Mỗi cuộc họp của tập đoàn lớn, công ty chi nhánh với công ty mẹ thường mất nhiều thời gian chuẩn bị lấn áp sang hiệu quả hoạt động kinh doanh. Nhưng hiệu quả sau mỗi cuộc họp vẫn là ẩn số mở khi vấn đề chưa giải quyết, nhân viên thơ ơ đôi khi bác bỏ những kiến nghị trong cuộc hợp. Thậm chí không có những đối chứng và chính sách cụ thể với quy trình rối tung. và con số "0" luôn là đáp án cho mỗi cuộc họp kéo dài.
Chính vì thế, hãng Yealink mong muốn đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất tiết kiệm chi phí, mặt đối mặt và kết quả cuộc họp hoàn mỹ hơn. Bên cạnh đó, còn giúp cắt giảm chi phí đi lại rõ ràng mà còn chi phí chi phí cơ hội khác.


Tại sao thiết bị hội nghị Yealink lại được khách hàng lựa chọn?
* Tiết kiệm thời gian 
Đây là tiêu chí đầu tiên mà mỗi cuộc họp đặt ra bởi không phải cuộc họp kéo dài sẽ hiệu quả hơn. Vì thế, bạn có thể bắt đầu theo đuổi các mục tiêu và các chỉ tiêu khác, nhanh chóng mở rộng tiềm năng kinh doanh của bạn. Những dòng thiết bị hội nghị truyền hình Yealink đóng góp một phần quan trọng trong kinh doanh của bạn ngày hôm nay và cải thiện khả năng cạnh tranh của công ty của bạn bằng cách giải quyết các vấn đề khẩn cấp không chậm trễ.


* Kết nối đa điểm
Một số người trong công ty của bạn không thể thiếu, nhưng tiếc là không thể có mặt trong cuộc họp. Yealink cho phép kết nối các cuộc họp đa điểm trên các múi giờ khác nhau và ranh giới quốc tế với các giải pháp kết nối đa điểm như: yealink VC500, yealink VC800..
* Cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp
Khi phải tham gia các cuộc họp ở nước ngoài, tại sao không cắt bỏ tất cả chi phí đi lại, ăn ở bằng cách giữ một cuộc họp tại văn phòng riêng của bạn với một hệ thống miễn phí hội nghị truyền hình của Yealink. Gải pháp này không chỉ giúp cắt giảm chi phí đi lại rõ ràng mà còn chi phí chi phí cơ hội khác.
* Video conferencing cho mọi kích cỡ của doanh nghiệp
Tại thị trường hội nghị truyền hình có một loạt các giải pháp bao gồm hệ thống telepresence, dựa trên hệ thống phòng, thiết bị hội nghị truyền hình, các giải pháp phần mềm, hệ thống máy tính và dịch vụ hội nghị truyền trên nền web. Người trong doanh nghiệp  giao tiếp bằng cách sử dụng hệ thống máy tính để bàn hoặc phần mềm. Yealink có thể cung cấp hội nghị truyền hình với giá cả phải chăng, hỗ trợ lên đến 10 điểm và lựa chọn máy ảnh được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của doanh .
* Mọi thứ rõ ràng với độ phân giải HD đầu ra
Trong một tình huống mà bạn muốn tiến hành một cuộc họp nhóm lớn, bạn cần giải quyết đầu ra cao để có thể xem rõ tất cả mọi người trong phòng hội nghị. Phòng dựa trên hệ thống hội nghị truyền hình có thể hỗ trợ độ phân giải full HD1080p, cho phép bạn nhìn thấy vẻ mặt của mọi người trong phòng một cách rõ ràng