Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC880

Thiết bị hội nghị Yealink VC880 lên đến 24 điểm, chất lượng Full 1080P

Yealink VC880 một sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình được thiết kế tối ưu giúp cho doanh nghiệp trải nghiệm công nghệ tiên tiến và có phòng họp hiện đại. Được trang bị MCU nhúng yealink vc880 hỗ trợ họp hội nghị lên tới 24 điểm cầu.

Mã sản phẩm: VC880

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Thiết bị hội nghị truyền hình yealink VC880 được thiết kế để cho phép cộng tác chuyên nghiệp trong các phòng hội nghị lớn, phòng họp và môi trường trong khuôn viên nhiều địa điểm. Khi được sử dụng với máy quay video Yealink VCC22 1080p, bạn có thể sử dụng tối đa chín máy ảnh đáng kinh ngạc cùng một lúc. Chúng được kết nối thông qua mạng với các dây cáp.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink VC800

Yealink VC880 bao gồm chức năng Kích hoạt bằng giọng nói và Video Carousal, tính năng này tự động thay đổi bố cục video và xác định loa, mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho hội nghị truyền hình đa điểm. Yealink Noise Proof ngăn chặn tiếng ồn xung quanh cuộc trò chuyện. Thiết bị hội nghị VC880 đã phát triển công nghệ khôi phục gói tin hàng đầu, chống lại việc mất gói video lên đến 30% cho video mượt mà hơn. Hệ thống hỗ trợ các giao thức SIP và H.323 mở, làm cho nó tương thích với một loạt các nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên tiêu chuẩn.
* Phù hợp cho phòng họp lớn
Có thể kết nối các loại máy ảnh, giải pháp đa camera yealink vc880 được tối ưu hóa cho phòng điều khiển tách biệt với phòng hội thảo, giúp bạn triển khai dễ dàng nhất có thể.

👉 Xem thêm: Thiết bị hội nghị Yealink MVC400

* Tương thích tốt với máy ảnh của bên thứ ba
Giao diện HDMI độc quyền cho phép đầu vào video từ máy ảnh của bên thứ ba hoặc ma trận video và bạn có thể đặt hình ảnh video cả hai máy ảnh khác nhau với nhau như một câu đố, cũng như thay đổi bố cục video. Bên cạnh đó, với giao diện RCA-in / out chuyên nghiệp, VC880 tích hợp hoàn hảo bộ trộn với micrô cổ ngỗng.
* Khả năng thích ứng mạng tốt hơn
Nhờ công nghệ chống mất gói tin Yealink, VC880 có thể chống lại tới 30% video và mất gói tin âm thanh 80%, đảm bảo giao tiếp video và âm thanh mượt mà.
* Khả năng tương thích dễ dàng
Thiết bị hội nghị Yealink VC880 hỗ trợ giao thức kép chuẩn H.323 / SIP. Nó không chỉ tích hợp với Yealink Meeting Server (YMS), hỗ trợ Lập lịch họp và truy cập cuộc họp một chạm; mà còn làm việc với Dịch vụ quản lý đám mây Yealink, triển khai nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hệ thống phòng của bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.