Để đáp ứng nhu cầu công nghệ 4.0 hiện nay đến với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, ,bệnh viện ,trường học ,khu chung cư ,… nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại không thể thiếu được. Tuy nhiên quy trình lắp đặt hệ thống này như thế nào để có được chất lượng âm thanh tốt nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau.
Gtctelecom nhà cung cấp lắp đặt, thi công hệ thống tổng đài điện thoại luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng và lắng nghe khách hàng mong muốn cần gì, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo giúp khách hàng có được hệ thống thiết bị tốt nhất
Tính năng, công việc thực hiện
- Khảo sát sơ đồ tổng thể
- Tính toán số lượng dây và ống gel tới từng vị trí (line)
- Đánh số máy lẻ các nút mạng để tiện theo dõi, quản lý
- Kéo line điện thoại và đi trong ống gel
- Kiểm tra hoạt động của các điện thoại sau thi công
Quy trình thi công lắp đặt tổng đài điện thoại
- Bước 1: Ngay từ khâu tiếp nhận đơn vị, chúng tôi sẽ cử những chuyên viên, kỹ thuật viên xuống khảo sát địa hình để biết được những vị trí thích hợp lặp đặt camera cũng như lập phương án để chuẩn bị những dụng cụ cho thi công kỹ lưỡng.
- Bước 2: Để nhằm tránh lãng phí tài nguyên của khách hàng nên chúng tôi tính toán cần thận từng chi tiết về thành phần dây điện, dây tín hiệu một cách tốt nhất để khớp với thức tế nhiều.
- Bước 3: Giải thích với khách hàng với những vị trí lắp đặt, để họ hiểu và không phá hoại thẩm mỹ nơi thi công.
- Bước 4: Lên giải pháp số lượng cho doanh nghiệp cân bao nhiêu tổng đài là đủ và chủng loại của chúng là gì.
- Bước 5: Thiết lập bản vẽ cụ thể để có thể bố trí vị trí lắp đặt tổng đài điện thoại thích hợp và đi đường dây có thẩm mỹ cho ngôi nhà.
- Bước 5: Tiến hành thi công lặp đặt hệ thống tổng đài điện thoại
- Bước 6: Cài đặt hệ thống tổng đài điện thoại để giúp khách hàng có thể kiểm soát , quản lý hoạt động của doanh nghiệp mình.
- Bước 7: Sau khi thi công hoàn tất thì yêu cầu khách hàng kiểm tra chất lượng hình ảnh camera, cũng như tính năng hệ thống, hướng dẫn khách hàng sử dụng và bàn giao cụ thể.
Lợi ích
- Cung cấp hệ line điện thoại hoạt động ổn định và thông suốt
- Hệ thống line điện thoại được đi gọn gàng, thẩm mỹ
Đến với Gtctelecom bạn luôn nhận được những giải pháp tốt nhất với chi phí phải bỏ ra ít nhất, giúp khách hàng tiết kiệm nhưng lại đạt hiệu quả chất lượng. Với phương châm mang đến những sản phẩm tốt nhất ,phù hợp nhất, trải nghiệm và lựa chọn những thiết bị tốt nhất của các hãng sản suất uy tín để cung cấp đến với khách hàng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Đ/C: Tầng 5, Số 49 trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E.Mail: contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Dịch vụ liên quan

Lắp đặt tổng đài nội bộ

Thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay có nhiều doanh nghiệp lựa chọn nên lắp tổng đài nội bộ. Lắp tổng đài nội bộ thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, công ty, tòa nhà, khách sạn… Nhưng để doanh nghiệp có thể sở hữu một hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ tốt, ổn định thì lại là một vấn đề đặt ra hàng đầu.

Lắp đặt tổng đài ảo

Tổng đài ảo mang đến lựa chọn giải pháp tổng đài toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Đăng ký lắp đặt tổng đài ảo ngay hôm nay để tiết kiệm lên đến 70% chi phí. Đặc biệt lắp tổng đài điện thoại ảo ngày càng giữ nhiều vai trò quan trọng trong doanh nghiệp

Lắp đặt tổng đài IP

Lắp đặt tổng đài IP xu hướng công nghệ mới bởi khả năng đáp ứng chức năng mạnh mẽ và nhu cầu mở rộng linh hoạt. Giá trị đem lại rất lớn không chỉ đơn thuần là nghe, gọi và ghi âm. lắp đặt Tổng đài ip đang trở nên khá phổ biến trong các doanh nghiệp từ lớn cho đến nhỏ.