Thiết bị camera logitech C170

Webcam Logitech C170 | Thiết bị hội nghị Webcam C170 chính hãng

Thiết bị camera hội nghị Logitech C170 là một thiết bị camera hội nghị có khả năng quay video với độ phân giải 1020 x 768 pixel và chụp hình chất lượng cao lên đến 5 megapixel.

Mã sản phẩm: C170

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Thiết bị camera hội nghị  Logitech C170 sở hữu kiểu dáng gọn gàng, biểu tượng logo Logitech được thiết kế ngay trước webcam rất sang và tinh tế, trên thân máy các bộ phận khác như: micro, chân webcam đều được bố trí một cách hợp lí, cân đối và khoa học.
Công nghệ tinh thể lỏng Logitech Fluid Crystal chính là lợi thế đầu tiên của webcam Logitech C170. Sử dụng webcam Logitech C170 để quay stream game, chất lượng video mà game thủ nhận lại được là hình ảnh siêu đẹp, siêu nét.

👉 Xem thêm: Camera Logitech C310

Thiết bị hội nghị Logitech C170 hỗ trợ bạn khi họp nắm bắt trọn vẹn từng khung hình, khoảnh khắc, âm thanh khi quay hình video với độ phân giải cao chuẩn XGA (1024 x 786p).
Với tính năng tiện lợi "plug - and - play", webcam LogitechC170 luôn luôn sẵn sàng được sử dụng để thực hiện cuộc gọi video bất cứ khi nào bạn cần. Khi thực hiện chức năng video, webcam Logitech C170 sẽ hiển thị hình ảnh của bạn với chất lượng chuẩn VGA  (độ phân giải 640 x 480p).

👉 Xem thêm: Camera Logitech Meetup

Không chỉ quay video, webcam Logitech C170 còn có cả chức năng chụp ảnh. Lưu giữ khoảnh khắc đẹp với tính năng chụp hình của webcam Logitech C170, người dùng sẽ nhận được những tấm hình ưng ý nhất, sở hữu chất lượng cao. Độ phân giải tối đa của một tấm hình chụp từ thiết bị webcam Logitech C170 là 5MP.
Thiết bị webcam Logitech C170 cũng được trang bị thêm micro rất hữu ích. Micro này của webcam Logitech C170 có tính năng hạn chế những tạp âm gây ồn từ môi trường xung quanh. Nhờ vào micro với công nghệ giảm tiếng ồn, cuộc hội thoại thông qua thiết bị Camera Logitech C170 của bạn sẽ không còn bị gián đoạn bởi những âm thanh rè không rõ ràng.