Tai nghe Yealink UH36 Dual

Tai nghe Yealink UH36 Dual

Yealink UH36 Dual là tai nghe 2 bên tai với Jack cắm 3,5mm và USB, micrô boom linh hoạt, khử tiếng ồn, headband, giọng nói HD, được chứng nhận cho Microsoft Teams. Tai nghe Yealink UH36 Dual sử dụng Công nghệ âm thanh Wideband HD giúp mọi cuộc trò chuyện trở nên phong phú và rõ ràng.

Mã sản phẩm: UH36-Dual

Bảo hành: 0 tháng

Tình trạng: Còn hàng

1,750,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Yealink UH36 Dual là tai nghe USB nghe 2 bên tai của Yealink UH36.Nó được kết hợp hoàn hảo với điện thoại IP Yealink cung cấp âm thanh chất lượng với độ tin cậy cao. Tai nghe Yealink UH36 Dual sử dụng công nghệ Wideband HD Audio Technology làm cho mọi cuộc trò chuyện trở nên phong Việc hủy bỏ tiếng ồn thụ động và micro hủy tiếng ồn loại bỏ tiếng ồn nền, nâng cao quyền riêng tư âm thanh. Tai nghe callcenter UH36 Dual cải thiện năng suất trong các cuộc gọi bằng cách giải phóng đôi tay của bạn.

👉 Xem thêm: Tai nghe Yealink UH36 Mono

• Kết nối đơn giản và linh hoạt
• Micrô khử tiếng ồn và khử tiếng ồn thụ động
• Hiệu suất loa HD / Loa băng rộng
• Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh
• Đèn báo và đèn cảnh báo tích hợp LED
• Cánh tay cần uốn cong 330 ° để điều chỉnh dễ dàng mà không bị gãy
• Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m (từ tai nghe đến giắc cắm 3,5 mm)
• Dễ dàng cả ngày
• Kết nối USB và 3,5mm
Tai nghe tổng đài viên Yealink UH36 Dual có Jack cắm tai nghe 3,5 mm bổ sung thêm tính linh hoạt, cho phép tai nghe được kết nối với thiết bị di động hoặc thiết bị cầm tay Yealink DECT cho các cuộc gọi khi đang di chuyển. Đệm tai giả da và thiết kế gọn nhẹ giúp chống mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Các cuộc gọi được quản lý dễ dàng thông qua bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến, trong khi micrô khử tiếng ồn giúp chống lại nhiễu không mong muốn.

👉 Xem thêm: Tai nghe Plantronics Blackwire C320-M

Tai nghe Yealink UH36 Dual thích hợp cho các callcenter
Tai nghe Yealink UH36 Dual là một tai nghe có dây USB chuyên nghiệp để tạo điều kiện cho các cuộc hội thoại theo cách mà vùng tập trung và sự tập trung của bạn dễ dàng đi vào và sự mệt mỏi khi nghe giảm là tốt. Được cung cấp phần mềm Yealink USB Connect và Nền tảng quản lý thiết bị / Dịch vụ đám mây của Yealink, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin thiết bị và nâng cấp chương trình cơ sở của một hoặc nhiều tai nghe UH36.
Ưu điểm của tai nghe chống ồn Yealink UH36 dual
- Kết nối đơn giản và linh động: Được trang bị cổng kết nối jack tai nghe 3.5 để có thể kết nói với điện thoại, máy tính bảng, lap top. Bên cạnh đó, yealink còn cung cấp thêm cáp chuyển đổi USB đông thời có bộ điều khiển tăng giảm âm thanh một cách linh hoạt nhất. Như vây, cách thức kết nối không khác nhiều so với những tai nghe thông thường khác, nhưng đa dạng hơn về các jack cắm, giúp bạn có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với công việc của mình.
- Micro khử tiếng ồn: Mic của Yealink UH36 được trang bị công nghệ khử được tạp âm, cho phép bạn có thể gọi điện trong môi trường có tiếng ồn xung quanh, đặc biệt là trong các bộ phận telesale của nhiều công ty, sẽ có rất nhiều người và đều thực hiện công việc tư vấn, thì công nghệ khử tiếng ồn của yealink sẽ giúp cho khách hàng có thể nghe được những điều bạn nói một cách tốt nhất mà không gây cảm giác chói tai.
- Nâng cao trải nghiệm âm thanh: Với chất lương âm thanh HD và khử tiếng ồn nhằm mang đến trải nghiệm khi nghe nhạc hoặc khi nghe điện thoại được tốt hơn cho người sử dụng, đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như trong công việc. Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị các miếng đệm cao cấp nhằm tạo sự thoải mái khi sử dụng, không gây cảm giác đau tai khi bạn mang trong thời gian dài.
- Tính năng đa dạng: Tại nghe Yealink UH36 dual được trang bị tính năng tuỳ chỉnh âm thanh linh động, giúp bạn có thể quản lý được nhiều cuộc gọi khác nhau
- Cách thức kết nối
   + Kết nối với máy tính bàn hoặc laptop: Bạn có thể sử dụng cáp USB để kết nói với máy tính bàn hoặc lap top của mình, vì trên sợi cáp USB được trang bị bộ tuỳ chỉnh để có thể linh động hơn trong việc tuỳ chỉnh âm thanh khi sử dụng.
   + Kết nối với điện thoại, máy tính bảng: Tai nghe vẫn có thể kết nói với các thiết bị di động smart phone hiện nay qua jack cắm tai nghe 3.5mm

Thông số kỹ thuật tai nghe Yealink UH36 dual
Module: Yealink UH36 dual
Loại tai nghe: Tai nghe 2 tai
Kiểu đeo: đeo 2 bên tai
Chung
- Chiều dài cáp tai nghe: 1,2 m (từ tai nghe đến giắc cắm 3,5 mm)
- Chiều dài cáp USB: 0,9 m (từ bộ điều khiển cuộc gọi đến đầu cắm USB)
- Các hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows®, Apple Mac OS
-  Màu: Đen và bạc
- Trọng lượng: UH36 Mono: 120 g / UH36 Dual: 155 g
- Nhiệt độ hoạt động: -10oC đến + 50oC
MicroPhone
- Phạm vi đáp ứng tần số micrô: 100 Hz-7 kHz
- Băng thông micro: Băng thông rộng
- Độ nhạy của micrô: -44,0 dB re. 1 V / Pa
Loa
- Độ nhạy của loa: 93 dB SPL @ 1 kHz, 60 mV
- Dải tần đáp ứng của loa: 20 Hz-20 kHz
- Trở kháng loa: 32 +/- 4,8Ω, @ 1,0 kHz
- Công suất đầu vào của loa: bình thường 5 mW, tối đa 10 mW
- Băng thông loa: Băng thông rộng
Quản lý cuộc gọi dễ dàng
- Trả lời / Kết thúc / Từ chối cuộc gọi
- Tăng / giảm âm lượng
- Micrô tắt tiếng
- Gọi lại cuộc gọi đi cuối cùng