Tổng đài Sangoma PBXact UC5000

Tổng đài IP Sangoma PBXact UC5000 dành cho doanh nghiệp lớn

Hệ thống tổng đài Sangoma PBXact UC 5000 được hỗ trợ tới 5000 phần mở rộng của người dùng. Hệ thống này đi kèm với phần mềm PBXact UC được cài đặt và 5000 giấy phép người dùng bao gồm và hỗ trợ lên đến 1500 cuộc gọi đồng thời.

Mã sản phẩm: PBXact-UC5000

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tổng đài IP Sangoma PBXact UC 5000 là một hệ thống điện thoại kinh doanh đầy đủ tính năng phù hợp để mở rộng đến các môi trường trung tâm liên lạc lớn.
+ Hướng dẫn cài đặt nhanh cho PBXact làm cho việc cài đặt tổng đài PBX của bạn trở nên dễ dàng với cơ chế cơ bản chỉ trong vài phút!
- Bảng điều khiển Người dùng Quản trị Cá nhân
+ UCP cung cấp cho mỗi người dùng một đăng nhập dựa trên web để dễ dàng kiểm soát trải nghiệm cá nhân của họ từ bất kỳ thiết bị nào. Người dùng có thể xem lịch sử cuộc gọi, xem danh bạ, cài đặt sự hiện diện và cá nhân hoá các phím điện thoại như chuyển tiếp cuộc gọi, theo dõi tôi, chờ cuộc gọi và không làm phiền.

👉 Xem thêm: Tổng Đài Sangoma PBXact UC 2000
- Zulu UC Desktop Integration
+ Zulu UC Desktop Integration được tích hợp trong tất cả các hệ thống PBXact, cung cấp cho người sử dụng: một softphone phong phú về tính di động của nó bao gồm khả năng SMS và FAX, click-to-call từ các trình duyệt web và màn hình pops để hội nhập helpdesk.
* Tích hợp với điện thoại IP Sangoma
- Không cấp phép liên lạc
+ Thiết kế đặc biệt cho PBXact, dòng sản phẩm Điện thoại IP của Sangoma tự động cung cấp dịch vụ chuyển hướng và Quản lý Điểm đến.
- Bộ ứng dụng điện thoại đầy đủ
+ Một bộ ứng dụng để điều khiển các chức năng và cài đặt trực tiếp từ màn hình điện thoại IP. Không cần nhớ mã số tính năng! PhoneApps được tích hợp với điện thoại IP Sangoma và cũng được cung cấp cho các nhà cung cấp bên thứ ba.

👉 Xem thêm: Tổng Đài Xorcom Spark CXS1141

Thông số tổng đài Sangoma PBXact UC 5000