Tổng đài IP Grandstream UCM6308

Tổng đài IP Grandstream UCM6308 (8 FXS/8FXO), Chính hãng, Giá tốt!

Grandstream UCM6308 tổng đài IP cho doanh nghiệp với giải pháp truyền thông hợp nhất mạnh mẽ và có thể mở rộng theo cách dễ quản lý mà không mất phí.
- Hỗ trợ Cổng analog FXS lên đến : 8 cổng RJ11
- Cổng PSTN line FXO: 8 Cổng RJ11
- Hỗ trợ lên đến 3000 người dùng
- Cuộc gọi đồng thời: 450
- Cuộc gọi SRTP đồng thời tối đa: 240
- Hội nghị truyền hình: Lên đến 40
- Hội nghị thoại: Lên đến 160

Mã sản phẩm: UCM6308

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Grandstream UCM6308 là một thiết bị dễ quản lý, không yêu cầu phí cấp phép và có thể hỗ trợ tới 3000 người dùng, 450 cuộc gọi đồng thời. UCM6308 ứng dụng công nghệ tiên tiến kết nối ba cổng mạng RJ45 tự động cảm biến Gigabit với PoE + tích hợp và hỗ trợ bộ định tuyến NAT. Tổng đài IP Grandstream UCM6308 cấp doanh nghiệp có thể được tích hợp tùy chính với các CRM và PMS của bên thứ ba.
Làm thế nào để chọn mua được Grandstream UCM6308 IP PBX giá tốt?
Tổng đài IP Grandstream UCM6308 tạo ra các giải pháp truyền thông hợp nhất hiệu quả và có thể mở rộng.
- Tích hợp sẵn 3000 người dùng
- 450 cuộc gọi đồng thời
- 300 cuộc gọi SRTP đồng thời
- Tích hợp sẵn 8 cổng analog FXS (RJ11)
- 8 cổng FXO line PSTN (RJ11)
- Hỗ trợ lên đến 8 phòng Hội nghị truyền hình


Tổng đài IP PBX Grandstream UCM6308 được thiết kế với mục đích kinh doanh ở mọi quy mô, tạo ra một giải pháp truyền thông hợp nhất mạnh mẽ và có thể mở rộng. Hơn nữa, Dòng UCM6308 có thể được quản lý thông qua thiết bị Grandstream (GDMS) cho phép thiết lập dựa trên đám mây, dễ dàng quản lý và giám sát
Grandstream UCM6300 tạo ra các giải pháp cộng tác và truyền thông hợp nhất hiệu quả và  cung cấp một nền tảng hợp nhất cho thông tin liên lạc tập trung cho các doanh nghiệp như cuộc gọi thoại và video, hội nghị truyền hình, giám sát video, cuộc họp web, dữ liệu, phân tích dữ liệu, tính di động, hệ thống liên lạc nội bộ và nhiều hơn thế nữa.
Grandstream UCM6308 hỗ trợ lên đến 3000 người dùng và tích hợp giải pháp hội nghị truyền hình và họp web để nhân viên có thể kết nối thông qua máy tính để bàn, di động, thiết bị dòng GVC và điện thoại IP. Chúng có thể được ghép nối với Hệ sinh thái UCM6300, tạo thành một nền tảng kết hợp kết hợp quyền kiểm soát của một tổng đài IP cục bộ với quyền truy cập từ xa của một giải pháp trên đám mây.
Tổng đài Grandstream UCM6308 ứng dụng di động và máy tính để bàn Wave, cung cấp một trung tâm cộng tác từ xa và UCM RemoteConnect, một dịch vụ truyền tải NAT trên Cloud  đảm bảo các kết nối từ xa an toàn.
Tổng đài IP  Grandstream UCM6308 cũng cung cấp cấu hình và quản lý trên đám mây thông qua GDMS và một API để tích hợp với các nền tảng của bên thứ ba. UCM6300 cung cấp giải pháp giao tiếp truyền thông tiên tiền, hiệu quả cho bất kỳ tổ chức nào.


Các tính năng chính của Grandstream UCM6308
- Hiệu suất giao tiếpcao và ổn định
    + Tổng đài IP Grandstream UCM 6308 đi kèm với kiến trúc phân tán cấu hình thẻ tài nguyên phương tiện tích hợp. Nó cũng không chỉ có tính năng xử lý cuộc gọi đồng thời có độ phản hồi cao mà còn có chức năng cân bằng tải tự động thông minh mang lại hiệu suất xuất sắc, do đó mang lại cho bạn trải nghiệm giao tiếp tối đa.
- Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet
    + Tổng đài IP Grandstream UCM6308 được trang bị 3 cổng 10 / 100Mbps tự thích ứng được tích hợp với Power over Ethernet cho phép cài đặt thuận tiện và một loạt các tính năng từ xa bao gồm cung cấp, giám sát trạng thái và nâng cấp phần mềm thiết bị cầm tay

👉 Xem thêm: Tổng Đài Grandstream UCM6208
- Quản lý đám mây
   + Grandstream UCM6308 cung cấp dịch vụ đám mây an toàn và đáng tin cậy để kết nối cho người dùng với chi phí  thấp đồng thời nâng cao hiệu quả vận hành và bảo trì an toàn. Dịch vụ đám mây trên internet cho phép khách hàng truy cập trực tiếp vào các thiết bị Grandstream có sẵn trong mạng riêng như IP-PBX, cổng âm thanh và điện thoại IP, do đó cho phép quản lý và bảo trì từ xa đơn giản các thiết bị Grandstream. Loại dịch vụ đám mây này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cài đặt, cấu hình, bảo trì và vận hành quy mô lớn. Tự động cung cấp và sao lưu cấu hình, cập nhật trực tuyến, giám sát thời gian thực và cảnh báo cho phép người dùng đạt được hoạt động và bảo trì hiệu quả, do đó tối đa hóa năng suất trong tổ chức.
- Triển khai linh hoạt, vận hành dễ dàng và bảo trì đơn giản
   + Tổng đài IP Grandstream UCM 6308 đi kèm với việc triển khai một trang web tập trung và mạng phân tán đa trang web. Quản lý thiết bị tập trung của nó đảm bảo hoạt động và bảo trì hiệu quả cao. Grandstream UCM 6308 hiệu quả cao sử dụng giao diện cấu hình đồ họa để mang đến cho bạn trải nghiệm người dùng dễ dàng ngay cả khi không có bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào.
- Hỗ trợ 8 cổng FXO và 8 cổng FXS
     + Cổng thuê bao ngoại hối là cổng thực sự cung cấp đường truyền tương tự đến thuê bao. Nó chỉ đơn giản là "cắm vào tường" cung cấp âm quay số, dòng điện của pin và điện áp đổ chuông. Đây là giắc cắm hoặc giao diện với hệ thống điện thoại mà các thiết bị FXO có thể được kết nối với. Tổng đài IP Grandstream UCM6308 được trang bị 8 cổng FXS để tối đa hóa khả năng liên lạc trong khi sử dụng điện thoại của bạn để thực hiện cuộc gọi và tối đa hóa năng suất công việc. Nó cũng đi kèm với 8 cổng FXO và cho phép thực hiện tới 450 cuộc gọi VoIP đồng thời. Nó hỗ trợ lên đến 3000 thiết bị SIP hoặc người dùng, được chứng minh là một thiết bị hiệu quả cao trong các văn phòng bận rộn.
- Tự động - Cung cấp - TFTP / HTTP / HTTPS
   + Tổng đài IP Grandstream UCM 6308 có khả năng triển khai công nghệ thông tin hoặc dịch vụ viễn thông bằng cách sử dụng các quy trình nhúng sẵn sàng được thực hiện bằng điện tử mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của con người, do đó rất đáng tin cậy và tiện lợi.
- Khả năng QoS phong phú
    + Chất lượng dịch vụ (QoS) là một tính năng của bộ định tuyến và bộ chuyển mạch ưu tiên lưu lượng để lưu lượng quan trọng hơn có thể vượt qua trước, dẫn đến cải thiện hiệu suất tổng thể cho lưu lượng mạng quan trọng. Tính năng này rất hữu ích trong tổng đài IP Grandstream UCM 6308 bất cứ khi nào có lưu lượng truy cập lớn, do đó loại bỏ mọi sự chậm trễ trong khi làm việc.
- Chất lượng âm thanh tuyệt vời
    + Tổng đài IP Grandstream UCM 6308 hiệu suất cao cung cấp cho người dùng khả năng liên lạc không bị phân tâm nhờ Công nghệ khử tiếng vọng âm thanh hàng đầu trong ngành, Bộ đệm Jitter thích ứng, Phát hiện hoạt động giọng nói và Tạo tiếng ồn thoải mái mang đến chất lượng âm thanh Độ nét cao vượt trội mà không có tạp âm ngoại lai . Điều này giúp bạn có thể đàm thoại qua điện thoại rõ nét mà không bị phân tâm.
Tổng đài Grandstream UCM6308 là lưa chọn tốt nhất với tiện ích đa dạng và ổn định cho hệ thống thông tin liên lạc, Grandstream UCM6308 giải pháp cộng tác & giao tiếp truyền thông công nghệ cao cho bất kỳ tổ chức nào.

👉 Xem thêm: Tổng Đài Yeastar P-Series

Thông số kỹ thuật tổng đài Grandstream UCM6308

Module Grandstream UCM6308
 Cổng Analog FXS 8 Cổng RJ11
Cổng FXO line PSTN 8 Cổng RJ11
 Giao diện mạng Ba cổng Gigabit tự thích ứng (chuyển mạch, định tuyến hoặc chế độ kép) với PoE +
Bộ định tuyến NAT Có (hỗ trợ chế độ bộ định tuyến và chế độ chuyển đổi)
 Cổng ngoại vi 2 * USB 3.0, 1 * giao diện thẻ SD
Đèn báo LED Power 1/2, FXS, FXO, LAN, WAN, Heartbeat
Màn hình LCD Màn hình LCD đồ họa ma trận điểm 128x32 với các nút DOWN và OK
 Nút reset  Có, nhấn và giữ để khôi phục cài đặt gốc và nhấn nhanh để khởi động lại
Khả năng thoại LEC với NLP Packetized Voice Protocol Unit, 128ms-tail-tail Echo Cancel, Dynamic Jitter Buffer, Modem phát hiện & tự động chuyển sang G.711, NetEQ, FEC 2.0, khả năng phục hồi jitter lên đến 50% mất gói âm thanh
Codec thoại và fax Opus, G.711 A-law / U-law, G.722, G722.1 G722.1C, G.723.1 5.3K / 6.3K, G.726-32, G.729A / B, iLBC, GSM; T.38
Codec video H.264, H.263, H263 +, H.265, VP8
QoS QoS lớp 2 (802.1Q, 802.1p) và lớp 3 (ToS, DiffServ, MPLS) QoS
API Có sẵn API đầy đủ để tích hợp ứng dụng và nền tảng của bên thứ ba
 Hệ điều hành điện thoại  Dựa trên phiên bản Asterisk 16
Phương pháp DTMF  Âm thanh trong băng, RFC2833 và SIP INFO
Giao thức cấp phép & Plug-and-Play Cung cấp hàng loạt bằng cách sử dụng tệp cấu hình XML được mã hóa AES, tự động phát hiện & cung cấp tự động các điểm cuối IP Grandstream thông qua ZeroConfig (DHCP Option 66 multicast SIP SUBSCRIBE mDNS), danh sách sự kiện giữa trung kế cục bộ và từ xa
Giao thức mạng SIP, TCP / UDP / IP, RTP / RTCP, IAX, ICMP, ARP, DNS, DDNS, DHCP, NTP, TFTP, SSH, HTTP / HTTPS, PPPoE, STUN, SRTP, TLS, LDAP, HDLC, HDLC-ETH , PPP, Frame Relay (đang chờ xử lý), IPv6, OpenVPN®
Phương thức ngắt kết nối  Bận / Tắc nghẽn / Giai điệu hú, Đảo ngược cực, Định thời gian đèn flash Hook, Ngắt kết nối hiện tại vòng lặp
Mã hóa phương tiện SRTP, TLS, HTTPS, SSH, 802.1X
 Nguồn điện chung - Đầu vào giắc cắm nguồn 2x DC 12V: 100 ~ 240VAC, 50 / 60Hz;
- Đầu ra: DC 12V, 2A
Kích thước 485mm (L) x 187,2mm (W) x 46,2mm (H)
Người gọi ID Bellcore / Telcordia, ETSI-FSK, ETSI-DTMF, SIN 227 - BT, NTT
Tính năng cuộc gọi Nhiều hàng đợi cuộc gọi có thể định cấu hình, phân phối cuộc gọi tự động (ACD) dựa trên kỹ năng của tác nhân / tính khả dụng / tải công việc, thông báo trong hàng đợi
Người trả lời tự động có thể tùy chỉnh Lên đến 5 lớp IVR (Phản hồi giọng nói tương tác) bằng nhiều ngôn ngữ
Công suất cuộc gọi tối đa - Người dùng: 3000
- Cuộc gọi đồng thời (G.711): 450
- Cuộc gọi SRTP đồng thời tối đa (G.711): 300
Số người tham dự tối đa của các nhịp cầu hội nghị - 10 phòng Hội nghị truyền hình và lên đến 80 Phòng họp với 1080p, giả sử 4 nguồn cấp dữ liệu video + 1 chia sẻ màn hình (H.264 & Opus)
- Hội nghị thoại: Lên đến 300 bên (G.711)
Ứng dụng Wave Miễn phí; Khả dụng cho máy tính để bàn (Windows 10+, Mac OS 10+), web (Trình duyệt Firefox và Chrome) và thiết bị di động (Android & iOS), cho phép người dùng tham gia các cuộc họp / hội nghị do UCM tổ chức, giao tiếp với người dùng / giải pháp khác và thực hiện / nhận cuộc gọi sử dụng tài khoản SIP đã đăng ký với tổng đài IP PBX dòng UCM6300