Song hành cũng công nghệ voip là những dòng điện thoại hội nghị tích hợp sẵn những tính năng chuyên nghiệp không chỉ thay đổi phong cách hội họp cho cả một bộ máy. Mà nó còn thể hiện được hình ảnh thương hiệu của bạn được nâng tầm hơn. Và Polycom chính là người bạn luôn đồng hành với nhiều doanh nghiệp đê xây dựng thêm niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng.

Polycom luôn mang đến hàng loạt các giải pháp được thiết kế cho bất kỳ phòng họp nào, cho phép nhiều người tương tác mà chất lượng cuộc gọi vẫn không bị giảm. Các dòng sản phẩm điện thoại hội nghị của thương hiệu này đều đi kèm với công nghệ âm thanh Polycom HD, có khả năng phân trang cho máy tính để bàn và cũng thư thoại tiêu chuẩn, nút giữ và nút im lặng. Điện thoại có thể được hỗ trợ thông qua một kết nối điện AC tiêu chuẩn và thông qua một nguồn qua Ethernet chuyển đổi.

Vậy lợi ích gì mà điện thoại hội nghị Polycom mang lại

 

Polycom nổi tiếng trong thị trường điện thoại cho các điện thoại hội nghị thoại analog và VoIP. Một số mô hình Polycom hiện được cung cấp cho các cuộc gọi hội nghị VoIP bao gồm IP 500, IP 600 và IP 700. Điện thoại Polycom cung cấp một số giải pháp đã được thiết kế tốt để phù hợp với bất kỳ kích thước của phòng hội nghị. Điều này cho phép các cuộc gọi nhiều người tương tác mà không nhất thiết phải hy sinh chất lượng cuộc gọi. Một số lợi ích của các điện thoại hội nghị này bao gồm:
Giao tiếp trực quan
Các dòng điện thoại hội nghị polycom sẽ là lựa chọn hợp lý nhất khi công ty bạn cần thực hiện một cuộc họp khẩn. Thực tế điện thoại polycom tích hợp công nghệ Polycom Acoustic Clarity đảo bảo cuộc gọi được truyền tải dễ dàng và chất lượng tốt.
- Chất lượng âm thanh chân thực
Có rất nhiều lý do tại sao việc sử dụng Polycom đang gia tăng. Người dùng đang ở trong một vị trí sử dụng các thiết bị theo cách dễ dàng và rất đơn giản. Sự hiện diện của chất lượng cao được tích hợp sẵn mang đến trải nghiệm âm thanh cuộc sống thực. Các âm thanh được phân phối tương tự như âm thanh tự nhiên. Với thực tế là có một số giảm tiếng ồn nền cũng như khả năng hủy bỏ tiếng vang là những gì đảm bảo có giao tiếp rõ ràng. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức trải nghiệm hội nghị truyền âm thanh không bị mất tập trung.
Tăng năng suất của một cuộc họp
Điện thoại hội nghị của Polycom là sự lựa chọn tự động được sử dụng trong việc phân phối micrô micro rộng rãi cộng với chất lượng thoại tuyệt vời. Thiết bị kỹ thuật cũng cho phép đàm thoại liên tục và phân phối micromet 360 độ.
- Dễ sử dụng và dễ quản lý
Các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom rất dễ quản lý và thân thiện với người sử dụng. Đây là những gì cho phép truyền thông nhanh hơn và hợp tác. Nó cũng thúc đẩy giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Video conferencing cũng cung cấp một kinh nghiệm tự nhiên. Khoảng cách dường như biến mất với hội nghị truyền hình độ nét cao. Công nghệ mới nhất của Polycom được tích hợp trong các công cụ hội nghị truyền hình cho phép sự tham gia tích cực của tất cả các bên liên quan. Do đó, các cuộc hội thảo hiệu quả hơn và toàn diện hơn được tiến hành hiệu quả. Với điều này, việc ra quyết định trong một tổ chức trở nên đơn giản và nhanh chóng.
Giảm chi phí và giảm thời gian đi lại thường xuyên
Cuộc gọi hội nghị là một công nghệ đã giảm tần suất đi công tác. Việc cắt giảm đáng kể chi phí hơn bù đắp cho giá sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn. Nhân viên có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như năng lượng có thể cạn kiệt trong những chuyến đi dài. Đây là những gì đã dẫn đến một năng suất tăng lên từ nhân viên và hiệu quả cao hơn của nguồn nhân lực. Đồng thời, giám đốc điều hành không phải bỏ lỡ những lợi ích của việc có mặt tại cuộc họp.
Điện thoại hội nghị của Polycom cung cấp độ rõ nét âm thanh, giảm tiếng ồn và cấu hình linh hoạt. Những tính năng này làm cho nó lý tưởng để cài đặt trong văn phòng có kích thước bất kỳ. Với nhiều phụ kiện và tiện ích như hội nghị truyền hình, Polycom đang tăng đều đặn trong thế giới các dịch vụ và sản phẩm truyền thông thông minh.