Thiết bị hội nghị Audio Sennheiser SP 10 ML

Sennheiser SP 10 ML | Loa họp skype Sennheiser SP 10 ML

Thiết bị hội nghị Sennheiser SP 10 ML là loa di động cao cấp được thiết kế cho truyền thông hợp nhất, kinh doanh chuyên nghiệp, hội nghị nhóm cả hai cá nhân trên PC / softphone.

Mã sản phẩm: SP-10-ML

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Loa hội nghị Sennheiser SP 10 ML là Thiết bị hội nghị , loa di động cao cấp được thiết kế cho truyền thông hợp nhất, kinh doanh chuyên nghiệp, hội nghị nhóm cả hai cá nhân trên PC / softphone.
SP 10 ML kết nối trực tiếp với máy tính/softphone và điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với SP 10 ML bạn có thể hợp nhất PC/softphone và các cuộc gọi điện thoại di động vào trong một hội nghị, cho phép bạn thêm người tham gia cuộc gọi hội nghị qua cả PC/softphone và điện thoại di động cùng một lúc. 
- Thiết kế chất lượng
Loa ngoài có thiết kế nhỏ gọn giúp thiết bị làm việc phù hợp cho các chuyên gia kinh doanh sử dụng Microsoft Lync. Nó có một thiết kế riêng biệt và đòi hỏi tối thiểu không gian bàn làm việc tinh gọn theo phong cách, một bảng điều khiển rời rạc và kết thúc tối ưu làm cho nó lý tưởng cho người sử dụng sành điệu
- Âm thanh hội nghị tối ưu

👉 Xem thêm: Camera Aver VC322

Âm thanh rõ nét của Sennheiser và âm thanh HD, làm cho các cuộc gọi hội nghị trở nên rõ ràng. Một tính năng nói chuyện kép cho phép người dùng đàm thoại tự nhiên và gián đoạn cuộc hội thoại, trong khi echo hủy bỏ loại bỏ phản xạ âm thanh cho một kinh nghiệm truyền thông tối ưu. Được thiết kế với người dùng Microsoft Lync chuyên nghiệp, Sennheiser SP 10 ML đảm bảo trải nghiệm giao tiếp tối ưu cho người nghe và người dùng.
- Nhanh chóng kết nối, đơn giản để sử dụng
Sennheiser SP 10 ML loa cho phép bạn cắm và nói chuyện. Nó sử dụng cáp USB để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn để cung cấp giao tiếp an toàn, rảnh tay bằng cách kết nối thiết bị. Các tính năng khác bao gồm các nút điều khiển ngón tay trực quan, quản lý cáp dễ dàng và túi bảo vệ.

👉 Xem thêm: Loa Sennheiser SP 20 ML

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Loa SENNHEISER SP 10 ML

Kích thước 110 x 30 mm / 4.33 x 1.18 in

Tần số đáp ứng (microphone) 150-6,800 Hz

Phản hồi thường xuyên 150-15,000 Hz (đa phương tiện)

Cân nặng 190 g / 6.65 oz

loại loa Năng động, neodymium

kết nối liên quan Máy tính thông qua USB

hệ điều hành hỗ trợ Windows và Mac