Tai nghe Plantronics Supraplus HW251N

Tai nghe Plantronics Supraplus HW251N | Tai nghe điện thoại chống ồn

Tai nghe Plantronics HW251N được sử dụng khá nhiều và người dùng đánh giá chất lượng khá tốt. Đây là sản phẩm phù hợp cho nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, trung tâm đào tạo.

Mã sản phẩm: HW251N

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

2,750,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Plantronics HW251N SupraPlus là dòng tai nghe cho phép sử dụng kết nối với máy tính qua cổng USB, với điện thoại bàn hoặc voip qua jack cắm 3.5mm
Tính năng tai nghe điện thoại Plantronics Supraplus HW251N:

👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics Supraplus HW261N
* Chất lượng âm thanh tốt
Plantronics Supraplus HW251 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Plantronics, với chất lượng âm thanh tốt rõ ràng nhất. Dòng tai nghe này khá thoải mái khi sử dụng nhiều giờ và phù hợp môi trường làm việc của bạn.
* Micro chống ồn
👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics Encorepro HW710
Dòng tai nghe Plantronics HW251 được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu ngay trên tai nghe. Điều này có nghĩa khi bạn thực hiện cuộc gọi qua tai nghe mọi âm thanh xung quanh có thể thu. Nhưng với âm thanh xung quanh môi trường hoặc ồn ào đến mic tai nghe sẽ được loại bỏ tạo cuộc đàm thoại rõ, âm thanh chân thực cho người nghe.
* Dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng
Dòng tai nghe call center HW251 khá đặc biệt được thiết kế dành cho các nhân viên văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng.

Thông số Tai nghe Platronics HW251N Supreplus: