Giá webcam hội nghị logitech C270

Logitech C270 là dòng camera HD với độ phân giải 720p, hình ảnh chụp lên tới 3-megapixel một chất lượng cực cao đảm bảo được độ sắc nét cho người dùng. Bạn đang muốn mua dòng webcam C270?

Chia sẻ cách đặt ip tĩnh khi sử dụng điện thoại voip yealink Sip-t19 E2

Điện thoại ip yeralink SIP-T19 E2 ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều tại các văn phòng, quầy chăm sóc khách hàng của khách sạn, siêu thị..Nhưng làm thế nào để cấu hình ip tĩnh cho điện thoại T19 E2.

Sắm điện thoại không dây Yealink- rinh ngay quà khủng

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá ưu đãi khi khách hàng mua điện thoại ip không dây yealink. Đặt hàng liền tay, ai cũng có quà.

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2019

Công ty GTC TELECOM trân trọng thông báo đến toàn thể nhân viên và khách hàng lịch nghỉ tết dương lịch như sau:

Nên lắp đặt tổng đài điện thoại nào cho khách sạn

Khách sạn là nơi để khách hàng của bạn có thời gian nghỉ dưỡng, làm việc khi công tác. Vì thế, bất kỳ ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Và để làm điều đó cả một hệ thống khách sạn cần thông tin kết nối liên lạc nhanh và hiệu quả. Và giải pháp tổng đài điện thoại cho khách sạn là điều mà nhiều người quan tâm.

Lý do nên chọn điện thoại ip không dây yealink W53P

Yealink W53P dù mới ra mắt thị trường không lâu nhưng có rất nhiều doanh nghiệp yêu thích và sử dụng. Vậy đâu là lý do để người dùng có thể rinh ngay chiếc điện thoại này về bàn làm việc.

Giải pháp điện thoại yealink cho khách sạn trong thời đại công nghệ số

Hơn bất kỳ doanh nghiệp nào, các mô hình kinh doanh khách sạn cần phải có liên lạc nội bộ rõ ràng. Bới không chỉ nhân viên mà khách hàng cũng cần sử dụng điện thoại. vì thế, bạn không thể bỏ qua giải pháp điện thoại yealink hoàn hảo cho khách sạn.

GtcTelecom gửi lời chúc đến quý khách hàng nhân dịp giáng sinh và năm mới 2019

Gtctelecom xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách trong năm 2019.

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm yealink cho doanh nghiệp

Những ứng dụng, giải pháp hội nghị truyền hình(HNTH) là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp, giúp mọi người có thể hội họp, trao đổi thông tin ở bất kỳ nơi nào.

Điện thoại ip thay đổi nhu cầu giao tiếp trong kinh doanh

Giao tiếp không chỉ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới hệ thống, hiệu quả kinh doanh của công ty. Trong thời đại công nghệ phát triển mãnh liệt với các dòng điện thoại ip dần dần thay thế trên bàn làm việc mà còn mang lại nhiều hiệu quả và ấn tượng với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5