Thiết bị âm thanh Yamaha

Loa họp hội nghị trực tuyến Yamaha Microphone và Speaker Phone
Hệ thống âm thanh hội nghị bao gồm amply, loa, micro, bộ điều khiến trung tâm, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và hệ thống bỏ phiếu.. Tuy nhiên theo mục đích mà nối dung mà bạn có thể thêm hoặc bớt đi một số thiết bị, những thiết bị hội thảo cần có đó chính là amply, loa, micro và bộ điều khiển trung tâm là không thể thiếu được.
GTC TECH nhà phân phối chính thức hệ thông âm thanh hội họp trực tuyến của Yamaha tại Việt Nam đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt giá hợp lý
Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo của Yamaha mang đến sự chuyên nghiệp hơn cho buổi họp. Đảm bảo chất lượng cao cũng như hiệu quả cao cho buổi hội thảo và hội nghị.
Hệ thống loa họp hội nghị, microphone và Speaker phone của YAMAHA mang đến cho người tham gia buổi hội thảo hội nghị sự thoải mái. Góp phần tạo nên sự thành công hơn cho buổi hội thảo.

GTC TECH cung cấp thiết bị âm thanh Yamaha, loa/micro hội nghị của Yamaha tại Việt Nam, các sản phẩm về thiết bị hội nghị của Yamaha đã được kiểm chứng sử dụng với hầu hết các dịch vụ hội nghị trực tuyến. Loa/ micro hội nghị Yamaha, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
GTC TECH nhà chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị âm thanh, truyền hình cho cá nhân và phòng họp trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông GTC TECH đã trở thành nhà cung cấp các thiết bị viễn thông tin cậy của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.