Thị trường viễn thông đặc biệt ngành voip ngày càng cạnh tranh với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Những sản phẩm mới ra mắt vào gần cuối năm không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng mà mang tới giải pháp hữu ích hơn.
Xét về thiết kế, tính năng và hiệu năng đây vẫn là những model được người dùng lựa chọn nhiều theo nhu cầu hoặc thương hiệu.
Dưới đây là 5 mẫu điện thoại ip không dây mà bạn có thể tham khảo:
1. Yealink W60P


Đây là một trong những dòng điện thoại ip thành công nhất nửa cuối năm 2017. Với tính năng nâng cao và chất lượng chiếc điện thoại không dây w60P nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng.
- Màn hình màu 2.4”, 240×320 pixel
- Sử dụng công nghệ Pin khối ( 30 giờ đàm thoại liên tục , 400 giờ ở trạng thái chờ) cao hơn gấp 5 lần so với DP750/DP720
- 8 tài khoản sip, hỗ trơ poe
- Phạm vi sóng DECT: tăng đến 50 mét trong nhà, lên đến 300 mét ở ngoài trời
2. Grandstream DP720


Đây là sản phẩm không khác biệt nhiều về thiết kế nhưng nằm trong danh sách những điện thoại ip được ưa chuộng. Ngoài màn hình màu dòng điện thoại này có âm thanh chuẩn HD trong vắt với công nghệ âm thanh mới nhất Opus Codec.
- Loa ngoài đàm thoại 2 chiều.
- Jack nối tai nghe 3.5mm cho phép kết nối tai nghe.
- Màn hình màu.
- Các phím chức năng: Giữ cuộc gọi, chuyển máy, hội nghị 3 bên.
- Phạm vi hoạt động: 50 mét trong nhà, 300 mét ngoài trời.
3. GIGASET C530IP


Điện thoại IP không dây Gigaset C530IP có kiểu dáng đẹp, giá cả hấp dẫn và có nhiều bài đánh giá tuyệt vời, là thiết bị lai ghép hai mục đích độc đáo cho cả cuộc gọi bằng điện thoại cố định và IP. C530IP có thể hỗ trợ tối đa bốn cuộc gọi song song với nhiều thiết bị cầm tay khác nhau(mua riêng), một giải pháp lý tưởng cho cả nhà với nhiều người dùng điện thoại hoặc văn phòng nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng tổng công suất của C530IP lên đến sáu tổng số điện thoại cầm tay không dây và sáu tài khoản VoIP duy nhất để sử dụng.
- Độ phân giải màn hình 128 x 160 pixel
- Thời gian đàm thoại lên đến 840 phút
- Thời gian chờ lên đến 320 giờ
- Hỗ trợ tối đa 6 tay cầm
- Khả năng cuộc gọi Hội nghị
4. SNOM 3098 M9R


Snom 3098 M9R mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa giá cả và tính năng. Có khả năng được tích hợp vào một số dịch vụ IP khác nhau dựa trên SIP. M9R có thể hỗ trợ tối đa bốn cuộc gọi đồng thời với khả năng kết nối đến chín thiết bị cầm tay trong tổng số.
- Điện thoại không nhiễu
- 100 giờ đồng hồ thời gian chờ
- Khả năng tương tác cao
- Mã hóa bằng giọng nói
- An ninh (TLS, SRTP, chứng chỉ X.509 cài sẵn)
- ID người gọi hình ảnh màu
- Hỗ trợ IPv6
- Lên đến 9 thiết bị cầm tay trên một trạm cơ sở
- Tối đa 4 cuộc gọi đồng thời trên một trạm cơ sở
- Intercom, chức năng báo thức và lịch
5. OOMA TELO


Điện thoại ip Ooma Telo là sự kết hợp tuyệt vời giữa phần cứng hấp dẫn mà không có phí hàng tháng truyền thống. Thời gian thiết lập mất ít hơn 15 phút và bạn vẫn có thể giữ số điện thoại hiện tại của mình. Ooma Telo có các tính năng chuẩn như ID người gọi, hộp thư thoại, cuộc gọi chờ và 911, cũng như công nghệ PureVoice HD.