Tổng đài Panasonic KX-NSX1000

Tổng đài Panasonic KX-NSX1000 - Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ!

Tổng đài Panasonic KX-NSX1000 cung cấp một hệ thống liên lạc linh hoạt, sáng tạo và cạnh tranh để đáp ứng các phong cách làm việc hiện. KX-NSX1000 cung cấp thế hệ truyền thông hợp nhất IP tiếp theo để đáp ứng môi trường

Mã sản phẩm: KX-NSX1000

Bảo hành: 66235510 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tổng đài analog Panasonic KX-NSX1000 dung lượng lớn, sử dụng nền tảng truyền thông IP. KX-NSX1000 hỗ trợ truyền thông kinh doanh tiến bộ, cho phép các tổ chức thống nhất và tích hợp một loạt các thiết bị vào một mạng duy nhất. Tổng đài điện thoại Panasonic KX-NSX1000 cung cấp nhiều tính năng tiên tiến và hơn thế nữa, nền tảng này có thể xử lý liên lạc cho tối đa 1000 người dùng và 16 địa điểm chi nhánh - kết nối các văn phòng với thoại và dữ liệu thời gian thực để phục vụ khách hàng tốt hơn và xử lý doanh số.
-  Số trung kế tối đa:  640 trung kế – 1000 máy nhánh IP
-  khả năng mở rộng: 960 trung kế – 2000 máy nhánh IP
- 2 cổng vào PSTN
- 1 luồng E1- 30 kênh
- 48 kênh ip sip chuẩn H.323
Tổng đài Panasonic KX-NSX1000 có tích hợp liền mạch viễn thông, thư thoại, email, nhắn tin tức thời và fax - tăng cường hợp tác và trao quyền cho nhân viên hành động nhanh hơn và đưa ra quyết định tốt hơn. Với việc cài đặt dễ dàng để kết nối với các hệ thống liên lạc hiện có của Panasonic và giao diện trực quan cao, nó mang đến sự chuyển đổi kinh tế và liền mạch cho các tính năng mạng tiên tiến
– Được thiết kế để lắp đặt trong tủ Rack 19 inch
– Ứng dụng cho các văn phòng cỡ lớn, hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều đối tượng người sử dụng tại Việt Nam
– Tích hợp sẵn thẻ nhớ ghi âm 40h
– Bao gồm hệ thống xử lý trung tâm CPU, 3 cổng LAN, 1 cổng lập trình MNT.
– Mở rộng tối đa 640 trung kế, 1000 máy nhánh IP
– Ưu điểm: Thiết kế gọn, linh hoạt trong vấn đề bố trí cũng như công tác bảo trì sau này
– Cho phép sử dụng tính năng VoIP và Unified Message (UM)
– Nâng cấp 128 kênh DISA
– Tích hợp 70 license sử dụng điện thoại IP Panasonic

👉 Xem thêm: Tổng Đài Xorcom Spark CXS1141


Tính năng sản phẩm tổng đài điện thoại KX-NSX1000
- Khả năng tương thích IP hoàn hảo: Các giao diện IP như trung kế IP, trung kế SIP, điện thoại IP, Softphone và các thuê bao SIP đều được kết nối và hỗ trợ.
- Hỗ trợ điện thoại IP mới nhất KX-NT400: Điện thoại KX-NT400 được trang bị phím cảm ứng trên màn hình LCD lớn cho phép điều khiển dễ dàng. Có thể kết nối tới một camera mạng và truy cập vào các ứng dụng Web nội bộ mà không cần máy tính. Tất cả các tính năng này mang lại thông tin linh hoạt.
- Tin nhắn thoại có sẵn
    + Hộp thư thoại (2 kênh) được cài đặt sẵn trong tổng đài KX-TDE.
    + Để hỗ trợ tới 8 kênh có thể sử dụng thêm card tùy chọn. Ngoài dịch vụ Hộp thư thoại, lời chào và âm thanh chờ giữ máy cũng có thể được ghi lại vào hệ thống.
- Cuộc gọi hội nghị: Người sử dụng điện thoại nhánh có thể gọi một nhóm hội nghị đã định trước lên tới 7 đối tác để thiết lập một cuộc gọi hội nghị.
- Lập trình cho nhiều nơi: Một máy tính có thể lập trình cho đồng thời 100 tổng đài KX-TDE khi tất cả tổng đài được kết nối vào mạng. Tính năng này cho phép dễ dàng lập trình nhiều tổng đài cùng một lúc.

👉 Xem thêm: Tổng Đài Panasonic kx-ns300 6 trung kế, 72 máy nhánh

- Chức năng máy nhánh di động
    + Có thể sử dụng bất kỳ máy nhánh nào và mọi cài đặt trên máy nhánh của bạn đều được sẵn sàng sử dụng dù ở bất kỳ vị trí nào. Tính năng này rất hữu dụng khi:
    + Di chuyển vị trí.
    +  Nhân viên không có vị trí bàn làm việc cụ thể.
- Dễ bảo trì: Sử dụng cùng một phần mềm lập trình giống như tổng đài dòng KX-TDA.
Tổng đài Panasonic KX-NSX1000 đứng đầu chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.