Lựa chọn một thương hiệu camera hội nghị chất lượng ổn định với giá cả phù hợp luôn là vấn đề mà hù hết các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, để chọn lựa dòng camera hội nghị với chất lượng hình ảnh sắc nét thì rất nhiều chuyên gia khuyên lựa chọn thiết bị hội nghị camera VC520. Vậy vì sao nên chọn giải pháp camera hội nghị Aver VC520?
Camera Aver VC520 là camera pan-tilt-zoom mạnh mẽ kết hợp với speakerphone tiên tiến, giúp cung cấp hình ảnh tinh tế và chi tiết, chất lượng âm thanh sống động để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp.


* Kết nối dễ dàng với máy tính qua cổng usb
Đây có lẽ là một trong những ưu điểm của dòng camera hội nghị aver VC520. Đối với phòng họp của bạn không cần mất quá nhiều thời gian để cài đặt chỉ cần dùng đúng cổng usb trên máy tính. Hơn nữa, với tính năng này bạn có thể mang theo thiết bị một cách dễ dàng, họp từ phòng này qua phòng khác.
* Microphone đa hướng Full Duplex
Microphone đa hướng của thiết bị camera hội nghị truyền hình Aver VC520 mang đến âm thanh chất lượng tự nhiên như thật, cho phép tất cả các điểm truyền tải giọng nói mà không lo lắng bị cắt đứt giữa chừng và đảm bảo rằng toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ được lắng nghe bởi tất cả những người tham gia vào các cuộc gọi.
* Camera mạnh mẽ với 12X Optical Zoom PTZ 
Công nghệ pan-tilt-zoom (PTZ) và zoom quang học 12X, camera Aver VC520 sẽ đáp ứng nhu cầu cộng tác video của người dùng trong phòng hội nghị lớn hoặc nhỏ với chất lượng tốt nhất, bất kể người dùng muốn xem chi tiết các vật thể nhỏ hoặc tầm nhìn rộng của tất cả những người tham gia.


* Ghi nhớ tới 10 vị trí camera
Không cần phải lãng phí thời gian điều khiển quay và phóng to bằng tay với AVer VC520 - chỉ đơn giản là cài đặt trước vị trí trên điều khiển từ xa trước và trong thời gian cuộc họp, bạn có thể thay đổi camera từ một tầm nhìn rộng cả căn phòng đến close-up một đối tượng chỉ bằng một nút nhấn.
* Độ phân giải hiện thị Full HD 1080p
Với công nghệ High Definition Video full HD 1080p được thiết kế trong camera hội nghị truyền hình VC520 USB, bạn sẽ tận hưởng độ phân giải cao nhất có sẵn cho hội nghị truyền hình của bạn và các cuộc gọi cộng tác video

Mua camera hội nghị truyền hình Aver ở đâu?

Gtctelecom đơn vị phân phối thiết bị hội nghị nhập khẩu từ chính hãng như Yealink, aver, polycom...uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng. Tới đây, khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và  lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần hỗ trợ cấu hình, cài đặt.