Tổng đài IP ZYCOO

Tổng đài điện thoại ảo ngày càng phát triển bởi những lợi ích mà nó đem lại cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài ảo khác nhau, trong đó tổng đài IP Zycoo là một trong những tổng đài được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Tại sao Zycoo lại được xem là giải pháp tổng đài IP dành cho các doanh nghiệp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về tổng đài Zycoo thông qua bài viết dưới đây. 

Tổng đài Zycoo là gì? 

Tổng đài Zycoo là hệ thống điện thoại IP linh động có khả năng sử dụng module GSM để kết nối với mạng di động cho các thiết bị. Zycoo nổi tiếng trên thị trường như một giải pháp an toàn và đáng tin cậy, vì vậy nó luôn được xem là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này. 

Ngoài ra, lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn tổng đài Zycoo chính là chi phí hợp lý, khả năng tương thích tốt, mở rộng cao và bảo mật tốt. Ngoài ra, nó còn cung cấp các tính năng đặc biệt mà không phải tổng đài điện thoại truyền thống nào cũng có thể cung cấp. 

Ưu điểm của tổng đài Zycoo

Tổng đài Zycoo có nhiều ưu điểm khiến các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúng ta có thể tìm hiểu ưu điểm của chúng thông qua các thông tin dưới đây.

Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp, mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí đầu tư luôn là một trong những mục tiêu hay bài toán mà các doanh nghiệp luôn chú trọng. Vì vậy, với lợi ích trong việc tiết kiệm và cắt giảm chi phí, nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn Zycoo như một giải pháp tối ưu. 

Khi lựa chọn tổng đài IP Zycoo, bạn sẽ không phải lo lắng tốn quá nhiều chi phí trong dài hạn, thiết bị đắt tiền hay chi phí bảo trì. Bởi tất cả đã được tối ưu hóa và tích hợp vào cùng một mạng. Điều này giúp việc kết nối IP trực tiếp với nhà cung cấp điện thoại đồng thời kết nối Internet nhờ vậy gọi điện liên phòng ban được diễn ra.

Chi phí hàng tháng từ ISP không còn tính phí mỗi phút gọi điện thoại, bạn có thể tiết kiệm được một con số khá lớn tiền chi trả cho các hệ thống đường dây điện thoại truyền thống so với trước kia. 

Mở rộng, tăng phạm vi kết nối

Bạn đang đau đầu vì khoảng cách giữa các phòng ban khác xa, tốn quá nhiều thời gian và công sức để chờ đợi. Thì đừng lo lắng, việc sử dụng tổng đài IP Zycoo sẽ giải quyết một cách triệt để vấn đề khoảng cách này cho bạn. Thông qua Zycoo, toàn bộ nhân viên trong công ty có thể sử dụng các dịch vụ thoại, fax, dữ liệu văn phòng thông qua mạng nội bộ của công ty. 

Nói rộng hơn, tổng đài IP Zycoo cho phép khách hàng của mình tiếp cận toàn cầu. Doanh nghiệp có thể kết nối với văn phòng trên toàn cầu, tiết kiệm được tài nguyên, mở rộng thị phần hay mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. 

Cung cấp nhiều tính năng đa dạng

Với công nghệ hiện đại của mình, tổng đài Zycoo còn sở hữu nhiều tính năng có chất lượng tuyệt vời, tăng trải nghiệm và đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Các tính năng được phát triển rất đa dạng, hữu ích bao gồm Email thư thoại, ghi âm cuộc gọi, đính kèm tài liệu có liên quan, chia sẻ dữ liệu qua hội nghị video, cuộc họp ảo,... 

Với các tính năng kể trên, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội kết nối với nhân viên. Ngoài ra, họ còn có thể tổ chức các cuộc hội thảo, gọi thoại một cách linh hoạt, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cho nhân viên. Vì vậy, việc hoạt động đội nhóm trở nên đơn giản, hiệu quả hơn, công việc của từng cá nhân cũng trở nên tốt hơn, nâng việc đa nhiệm tối ưu hơn so với ngày trước. 

Tính ứng dụng của tổng đài Zycoo

Tổng đài Zycoo được xem là một giải pháp an toàn, nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Nó được tích hợp nhiều dịch vụ hiện đại, phù hợp với nhu cầu của khách hàng đồng thời tiết kiệm tài nguyên nên rất được lòng của các doanh nghiệp. 

Để có thể cài đặt tổng đài Zycoo, bạn có thể truy cập vào website https://gtctelecom.vn/gioi-thieu để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết về ứng dụng và thông tin sản phẩm. GTC TELECOM được xem là một địa chỉ uy tín và chất lượng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây nhé. 

Một số cam kết mà GTC TELECOM cam kết dành cho khách hàng của mình: 

  • Dịch vụ tổng đài IP Zycoo chất lượng, chính hãng 100%

  • Nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và chứng chỉ hành nghề được cấp phép theo quy định 

  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt, đầu tư

  • Dịch vụ hậu mãi tốt: Bảo hành lên đến 3 năm 

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp chi tiết thắc mắc của khách hàng 

Chúng tôi hy vọng những thông tin về tổng đài IP Zycoo nói chung và địa chỉ lắp đặt sản phẩm GTC TELECOM nói riêng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về sản phẩm này. Từ đó, bạn dễ dàng quyết định và lựa chọn giải pháp tổng đài ảo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.