Khuyến mãi Quý 4 "nhiều quà hấp dẫn - giá thành không đổi" - GTC TECH

Tưng bừng khuyến mãi Quý 4 - "nhiều quà hấp dẫn - giá thành không đổi" Với tiêu chí giá không đổi khi mua Tổng đài Yeastar + Điện thoại IP Phone. GTC TECH tặng kèm nhiều quà hấp dẫn cho Quý đại lý.

Sự khác biệt giữa VOIP và điện thoại IP là gì?

Thuật ngữ “Điện thoại IP” và “VoIP” thường được sử dụng thay thế cho nhau. Nó Không có nhiều sự khác biệt về cơ bản giữa VoIP và điện thoại IP và trên thực tế không phải là hầu hết. Điện thoại IP bao phủ một phạm vi rộng hơn nhiều và VoIP là giao thức quản lý lưu lượng thoại. Nhưng có một điểm khác biệt mà bạn cần lưu ý khi đưa ra quyết định mua hàng.

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG 247-A2 TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD ĐÀ NẴNG - 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu về Thiết bị CNTT - Viễn Thông GTC TECH Trân trọn Kính Mời Khách Hàng, Đối Tác, Các doanh nghiệp tham quan gian hàng 247 -A2 của chúng Tại Trung Tâm Hội Trợ VietBuild Đà Nẵng 2022 để giao lưu kinh nghiệm với nhau cũng như tham quan các sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối.

Họp trực tuyến với Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms của Yealink

Nhiều doanh nghiệp đang trong giai đoạn lập kế hoạch mở lại toàn bộ văn phòng và đang áp dụng một môi trường làm việc kết hợp. Vì nhân viên có thể sẽ làm việc tại văn phòng và tại nhà, các công ty phải tạo ra nhiều không gian làm việc hơn cho sự cộng tác của nhóm kỹ thuật số. GTC Tech cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink Cho Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms với chất lượng thoại và video chuyên dụng cho tất cả các loại phòng họp và không gian cộng tác.

SỰ KIỆN- RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR

GTC Tech là nhà phân phối thiết bị VOIP và giải pháp VOIP hàng đầu hiện nay công bố sự kiện RA MẮT NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI YEASTAR tại Việt Nam. Việc lựa chọn công ty này làm đối tác phân phối hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những tính năng ưu việt của sản phẩm cũng như tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho các đối tác.