Ngày nay, các nền tảng hội nghị truyền hình đang rất phổ biến trong thời kỳ đại dịch (COVID-19) để thực hiện hầu hết mọi thứ tại nhà. Nhiều người làm việc từ xa và nó có thể vẫn như vậy trong một thời gian.
Như bạn có thể đã tìm ra ngay bây giờ, nếu bạn làm việc tại nhà, bạn sẽ cần tai nghe đáng tin cậy như một phần của công cụ làm việc của mình, đặc biệt là khi bạn có những người khác xung quanh bạn có thể nói chuyện phiếm trong các cuộc gọi Zoom của bạn.
Ngay cả khi bạn ở một mình, có thể không khôn ngoan khi dựa vào loa máy tính xách tay của bạn cho các cuộc gọi vì hầu hết các loa tích hợp không có khả năng mang lại trải nghiệm âm thanh tốt.


Với việc nhiều công ty chuyển sang sử dụng các cuộc gọi hội nghị video Zoom để sử dụng hàng ngày, việc sử dụng tai nghe cho Zoom sẽ tối ưu hóa chất lượng âm thanh, giảm thiểu tiếng ồn nền xung quanh và mang lại trải nghiệm chất lượng cuộc gọi video tốt hơn nhiều. Loa ngoài và camera tích hợp với máy tính xách tay cung cấp chất lượng tốt hơn vì chúng chỉ đơn giản là được đưa vào thiết bị ngoại vi. Nâng cấp nguồn âm thanh và video của bạn sẽ nâng cao các cuộc gọi Thu phóng của bạn để cảm thấy như thể bạn đang đối mặt trực tiếp với đồng nghiệp và khách hàng.
Hiểu biết về các tùy chọn tai nghe, các tính năng đặc biệt, các vấn đề và kiểu tai nghe là điều cần thiết để giúp bạn điều hướng đến giải pháp âm thanh hoàn hảo
Các khái niệm chính cho tai nghe zoom
- Tai nghe Có dây hoặc không dây cho Zoom Meeting:
   + Tai nghe có dây sẽ ít tốn kém hơn, sử dụng đơn giản và việc bảo dưỡng duy nhất sẽ là thỉnh thoảng cần thay đệm tai. Sự thoải mái và chất lượng âm thanh của bạn sẽ là hàng đầu nếu bạn sử dụng sản phẩm mới được đảm bảo từ các nhà sản xuất
   + Tai nghe không dây giá thành cao hơn, yêu cầu thiết lập nhiều hơn và yêu cầu kết nối để cung cấp năng lượng mỗi đêm để bạn bắt đầu cho ngày làm việc tiếp theo với thời lượng pin đã được sạc đầy. Với những tiến bộ của công nghệ tiên tiến, người dùng sẽ thấy chất lượng âm thanh  tai nghe không dây ngang ngửa với tai nghe có dây.
  ==> Kết luận:Trong ngắn hạn, nó phụ thuộc vào ngân sách. Nếu bạn có đủ khả năng, không dây luôn cảm thấy ít bị hạn chế hơn và bạn sẽ có các cuộc gọi Zoom tự nhiên hơn.


- Phong các tùy chọn đeo tai nghe cho Cuộc họp Zoom Meeting:
   + Tai nghe Over-the-Ear / After-the-Ear: Tùy chọn kiểu đeo và nó mang lại cho bạn tai nghe nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn. Chất lượng âm thanh tuyệt vời nó được cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp hơn.
   + Tai nghe 1 tai (Mono): Tai nghe một tai sẽ có băng đô có thể điều chỉnh khả năng chống ồn kém hơn, chất lượng âm thanh HD và có đệm mút hoặc đệm giả da, sẽ cần được thay thế nếu bạn sử dụng nhiều.
   + Tai nghe hai tai (Stereo): Tai nghe hai tai sẽ có băng đô có thể điều chỉnh, chất lương âm thanh sống động và có đệm mút hoặc giả da, sẽ cần được thay thế nếu bạn sử dụng nhiều.
