Thiết bị họp Plantronics Calisto 620M

Loa hội nghị Plantronics Calisto 620M - Loa họp trực tuyến Calisto620M

Plantronics Calisto P620M là một Loa Bluetooth hội nghị cá nhân đã được tối ưu hóa để sử dụng với Microsoft Lync. Được thiết kế với tính di động trong tâm trí, Calisto P620M bao gồm một bộ chuyển đổi USB để kết nối với máy tính và máy tính xách tay.

Mã sản phẩm: 620M

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Loa không dây Plantronics Calisto 620M được thiêt kế dành cho hệ thống UC trải nghiệm các cuộc họp nhóm đơn giản, tạo không gian mở linh hoạt. Thiết bị hội nghị Calisto 620M được thiết kế tối ưu hóa cho hệ thống Microsoft Lync.
Dòng Loa họp skype plantronics Calisto 620M hỗ trợ kết nối với máy tính rất đơn giản và dễ dàng. Đây là sản phẩm lý tưởng nhất để thực hiện các cuộc họp nhỏ giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với nhóm và giữa hai nhóm nhỏ với nhau. Đặc biệt, trọng lượng khá nhẹ có thể mang theo khi du lịch, công tác ở xa vẫn có thể tham gia cuộc họp nội bộ.
* Hỗ trợ kết nối kép
Thiết bị hội nghị plantronic Calisto 620M cho phép lựa chọn hai kết nối đó là USB hoặc bluetooth. Tương ứng với việc kết nối đến máy tính của người dùng qua cổng USB và thực hiện các cuộc gọi softphone hoặc điện thoại thông minh qua chức năng bluetooth.
* Chất lượng âm thanh tốt

👉 Xem thêm: Thiết bị trung tâm Plantronics Calisto 620

Chất lượng âm thanh tuyệt vời cho phép bạn chuyển đổi gần như bất kỳ không gian làm việc vào một phòng họp hay hội nghị nhỏ. Plantronics Calisto 620M là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
+ Tối ưu hóa với hầu hết các thông tin liên lạc softphone qua internet.
+ Công suất Full Duplex
+ Hỗ trợ truyền thông băng rộng để tạo điều kiện truyền thông hợp nhất và VOIP. 
+ Micro tự động xoay 360 độ theo hướng giọng nói

👉 Xem thêm: Thiết bị trung tâm Grandstream GAC2500