Công nghệ voip ra đời không chỉ giúp các doanh nghiệp tìm được giải pháp quản lý hệ thống chuyên nghiệp. Mà nó còn giúp cải thiện năng suất và nâng cao hiệu quả làm việc.

Voicemail hoạt động như thế nào

Thư thoại gửi email sẽ gửi thông báo của thư thoại trực tiếp tới hộp thư email của bạn. Các email thường bao gồm thời gian và ngày của tin nhắn cũng như thông tin ID người gọi của người gọi.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn và những gì nhà cung cấp của bạn cho phép, có một số cách khác nhau mà tính năng này có thể hoạt động:
- Nhận email kèm ghi âm - Một email thông báo với thư thoại mới đính kèm dưới dạng tệp .wav hoặc .mp3 được gửi tới hộp thư đến của bạn. Thư cũng sẽ được lưu trong hộp thư thoại của bạn để bạn có thể truy cập lại sau.
- Nhận email kèm theo bản ghi, không lưu ghi âm - Một email thông báo kèm theo thư thoại mới sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn. Sau khi gửi email, tệp tin thư thoại sẽ tự động bị xóa khỏi hộp thư thoại của bạn.
- Chỉ nhận email (không có tệp đính kèm) - Một email thông báo sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn cho biết thư mới đang đợi trong hộp thư thoại của bạn.

Lợi ích khi sử dụng voicemail

Nói một cách đơn giản, Voice Mail là tính năng  có thể gửi tin nhắn bằng âm thanh, tiếng nói tới một hộp thư thường được tích hợp sẵn trong các dòng  tổng đài ip. Để hiểu rõ hơn những lợi ích mà tính năng mang lại bạn không thể bỏ qua như:
* Cải thiện hiệu suất
Theo một cuộc khảo sát được thực hiện năm 2017, tại một công ty lớn cho thấy trung bình nhân viên của họ dành 5,4 giờ trong tuần để kiểm tra email công việc. Điều này cũng chứng tỏ được email là công cụ truyền thông, trao đổi khá quên thuộc và hiệu quả tiếp cận tới mọi người nhanh.
Voicemail tới email sẽ là giải pháp tiện lợi giúp cho các doanh ngiệp có thể thông báo tới mọi người bằng cách nghe tập tin âm thanh trong vài phút.

* Linh hoạt hơn điện thoại thông minh
Thư thoại cho dịch vụ email giúp phát hành nhân viên khỏi những lo lắng về việc mất các tin nhắn thoại quan trọng trong khi họ không còn giữ chức vụ. Tính năng này cho phép họ nghe các tin nhắn thư thoại được ghi âm bất cứ lúc nào.
Bất kể họ đang chờ đợi trong đường dây, duyệt tin tức bằng máy tính bảng hoặc trong chuyến công tác ngoài văn phòng, miễn là thư thoại còn lại và được ghi lại bằng phần mở rộng của họ, nó sẽ được gửi ngay đến địa chỉ email được chỉ định. Đơn giản bằng cách kiểm tra email, trên điện thoại thông minh, máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng, người dùng có thể lấy thư thoại và trả lời nhanh nhất có thể, miễn phí từ bất kỳ giới hạn địa lý nào.

Thư thoại Voicemail miễn phí
Đã có lần khi than thở được nghe rằng các tin nhắn thư thoại đặc biệt sẽ bị xóa bởi hãng điện thoại sau khi nó đã được ngủ yên trong một vài ngày. Rất may, với dịch vụ email thư thoại hiện đại, có một cách để lưu lại những thông điệp quan trọng này trước khi chúng biến mất mãi mãi. Nói cách khác, hộp thư điện tử của bạn phần nào được chuyển như một kho lưu trữ thư thoại miễn phí nếu tính năng trong hệ thống điện thoại của bạn được định cấu hình chính xác.
* Quản lý thư thoại dễ dàng hơn
Với tính năng này, quản lý thư thoại trở nên dễ dàng như quản lý email. Bạn được phép quản lý thư thoại trong thư mục email, phân loại, đổi tên, xóa, hoặc thậm chí chuyển tiếp chúng tới đồng nghiệp nếu cần. Và những gì thậm chí còn tốt hơn, với một trình duyệt nhanh chóng của người gọi ID hiển thị rõ ràng trong chủ đề email, một lựa chọn của một thư thoại rất cần thiết là có thể trong một phút hoặc thậm chí một vài giây, làm giảm đáng kể thời gian trong tìm kiếm. 
Trong các trường hợp khi email của bạn không khả dụng vì một số lý do, sự tiện lợi đã đề cập ở trên cũng có thể được thực hiện bằng cách trực quan vàgiao diện web mạnh mẽ được thiết kế cho hệ thống điện thoại của bạn, giống như thiết bị tổng đài ip Yeastar được thiết kế cho S-Series VoIP PBX , nơi bạn cũng có thể quản lý thư thoại của mình dễ dàng nhất có thể.
Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối các dòng tổng đài ipđiện thoại ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng. Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn