Tổng Đài IP Yeastar P550

Tổng Đài IP Yeastar P550 Giá Tốt, Chất Lượng

Tổng đài Yeastar P550 là tổng đài VOIP thế hệ mới của Yeastar mang lại sự tiện lợi, độ tin cậy cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tổng đài Yeastar P550 hỗ trợ 50 người dung, 25 cuộc gọi đồng thời, 50 Call Center Agents, 8 cổng FXO / FXS / BRI. Yeastar P550 thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Mã sản phẩm: Yeastar-P550

Bảo hành: 36 tháng

Tình trạng: Còn hàng

19,500,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Tổng đài IP Yeastar P550 công nghệ cao đã được thiết kế tỉ mỉ để củng cố và hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn.Yeastar P550 mang đến giải pháp truyền thông hợp nhất mạnh mẽ và khả năng tương tác tuyệt vời cho phép bạn tối đa hóa năng suất trong công việc.

Thông số sản phẩm tổng đài Yeastar P550 

Tổng đài Yeastar P550 độc đáo của nó cho phép kết hợp các giao diện điện thoại linh hoạt, các tính năng kinh doanh, quản trị và bảo mật, đồng thời nâng cao khả năng mở rộng trong tương lai

- Lên đến 50 người dùng 

- 25 cuộc gọi đồng thời

- 50 Agents Call Center

- 8 cổng FXS/ FXO / BRI

- 4 cổng GSM 3G / 4G

Tổng đài IP giá rẻ Yeastar P550 không chỉ tự hào về khả năng SIP phong phú được nhúng mà còn cho phép bạn tự do lựa chọn loại tiện ích mở rộng và trung kế vật lý như mong muốn trong hệ thống điện thoại của mình. Bạn cũng có thể thêm nhiều người dùng hơn và các cuộc gọi đồng thời với nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi và phát triển. Yeastar P550 cung cấp cho bạn một nền tảng bảo mật cao để giám sát và quản lý hệ thống PBX của bạn từ xa và tập trung.

Thông số tổng đài Yeastar P550

Tính năng của tổng đài IP Yeastar P550

- Giao diện quản lý trực quan

- Kiểm soát và kéo thả luồng cuộc gọi

- Phân phối cuộc gọi tự động

- Ứng dụng IVR

- Ghi âm cuộc gọi

- Đo lường và báo cáo

- Xử lý thư thoại thông minh

- Chuyển cuộc gọi: Tính năng nâng cao này của Điện thoại hệ thống tổng đài Yeastar P550 cho phép người dùng chuyển cuộc gọi đến sang điện thoại hoặc hệ thống nhắn tin khác bằng cách sử dụng nút chuyển cuộc gọi chuyên dụng trên điện thoại hoặc phần mềm đã được định cấu hình để sử dụng trên Điện thoại không dây.

- Chờ cuộc gọi: Bạn có thể nghe một cuộc gọi đến khác khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi điện thoại (tiếng bíp). Với Điện thoại Yeastar P550, bạn cũng có thể tắt tính năng chờ cuộc gọi để các cuộc gọi đến được gửi trực tiếp vào hộp thư thoại trong thời điểm bạn đang thực hiện một cuộc gọi Điện thoại khác.

- Giữ cuộc gọi: Bạn có thể dễ dàng giữ một cuộc gọi điện thoại đang hoạt động để thực hiện hoặc chọn một cuộc gọi đến khác bằng Yeastar P550 cao cấp

Tổng đài Yeastar P550 hướng tới việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng một cách tốt hơn. Với giao diện web quản trực quan, người dùng hoàn toàn có thể làm quen dễ dàng. Tổng đài Voip Yeastar P550 đã trở nên không thể thiếu để đảm bảo "trải nghiệm khách hàng" tốt hơn.

Chức năng tổng đài Yeastar P550

Tại sao bạn lên chọn tổng đài Yeastar P550?

- Tính linh hoạt tối ưu để đáp ứng nhu cầu đa dạng

- Dễ dàng thu hút nhân viên và khách hàng của bạn trong một thế giới phân tán

- Tận hưởng các hoạt động được sắp xếp hợp lý với các hoạt động cuộc gọi trực quan

- Yeastar P550 được trang bị quản trị dựa trên bảng điều khiển giúp đơn giản hóa nhu cầu liên lạc của bạn

- Quyền chi tiết của nó dựa trên vai trò của người dùng

- Tổng đài IP Yeastar P550 là giải pháp tiên phong trong trải nghiệm người dùng tuyệt vời và nhất quán

👉 Xem thêm: Tổng Đài Yeastar K2

- Nó có một chức năng đáng chú ý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá phù hợp túi tiền

- Hiệu suất đặc biệt của nó được cung cấp bởi phần cứng tinh tế

- Nó đi kèm với một cơ chế bảo mật nhúng để giảm thiểu các lỗ hổng hệ thống

- Đây là một mô hình tích hợp bao hàm nhiều khả năng và tiến bộ hơn.

Ưu điểm nổi bật của Tổng đài VOIP Yeastar S550

- Liên lạc không bị gián đoạn: Loại bỏ nỗi lo bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào bằng cách duy trì kết nối với đồng nghiệp và khách hàng, đồng thời tận hưởng trải nghiệm người dùng nâng cao bằng cách sử dụng Yeastar P550 cao cấp.

- Tiết kiệm chi phí tối đa: Yeastar P550 hiệu suất cao cho phép bạn tận hưởng các cuộc gọi VoIP chuyên nghiệp, chất lượng của Doanh nghiệp trên Internet với chi phí quản lý và vận hành rất thấp, hợp lý.

- Quản lý không rắc rối: Yeastar P550 đã được xây dựng để cung cấp cho người dùng một thiết lập và vận hành nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi có kỹ năng cơ bản hoặc không có kỹ thuật. Nó sử dụng một phương pháp triển khai plug-and-play đơn giản, quản trị dễ dàng, kiểm soát và cho phép chi tiết.

- Cập nhật liên tục và phát triển: Yeastar P550 đón nhận những phát triển mới trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới, để ngang bằng với nhu cầu và nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi và ngày càng tăng trong giao tiếp.

- Trải nghiệm sự tiện lợi tối đa: Khi thực hiện công việc ở mọi nơi, mọi lúc trên mọi thiết bị nhờ khả năng tương thích của Tổng đài IP Yeastar P550 với Yeastar Linkus UC Softphone và Linkus Cloud Service.

- Kết nối: Bỏ qua sự tinh tế và nắm lấy sự đơn giản trong khi kết nối trên mọi thiết bị ở bất kỳ đâu với Linkus UC Softphone của bạn.

👉 Xem thêm: Tổng Đài Yeastar P560

- Giao tiếp: Tận hưởng tin nhắn, âm thanh và hội nghị truyền hình với tất cả các tính năng nâng cao để liên lạc toàn diện bằng hệ thống tổng đài Yeastar P550

- Kết nối giữa các thành phần: Hệ thống tổng đài được kết nối và đảm bảo các thông tin được đồng nhất giữa các bộ phận Yeastar P550.

- Tích hợp CRM: Tận hưởng khả năng tương thích tối đa với các dịch vụ đám mây phổ biến như Salesforce CRM, Microsoft Dynamics 365, Danh bạ Outlook và Danh bạ Google.

Tổng đài IP Yeastar P550 là một sản phẩm mới của Yeastar. Với công nghệ và tính năng mới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Miễn phí lắp đặt, freeship

Thông Số Kỹ Thuật Của Sản Phẩm 

Thông tin

Thông số

Base Users/Max Users

50

Max Concurrent Calls

25

Base/ Max Call Centre Agents

50

Max FXS Ports

8

Max FXO/BRI Ports

Max GSM /3G/4G  Ports

4

Max E1/T1/J1 Ports

Option not available

Expandable D30

Option not available

Transport Protocol

UDP, TLS, TCP, SRTP

Voice Codec

G711(alaw/ulaw) ,G722,G726,G729A,GSM, Speex,ADPCM,iLBC

Video Codec

H263, H263P,H264, MPEG4

DTMF

In – band, RFC4733, RFC2833, SIP INFO

NFC Read/Write

Yes

Ethernet Interfaces

2 × (10/100/1000Mbps)

Hard Disk

No

USB

1( up to 2TB)

Power Supply

AC 100-240V and 50/60Hz 0.6A max

Size(L*W*H)cm

34 × 21 × 4.4

Weight

1.48kg

Form Factor

1U Rackmount

Environment

+ Operation Range: 0°C to 40°C, 32°F to 104°F

+ Storage Range: -20°C to 65°C, -4°F to 149°F

+ Humidity : 10 – 90% non-condensing