Tai nghe Plantronics Supraplus HW251

Tai nghe Plantronics Supraplus HW251

Tai nghe tổng đài Plantronics Supraplus HW251 là dòng tai nghe có dây một bên tai thường sử dụng trong văn phòng làm việc. Chiếc tai nghe này có thể sử dụng với bộ tăng âm M22 hỗ trợ khuếch đại âm thanh tùy ý theo từng người dùng. và hỗ trợ sử dụng cáp kết nối A10.

Mã sản phẩm: HW251

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tai nghe Plantronics Supraplus HW251 dòng tai nghe có mic, tích hợp công nghệ chống ồn được ưa chuộng. Với thiết kế gọn nhẹ dòng tai nghe này hướng đến người dùng là trung tâm chăm sóc khách hàng, tổng đài viên.

👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics Practica SP11-Avaya

* Chất lượng âm thanh tốt
Plantronics Supraplus HW251 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Plantronics, với chất lượng âm thanh tốt rõ ràng nhất. Dòng tai nghe này khá thoải mái khi sử dụng nhiều giờ và phù hợp môi trường làm việc của bạn.
* Micro chống ồn

👉 Xem thêm: Tai nghe Sennheiser SC 30 USB CTRL

Dòng tai nghe Plantronics HW251 được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu ngay trên tai nghe. Điều này có nghĩa khi bạn thực hiện cuộc gọi qua tai nghe mọi âm thanh xung quanh có thể thu. Nhưng với âm thanh xung quanh môi trường hoặc ồn ào đến mic tai nghe sẽ được loại bỏ tạo cuộc đàm thoại rõ, âm thanh chân thực cho người nghe.
* Dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng
Dòng tai nghe call center HW251 khá đặc biệt được thiết kế dành cho các nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng.

 

Thông số tai nghe Plantronics Supraplus HW251: