Thiết bị hội nghị AVer SVC100

Aver SVC100 | Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC100 chính hãng

Thiết bị hội nghị AVer SVC100 là một trong những dòng thiết bị hội nghị mới nhất với công nghệ tiên tiến và tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích, mang đến nhiều trải nghiệm và đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho người sử dụng.

Mã sản phẩm: SVC100

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC100 là sản phẩm mới về thiết bị hội nghị truyền hình& họp trực tuyến được ra mắt bởi hãng Aver. Aver SVC100 là thiết bị endpoint sở hữu thiết kế của tương lai với những tính năng nổi bật bao gồm: Thiết bị hội nghị Aver SVC100 còn được hỗ trợ chuẩn kết nối H.323, chuẩn SIP và tích hợp được với Skype for Business giúp cung cấp khả năng truyền thông vô tận cho người dùng. Không dừng lại ở đó camera zoom 18X mạnh mẽ .

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Aver EVC130P

- Camera độ phân giải lên đến full HD1080P/60fps và Pan till zoom 18x với tên gọi eCam PTZ thế hệ 3
- Thiết bị hội nghị Aver SVC100 khả năng tích hợp kết nối Skype Business để đáp ứng tối đa khả năng mở rộng kết nối giữa thiết bị phần cứng chuyên dụng và ứng dụng thông thường
-  Live Streaming trong hội nghị truyền hình
Trong một số trường hợp cần thiết, với SVC100 người dùng có thể sử dụng tính năng Live Stream toàn bộ nội dung cuộc họp, hình ảnh, âm thanh, báo cáo để chia sẻ công việc một cách nhanh chóng với những thao tác thiết lập cực kỳ đơn giản.
- phạm vị kết nối lên đến 16 điểm cầu

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Aver SVC500

Thông số kỹ thuật thiết bị hội nghị Aver SVC100