   ==> Kết luận: Hơn hết, nếu làm việc trong môi trường ồn ào hoặc mở, tai nghe hai tai luôn hoạt động tốt nhất đồng thời giảm mức độ ồn chung của môi trường xung quanh bạn. Đối với môi trường yên tĩnh hơn, nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nếu bạn không muốn làm rối tóc, một mẫu tai sẽ rất phù hợp. Nếu bạn cảm thấy sự phù hợp an toàn hơn là quan trọng nhất, hãy chọn mẫu băng đô.
- Công nghệ khử tiếng ồn:
    + Tai nghe cấp doanh nghiệp sử dụng micrô chống ồn sẽ giảm tiếng ồn xung quanh, cho phép các thành viên hội nghị Zoom nghe giọng nói của bạn rõ ràng hơn. Điều này rất quan trọng, bởi vì giọng nói của bạn càng rõ ràng thì cuộc gọi điện video của bạn sẽ càng tự nhiên sống động. Tai nghe giúp người gọi  tập trung vào cuộc trò chuyện của bạn và ít bị phân tâm hơn
    + Nhiều người dùng hiện đang làm việc tại nhà và yêu cầu micro tai nghe khử tiếng ồn sẽ loại bỏ âm thanh như tiếng chó sủa, hoặc trẻ sơ sinh khóc. Tai nghe loại bỏ tiếng ồn điển hình nhắm vào giọng nói của con người và tiếng ồn văn phòng, giảm chúng tới 75%. Khi bạn có tiếng chó sủa hoặc trẻ khóc, bạn sẽ cần đến công nghệ tai nghe mới nhất. Hàng rào cách âm đặt một hàng rào tưởng tượng xung quanh bạn để chặn hoàn toàn mọi tiếng ồn xung quanh bên ngoài khu vực của bạn.
    + Nếu bạn làm việc trong môi trường ồn ào, tính năng khử tiếng ồn chủ động sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn và nó được tích hợp sẵn trên một số tai nghe cao cấp giúp người dùng, nghe rõ hơn. Tính năng khử tiếng ồn tiêu chuẩn không ảnh hưởng đến micrô của bạn và giúp người gọi nghe thấy bạn nói rõ ràng hơn, nhưng với tính năng khử tiếng ồn chủ động, tai nghe giúp bạn lắng nghe trong môi trường của bạn và tạo ra một làn sóng âm thanh ngược lại để truyền vào tai bạn, và nó không làm ảnh hưởng đến sự mất tập trung của bạn.
    + Có một bộ tai nghe có nút tắt tiếng cũng sẽ rất hữu ích khi tiếng ồn bất ngờ tìm thấy bạn. Bằng cách nhấn nhanh một nút hoặc nâng cao cần micrô trên các kiểu máy cụ thể có thể giúp người gọi của bạn tránh bị nhiễu đột ngột, giữ cho cuộc thoại của bạn luôn ở mức tốt nhất.


- Ngân sách & Tùy chọn Tai nghe:
   + Tai nghe có dây cho các cuộc họp Zoom Meeting: Với cuộc họp Zoom Meeting, bạn sẽ luôn ở vị trí trước máy ảnh của mình. Tai nghe có dây sẽ cung cấp nhiều chiều dài dây để bạn ngồi thoải mái trước máy ảnh. Nếu bạn muốn hoàn toàn tập trung vào người gọi của mình, tai nghe hai tai hoạt động tốt nhất. Nếu bạn cần nghe những gì đang diễn ra xung quanh mình, tai nghe một tai hoặc một tai sẽ được ưu tiên. Sau đó, việc lựa chọn ngân sách tai nghe dựa trên độ bền, sự thoải mái, chất lượng âm thanh và công nghệ cao cấp. Điều này của nó là tốt, tốt hơn và tốt nhất.
   +  Với tai nghe không dây cấp doanh nghiệp cho Zoom. Trong khi thực hiện cuộc gọi Zoom, bạn sẽ dành phần lớn thời gian trước máy ảnh, nhưng nhiều người sẽ được hưởng lợi ích của việc có thể tự do đi lang thang trong văn phòng của họ để lấy tài liệu hoặc các tài liệu khác trong khi vẫn duy trì âm thanh với những người tham dự cuộc họp khác của họ.
