Tổng đài VoIP Yeastar

Khi tìm hiểu về mạng điện tử - viễn thông, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến khái niệm Yeastar hay tổng đài Yeastar. Đây là một khái niệm không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản, khách quan về VoIP Yeastar - hệ thống tổng đài hiện đại, chất lượng tại thị trường Việt Nam. 

Tổng đài Yeastar là gì? 

Yeastar IP PBX (Internet Protocol Private Branch Exchange) là hệ thống tổng đài chạy trên nền IP mới nhất của Yeastar. Sản phẩm dịch vụ này được sản xuất nhằm hỗ trợ thêm nhiều tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng. Điều này không chỉ giúp quản trị được hệ thống tài nguyên trong tổ chức mà còn tối đa hóa hiệu suất của chất lượng, dịch vụ. 

Yeastar VoIP còn giúp hỗ trợ nhiều app ứng dụng có liên quan đến các ngành mà doanh nghiệp đang hoạt động cũng như hệ thống CRM, ERP của doanh nghiệp. 

Ưu điểm của tổng đài Yeastar

Tổng đài Yeastar là một trong những hệ thống tổng đài IP nổi tiếng, được nhiều người tin dùng trên thị trường. Nhằm lý giải tại sao tổng đài Yeastar IP PBX này lại phổ biến như hiện nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của chúng nhé. Cụ thể: 

Dễ quản lý và cấu hình cho thiết bị

Tổng đài Yeastar điều khiển hệ thống điện thoại của bạn bằng giao diện web trực quan, dễ nhìn thấy và quản lý một cách khoa học, logic. Không những thế, cấu hình thiết bị nhanh chóng, ngay lập tức nó sẽ cảnh báo cho bạn thông qua email hay SMS đã được đăng ký khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, Yeastar mypbx còn dễ dàng quản lý hệ thống dù bạn đang sử dụng PC, điện thoại hay bất kỳ thiết bị hỗ trợ Internet nào khác. 

Khả năng tương thích tuyệt vời

Một trong những ưu điểm khiến Yeastar được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn chính là khả năng tương thích tuyệt vời với các hệ thống lớn. Một số hệ thống đó có thể kể đến như hệ thống SIP/ITSP trên toàn thế giới, điện thoại IP hay máy ảnh SIP. Không những thế, nó còn có thể tương thích với Softswitch, CRM, ERP hoặc các ứng dụng khác liên quan. 

Hỗ trợ chức năng Auto Provisioning

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu điện thoại IP khác nhau như Yealink, Cisco, Polycom, Snom, Vtech, Fanvil, Htek, Panasonic, Gigaset, Alcatel Business… Tổng đài Yeastar có thể tự động cấu hình nhanh chóng hàng loạt thiết bị điện thoại này, giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm một cách tốt hơn. 

Mở rộng hệ thống dễ dàng

Với khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng, VoIP Yeastar có thể đáp ứng được nhiều hơn các nhu cầu của khách hàng. Bởi nó được sản xuất khéo léo, có nhiều module mở rộng cho các trường hợp khách hàng mong muốn mở rộng hệ thống điện thoại của mình. 

Dịch vụ hỗ trợ và bảo trì

Với một sản phẩm hay thiết bị nào liên quan đến công nghệ và điện tử, hỗ trợ dịch vụ 24/7 là một điều cộng mà khách hàng quan tâm. Yeastar kết nối trực tiếp khách hàng với hãng nhằm sửa chữa các lỗi trực tiếp cho khách hàng. Điều này giúp phục vụ tốt hơn, nhanh chóng hơn cho dù khách hàng có ở xa, lệch múi giờ. 

Không những thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hỗ trợ và bảo trì của Yeastar. Bởi hệ thống sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao, có chứng chỉ của hãng Yeastar. 

Ngoài ra, các sản phẩm của hãng dù có chất lượng tốt nhưng vẫn có thời hạn bảo hành cao, lên đến 3 năm. Đặc biệt, Yeastar còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp nâng cấp và bảo trì sản phẩm, dịch vụ chất lượng. 

Tính ứng dụng của tổng đài Yeastar

Tổng đài Yeastar được sử dụng ở rất nhiều doanh nghiệp bởi khả năng gọi điện liên chi nhánh hay tích hợp với các hệ thống quản lý như CRM, ERP để quản lý cửa hàng và doanh nghiệp. Với ưu điểm về lắp đặt, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng khác, yeastar mypbx vẫn đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp. 

Để có thể cài đặt tổng đài Yeastar, bạn có thể truy cập vào website https://gtctelecom.vn/gioi-thieu để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết về ứng dụng và thông tin sản phẩm. GTC TELECOM được xem là một địa chỉ uy tín và chất lượng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây nhé. 

Một số cam kết mà GTC TELECOM cam kết dành cho khách hàng của mình: 

  • Dịch vụ yeastar mypbx tốt, đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất

  • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, xử lý các vấn đề về sản phẩm nhanh chóng

  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường

  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Bảo hành lên đến 12 Tháng

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp chi tiết thắc mắc của khách hàng 

Chúng tôi hy vọng những thông tin về Yeastar VoIP nói chung và địa chỉ lắp đặt sản phẩm GTC TELECOM nói riêng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về sản phẩm này. Từ đó, bạn dễ dàng quyết định và lựa chọn giải pháp tổng đài ảo phù hợp với nhu cầu của mình.