoàn hảo và đảm bào: Tận hưởng sự an toàn của một phù hợp thoải mái. Một headband kim loại nhẹ cung cấp độ bền và phù hợp tùy chỉnh. Đệm tai giả bằng phẳng có thể gập phẳng để dễ di chuyển và bao gồm hộp đựng tiện lợi (C3215 / C3225).
👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics Blackwire C3215 USB-A
- Quản lý CNTT liền mạch: Tai nghe callcenter Blackwire C3220 USB-C được hỗ trợ bởi Plantronics Manager Pro, một Phần mềm dưới dạng dịch vụ được bán riêng. Sử dụng Plantronic Manager Pro để quản lý kho tai nghe, giám sát việc sử dụng và bảo trì thiết bị. Với những hiểu biết có thể hành động từ Plantronics Manager Pro, CNTT có thể cải thiện quy trình kinh doanh, hiệu suất và sự tuân thủ của nhân viên.
- Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn: Chọn cài đặt để tùy chỉnh tai nghe của bạn với Plantronic Hub cho máy tính để bàn. Chọn tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng, thông báo cuộc gọi và tắt tiếng. Luôn cập nhật thiết bị của bạn với các bản cập nhật chương trình cơ sở của Plantronic Hub.
- Tương thích với tất cả các điện thoại mềm trên thị trường, bao gồm cả Microsoft Skype For Business (Lync)

Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-C trải nghiệm chất lượng thoại cho các cuộc gọi hội nghị
Nếu những chiếc tai nghe có dây đơn giản, đáng tin cậy là sở thích của bạn, thì bạn sẽ thích dòng Tai nghe Plantronics Blackwire C3220 USB-C đảm bảo cho người dùng năng suất cả ngày. Và với chất lượng âm thanh Plantronics tuyệt vời và một loạt các tùy chọn tương thích và mang theo phù hợp với mọi phong cách làm việc, thật dễ dàng triển khai. Kết hợp với dịch vụ Plantronics Manager Pro bổ sung, bạn đại diện cho một giải pháp phù hợp với tương lai.

Thông số kỹ thuật tai nghe điện thoại Plantronics Blackwire C3220 USB-C
- Model: Plantronics Blackwire C3220 USB-C
- Kết nối với: PC qua USB
- Tương thích với: Hệ điều hành Windows® hoặc Mac
- Được sử dụng tốt cho: Người dùng chuyển sang điện thoại PC cho hội thảo trên web, cuộc gọi hội nghị, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện khác
- Hiệu suất âm thanh PC: EQ động, đáp ứng tần số micrô 100 Hz, tối ưu 10 kHz cho điện thoại thoại băng rộng PC (lên đến 6.800 Hz), âm thanh nổi hi-fi (C3220/C3225). Nhận đầu ra từ 20 Hz, 20 kHz, xử lý tín hiệu số (DSP) nâng cao, micrô khử tiếng ồn, cảnh báo âm thanh có thể điều chỉnh với phần mềm PlantICS Hub (tắt tiếng/âm lượng)
- Bảo vệ thính giác: SoundGuard: Giới hạn âm thanh để bảo vệ chống lại âm thanh trên 118 dBA
- Điều khiển cuộc gọi từ xa: Trả lời cuộc gọi / bỏ qua / kết thúc / giữ, gọi lại, tắt tiếng, âm lượng +/-
- Bảo hành: 24 tháng