Có được một cặp tai nghe tốt sẽ không chỉ giúp bạn cách ly khỏi tiếng ồn xung quanh và các lực tác động khác mà còn mang lại cho bạn sự linh hoạt, thoải mái và hiệu quả hơn.
Trong bài viết này, GTC Tech tập hợp 1 số mẫu tai nghe tốt nhất phù hợp và tối ưu hóa cho các cuộc gọi Zoom.


1. tai nghe Jabra Evolve2 30
- Jabra Evolve2 30 gần đây đã được thịnh hành nhất hiện nay.
- Đây là tai nghe không dùng pin, có nghĩa là chúng không hỗ trợ Bluetooth, vì vậy chúng sử dụng đầu nối USB-A hoặc USB-C.
- Nó có trong một gói kiểu dáng đẹp giống như một chiếc túi và chứa khá nhiều thông tin về tai nghe.
- Những tai nghe này hoạt động hoàn hảo với các cuộc họp Zoom, Microsoft Teams hoặc các phiên Skype và rất nhiều ứng dụng hội nghị từ xa.
- Bạn sẽ có thể tải ứng dụng Jabra Direct xuống máy tính của mình, ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhật tai nghe.
- Họ có một loại băng đô không gây căng thẳng và bạn sẽ thấy rằng có một chút bọt hoạt tính, ngoài ra băng đô có thể điều chỉnh được.
- Bạn cũng sẽ có khả năng di chuyển micrô lên xuống và đặt nó ở đúng vị trí.
- Khi bạn đeo, các cốc sẽ nằm trên mô hình tai của bạn, vì vậy chúng sẽ không che toàn bộ tai mà sẽ nằm ngay trên đầu của nó.
- Bạn sẽ không bị nóng hay mỏi khi đeo tai nghe vì chúng rất nhẹ.


2. Tai nghe Jabra Evolve 75
- Jabra Evolve 75 là tai nghe USB không dây tốt nhất có micrô bùng nổ cho các cuộc họp Thu phóng và cuộc gọi âm thanh / video hội nghị với loa loại bỏ tiếng ồn hoạt động tốt và micrô hỗ trợ ANC để truyền và nhận âm thanh mượt mà và rõ ràng hơn.
- Nó được thiết kế đặc biệt cho các cuộc gọi văn phòng, trung tâm cuộc gọi, cuộc họp hoặc cuộc gọi hội nghị và nghe nhạc từ Điện thoại thông minh hoặc PC của bạn. Một cặp tai nghe USB văn phòng không dây chuyên nghiệp hoàn hảo cho Máy tính với thời gian đàm thoại pin lên đến 18 giờ.
- Chất lượng micrô là tuyệt vời ở mức giá này và giọng nói rõ ràng hơn so với tai nghe Poly Voyager Focus UC. Loại bỏ tiếng ồn xung quanh với micrô bùng nổ ANC lai 4 siêu vượt trội. Được chứng nhận bởi Microsoft Teams, Zoom, Avaya, Cisco và các nền tảng khác.
- Jabra Evolve 75 - Tai nghe không dây tốt nhất có mic cho các cuộc họp Zoom Meeting
3. Tai nghe Plantronics Voyager 8200
- Plantronics voyager 8200 là một chiếc tai nghe hoàn hảo cho khách du lịch và thiết kế của nó dành riêng cho nhân viên văn phòng nói chuyện điện thoại nhiều. Nếu bạn muốn tham dự bất kỳ hội nghị từ xa nào hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện video nào trong thời gian dài thì đó là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng cung cấp tính năng khử tiếng ồn Chủ động ở chế độ kép, bạn có thể điều khiển bằng cách sử dụng công tắc trên chụp tai bên trái. ANC trung bình và cao, bạn chỉ cần sử dụng để phụ thuộc vào môi trường. Nếu bạn đang ở trên máy bay, chỉ cần một lần nhấn để có ANC cao, bạn đang ở văn phòng hoặc nhà riêng, bạn nhấn vào dải tần trung bình.
- Ngay cả khi tắt chức năng khử tiếng ồn, các cốc xốp hoạt tính bằng da vẫn tạo ra một lớp đệm êm ái quanh tai, ngăn chặn nhiều tiếng ồn ào của thế giới bên ngoài. Một dải sợi nhỏ mềm với các mặt có thể điều chỉnh được giúp giữ cố định. Bạn có thể xoay cốc sang một bên và đặt chúng quanh cổ khi bạn không nghe.
- Thời lượng pin của Voyager-8200 thật đáng kinh ngạc, Với một lần sạc đầy, bạn sẽ có 24 giờ sử dụng pin. nó là đủ cho cuộc trò chuyện thậm chí dài nhất. Thời gian sạc khoảng 3 giờ cho 1 lần sạc, đó là thời gian sạc lại trung bình của tất cả các tai nghe chống ồn.
4 . Tai nghe Jabra Evolve 80
- Điều đầu tiên bạn nhận thấy về Evolve 80 có lẽ là chiếc cốc lớn bao quanh tai bao bọc bạn trong một thế giới âm thanh.
- Bạn có thể cảm ơn những người đó vì trải nghiệm âm thanh sống động mà bạn sẽ nhận được với tai nghe này.
- Nó có cả công nghệ khử tiếng ồn chủ động và thụ động, đảm bảo bạn có thể tập trung vào cuộc gọi của mình, bất kể mức độ tiếng ồn ền trong môi trường bạn làm việc nó như thế nào.
- Giống  dòng tai nghe BIZ2400 Dual, tai nghe Jabra này bao gồm micrô chống ồn, âm thanh giọng nói HD và công nghệ PeakStop tiên tiến.
5. Tai nghe Jabra Evolve 65e
- Jabra's Evolve 65e là một mô hình đeo quanh cổ mang lại cảm giác thoải mái và vừa vặn an toàn. (Bạn nhận được ba kích thước của vây ổn định cùng với ba kích thước của khuyên tai.) Phiên bản này được chứng nhận Skype for Business và UC và bộ điều hợp USB Bluetooth đi kèm cho phép bạn kết nối với PC (Windows hoặc Mac) cùng lúc với điện thoại thông minh của bạn.
- Mặc dù tai nghe này phù hợp để nghe nhạc - nó hơi bị rè về âm trầm - nhưng nó nổi trội như một tai nghe để gọi điện thoại, với khả năng khử tiếng ồn tốt, đặc biệt là tiếng ồn của gió. Micrô nội tuyến tích hợp nằm gần miệng bạn để mọi người không gặp vấn đề gì khi nghe thấy bạn. Thời lượng pin được đánh giá là 13 giờ.
6. Logitech Zone - Tai nghe không dây tốt nhất cho cuộc gọi hội nghị truyền hình
- Tai nghe không dây Logitech Zone sẽ là đối tác tuyệt vời của bạn. Bởi vì Logitech Zone được sinh ra để dành cho nơi làm việc. Khả năng khử tiếng ồn của nó hoạt động rất ấn tượng và có thể so sánh với Bose (QC35 II) hoặc Sony (WH1000MX3), bộ tai nghe đặc biệt này tạo ra ranh giới giữa việc cung cấp một lượng lớn tiếng ồn mà không làm bạn bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.


- Logitech Zone ấn tượng với thời lượng pin ấn tượng với thời lượng pin 15 giờ, hỗ trợ của ANC, cung cấp dải tần từ 100Hz-8kHz ở chế độ đàm thoại và 30Hz-13kHz ở chế độ nghe nhạc. . Vì vậy, nếu bạn làm việc tại nhà hoặc văn phòng bằng cách sử dụng các cuộc gọi thoại hoặc trò chuyện thì nó sẽ là hoàn hảo. Và rõ ràng là Logitech Zone là Tai nghe không dây tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị truyền hình.
Trong số các tai nghe trên được GTC nhắc đến sẽ được sắp xếp để mang lại hiệu suất tốt nhất cho các cuộc họp Zoom và các cuộc gọi hội nghị truyền hình. Vì vậy, hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm tra các đánh giá trực tuyến và chọn tai nghe yêu thích của bạn cho các cuộc họp hoặc hội nghị truyền hình Zoom.
Chúc các bạn chọn được tai nghe tốt cho hội nghị Zoom Meeting.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn