Thiết bị hội nghị Aver EVC130P

Thiết bị hội nghị AVER EVC130P chất lượng, nhập chính hãng

Aver EVC130P - Thiết bị hội nghị truyền hình full HD 1080 với chi phí thấp. Thiết bị hôi nghị Aver EVC130P được hỗ trợ camera full HD zoom 16x Optical.

Mã sản phẩm: EVC130P

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Thiết bị họp hội nghị EVC130 cung cấp hình ảnh video  lên đến full HD và chia sẻ nội dung lên đến HD 720p. một camera HD góc rộng và  microphone. giao diện dễ sử dụng cùng với  kiểu dáng đẹp và thiết kế hệ thống nhỏ gọn. giúp cho EVC 130  luôn là lựa chọn hàng  đầu của khách hang.Ngoài ra,hệ thống được  bảo hành 3 năm  giúp cho người dùng được yên tâm trong quá trình sử dụng.
- Camera PTZ Zoom quang 16X
Được trang bị camera Zoom 16x (trái phải +/-100° và lên xuống +/-25°) giúp cho tất  cả chi tiết trong phòng họp đều không bị bỏ sót.
- Xuất ra 02 màn hình
Cho phép hiển thị hình ảnh cuộc họp và nôi dung trình chiếu từ laptop, pc ra 02 màn hình khác nhau.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Aver EVC130

- Hỗ trợ độ phân giải full HD1080p
EVC130P đáp ứng một cách hoàn hảo cho một cuộc họp trực truyến thời gian thực. Truyền và nhận tín hiệu video full HD1080p 30fps, chia sẻ dữ liệu từ laptop, document camera và các thiết bị ngoại vi khác với độ phân giải HD720p 30fps
- Kết nối mọi lúc, mọi nơi
EVC130P cho phép kết nối đồng thời từ thiết bị phần cứng hoặc phần mềm trên PC, laptop, mobile, tablet. Đảm bảo thực hiện  cuộc họp trực tuyến với hình ảnh và âm thanh trung thực từ bất cứ nơi đâu, tại bất cứ bất thời điểm nào trên toàn thế giới.
-  Lưu trữ nội dung cuộc họp
Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp bao gồm video – audio – dữ liệu trình chiếu trực tiếp vào USB giúp cho doanh nghiệp không bị mất bất kỳ thông tin nào trong cuộc họp. 

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Aver SVC100

Thông số thiết bị hội nghị Aver EVC130