Dù xuất hiện trên thị trường được gần chục năm nhưng tổng đài ip đã mang đến nhiều minh chứng và những lợi ích không ngờ trong việc gắn kết doanh nghiệp với khách hàng. Đồng thời, tạo nên hệ thống làm việc, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn từ khi nhận yêu cầu cho tới phản hồi ý kiến của khách hàng.
Bên cạnh đó, tổng đài ip vẫn luôn là một trong những giải pháp hiệu quả mà không chỉ những tập đoàn lơn, công ty có quy mô. mà ngay tới những công ty vừa và nhỏ cũng có thể đầu tư để tiết kiệm toàn diện hơn.

Tổng đài ip là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Tổng đài voip là hệ thống tổng đài thoại dựa trên giao thức mạng IP – cơ sở hạ tầng sẵn có của Internet. Bản chất của việc gọi thoại này chính là công nghệ số hóa tín hiệu tiếng nói và truyền chúng qua mạng. Đây đang được coi là công nghệ điện thoại hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng nổi bật như chuyển cuộc gọi, gọi nội bộ miễn phí, ghi âm cuộc gọi hay thực hiện các cuộc gọi chờ.
Ứng dụng nền tảng Internet nên voip cung cấp những mô hình truyền tải đa dạng giữa các phương tiện chứ không đơn thuần chỉ có điện thoại với điện thoại như phương thức truyền thống. Một số mô hình phổ biến nhất của hệ thống tổng đài voip là PC to PC, Phone to Phone và PC to Phone.


Có tiền đầu tư tổng đài đúng với nhu cầu

Tại sao lại vậy? Theo chia sẻ của anh Dũng (32 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội) mạnh dạn chi hơn 3 triệu đồng để lắp một chiếc tổng đài analog. Anh chia sẻ: "Tôi nghĩ công ty mình nhỏ nhưng muốn phát triển thì đầu tư không nên tiếc. Nhưng sau một thời gian thì nhu cầu liên lạc trong nội bộ công ty và cần yêu cầu nhiều hơn. và dòng tổng đài analog lại không thực sự đáp ứng đủ mà tính năng cao cấp hơn thì không có".
Đây chỉ là những vấn đề khá quen thuộc khi các doanh nghệp sử dụng tổng đài analog. Hàng loạt vấn đề được đặt ra như chuyển hướng cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, kết nối nhiều văn phòng, số lượng người dùng, hộp thư thoại...càng khiến người dùng không hài lòng về dòng tổng đài analog.

Tổng đài ip giải pháp quản lý, tiết kiệm toàn diện

Trên thực tế, quan niệm lắp đặt tổng đài tại các doanh nghiệp cũng dần thay đổi và bắt kịp xu hướng công nghệ trên thế giới.
Những doanh nghiệp lớn thì khá nhạy bén đã chuyển sang sử dụng tổng đài ip để mang lại nhiều lợi ích hơn cả về tiết kiệm chi phí thoại, kết nối với các chi nhánh.
Thêm nữa, khi chọn dùng tổng đai ip haonf toàn phù hợp cho các đối tượng là doanh nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ...với loạt ưu điểm cạnh tranh so với tổng đài truyền thống như:
- Chất lượng cuộc gọi cao, ổn định: Sự phát triển vượt bậc của nền tảng Internet đã giúp cho việc kết nối của voip ổn định và thuận tiện hơn. Tốc độ kết nối nhanh, chất lượng thoại rõ ràng giúp cho việc giao tiếp và truyền tải thông tin chính xác hơn.
- Thuận tiện trong việc quản lý, theo dõi: Tổng đài điện thoại voip có khả năng ghi lại các cuộc gọi đến và đi cũng như thu âm hội thoại, tùy theo nhu cầu doanh nghiệp thậm chí còn có thể tích hợp thêm với phần mềm quản lý khách hàng. Đây là nguồn dữ liệu quan trọng cho các doanh nghiệp để theo dõi phản ứng của khách hàng cũng như giám sát nhân viên. Thông qua các thông tin này, doanh nghiệp sẽ có những hướng khắc phục và điều chỉnh những hạn chế.
- Lắp đặt đơn giản, chi phí tiết kiệm: Thủ tục đăng ký cũng như việc triển khai, lắp đặt hệ thống voip cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất từ 1-2 ngày bạn đã có thể sử dụng tổng đài thông minh này. Giá cước cuộc gọi cũng thấp hơn khá nhiều so với hình thức viễn thông truyền thống.
- Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn.
- Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí.
- Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc.
Như vậy, thay vì đổ tiền vào tổng đài analog với số lượng cuộc gọi bị hạn chế, không thể ghi âm, kiểm tra các cuộc gọi. Thì việc lựa chọn tổng đài ip là giải pháp toàn diện nhất để tiết kiệm chi phí
Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối các dòng tổng đài ipđiện thoại ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn