Nên mua webcam hội nghị 4K nào mới tốt?

Chất lượng hình 4K ngày càng được người dùng yêu thích khi xem phim, giải trí. Nhưng trong công việc nhiều người muốn lựa chọn webcam có chất lượng 4K để họp hiệu quả, hình ảnh sắc nét hơn.

Logitech Rally giải pháp mở cho phòng họp

Logitech một thương hiệu nổi tiếng chuyên các dòng camera cho giới livestream và họp trực tuyến. Và dòng logitech rally ra đời chinh phục người dùng đang tìm kiếm giải pháp họp chuyên nghiệp.

Giá webcam hội nghị logitech C270

Logitech C270 là dòng camera HD với độ phân giải 720p, hình ảnh chụp lên tới 3-megapixel một chất lượng cực cao đảm bảo được độ sắc nét cho người dùng. Bạn đang muốn mua dòng webcam C270?

Chia sẻ cách đặt ip tĩnh khi sử dụng điện thoại voip yealink Sip-t19 E2

Điện thoại ip yeralink SIP-T19 E2 ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều tại các văn phòng, quầy chăm sóc khách hàng của khách sạn, siêu thị..Nhưng làm thế nào để cấu hình ip tĩnh cho điện thoại T19 E2.

Logitech Brio: tôi có nên mua webcam này không?

Logitech Brio một trong những dòng webcam hội nghị được ưa chuộng khá nhiều trên thị trường hiện nay. Webcam hỗ trợ hình ảnh 4K,hỗ trợ HDR và nhiều tính năng bạn có thực sự muốn trải nghiệm.

Top 10 webcam hội nghị tốt nhất năm 2019

Hiện nay, các webcam được coi là thiết bị hữu ích giúp bạn có thể trao đổi, họp với đối tác dù ở rất cách xa nhau. Chính vì thế, xu hướng lựa chọn webcam họp trục tuyến trong vài năm gần đây khá lớn? Bạn có muốn biết ứng dụng của nó thế nào?

Mua webcam hội nghị logitech C930E ở đâu tốt nhất?

Webcam một thiết bị không thể thiếu cho ai đang bán hàng online để livestream, hay công tác ở xa muốn liên lạc. Bạn đang tìm kiếm mua webam logitech C930E nhưng không biết mua ở đâu uy tín.

Sắm điện thoại không dây Yealink- rinh ngay quà khủng

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá ưu đãi khi khách hàng mua điện thoại ip không dây yealink. Đặt hàng liền tay, ai cũng có quà.

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2019

Công ty Nam Trường Giang trân trọng thông báo đến toàn thể nhân viên và khách hàng lịch nghỉ tết dương lịch như sau:

Nên lắp đặt tổng đài điện thoại nào cho khách sạn

Khách sạn là nơi để khách hàng của bạn có thời gian nghỉ dưỡng, làm việc khi công tác. Vì thế, bất kỳ ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Và để làm điều đó cả một hệ thống khách sạn cần thông tin kết nối liên lạc nhanh và hiệu quả. Và giải pháp tổng đài điện thoại cho khách sạn là điều mà nhiều người quan tâm.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5