Yealink ra mắt dòng sản phẩm T3 series IP Phone

Yealink nhà cung cấp giải pháp VoIP hàng đầu hiện nay. Thông tin mới nhất từ hãng Yealink ngày 15/07 2020 hãng đã công bố dòng sản phẩm mới đó là điện thoại IP Yealink T3 series và sẽ phân phối trên thi trường vào tháng 8 tới

Combo khuyến mại thiết bị họp trực tuyến

Thời buổi Covid khó khăn, cái gì cũng nên tiết kiệm. Giải pháp hội nghị trực tuyến cho doanh nghiệp để kết nối nhiều địa điểm tại thời buổi này là rất cần thiết. Gtctelecom KHUYẾN MÃI SIÊU HOT - COMBO THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN GIÁ CỰC RẺ

Thông báo nghỉ lễ 30/ 4 và 01/ 5

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, GTC TELECOM xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ lễ của công ty

Tai nghe học trực tuyến

Hãy quyên đi nỗi lo con bạn bị lãng quên kiến thức khi phải nghỉ học dài đến như vậy. GTC cung cấp những giải pháp lý tưởng nhất cho các bậc phụ huynh với tai nghe học trực tuyến có thể học từ xa, học tai nhà hay bất cữ đâu có kế nối internet luôn đảm bảo độ ro nét và chống ồn cao.

Giá webcam hội nghị logitech C270

Logitech C270 là dòng camera HD với độ phân giải 720p, hình ảnh chụp lên tới 3-megapixel một chất lượng cực cao đảm bảo được độ sắc nét cho người dùng. Bạn đang muốn mua dòng webcam C270?

Chia sẻ cách đặt ip tĩnh khi sử dụng điện thoại voip yealink Sip-t19 E2

Điện thoại ip yeralink SIP-T19 E2 ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều tại các văn phòng, quầy chăm sóc khách hàng của khách sạn, siêu thị..Nhưng làm thế nào để cấu hình ip tĩnh cho điện thoại T19 E2.

Sắm điện thoại không dây Yealink- rinh ngay quà khủng

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá ưu đãi khi khách hàng mua điện thoại ip không dây yealink. Đặt hàng liền tay, ai cũng có quà.

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2019

Công ty GTC TELECOM trân trọng thông báo đến toàn thể nhân viên và khách hàng lịch nghỉ tết dương lịch như sau:

Nên lắp đặt tổng đài điện thoại nào cho khách sạn

Khách sạn là nơi để khách hàng của bạn có thời gian nghỉ dưỡng, làm việc khi công tác. Vì thế, bất kỳ ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Và để làm điều đó cả một hệ thống khách sạn cần thông tin kết nối liên lạc nhanh và hiệu quả. Và giải pháp tổng đài điện thoại cho khách sạn là điều mà nhiều người quan tâm.

Lý do nên chọn điện thoại ip không dây yealink W53P

Yealink W53P dù mới ra mắt thị trường không lâu nhưng có rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và sử dụng. Vậy đâu là lý do để người dùng có thể rinh ngay chiếc điện thoại này về bàn làm việc.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5