1. jabra Pro935


Đặc điểm nổi bật:
- Sử dụng cho Softphone/Máy tính.
- Thời lượng đàm thoại lên đến 12 tiếng.
- Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.
- Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet
Bạn là một quản lý, bạn đang tìm một chiếc tai nghe bluetooh vừa để nghe nhạc, vừa chăm sóc khách hàng thường xuyên. Jabra Pro935 chính là sản phẩm tai nghe không dây "đích thực" đầu tiên trong danh sách đáp ứng yêu cầu này.
Jabra là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm có độ bền, chất lượng âm thanh vượt trội. và jabra pro935 cũng kế thừa những tính năng của mẫu tai nghe chống ồn dành cho tổng đài viên.
Đây cũng là sản phẩm trong phân khúc tai nghe call center có tính năng chống ồn, và cũng là một trong 5 dòng tai nghe bluetooth được ưa chuộng hiện nay. Do đó, người dùng có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội, thoải mái di chuyển trong văn phòng mà không phải lo về tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.
2. Plantronics Savi W720


Đặc điểm:
- Thiết kế đeo 2 bên tai, choàng qua đầu
- Khoảng cách hoạt động: 100 m.
- Thời gian đàm thoại lên đến: 9 giờ.
- Microphone lọc nhiễu và tiếng ồn cho âm thanh trung thực.
- Có nút điều chỉnh âm lượng, ngắt tiếng (mute), call answer/ end.
- Thời gian sạc pin: 1.5 giờ (80%), 3 giờ (100%).
- Dùng chung với bộ nhấc máy HL10 /EHS Cable
Plantronics Savi W720 là một bộ tai nghe không dây kiểu bắp tay qua đầu và dễ quản lý cuộc gọi thông qua tai nghe. Một trong những tai nghe không dây yêu thích của tôi vì nó bao gồm cả hai tai cho phép tập trung tốt hơn trong công việc của tôi, mà không bị gián đoạn tiếng ồn xung quanh tôi. Phạm vi hoạt động 300 feet vẫn rất ấn tượng và công nghệ hủy bỏ tiếng ồn mà Plantronics đã hoàn thiện trong những năm gần đây làm cho âm thanh rõ nét khi thực hiện cuộc gọi.
Với kết nối ba chiều, dễ dàng quản lý và chuyển đổi giữa các máy tính, điện thoại bàn và điện thoại di động hiện nay từ một tai nghe không dây duy nhất. Với tai nghe Plantronics convertible mới đã được thêm vào các tai nghe DECT nhẹ nhất trên thị trường để bộ của chúng ta về mặc phong cách để bạn có thể chọn một trong đó là tốt nhất cho bạn.
3 Plantronics CS510
Tai nghe callcenter Plantronics CS510 có rất nhiều cải tiến các tính năng trên các tai nghe không dây khác. Sự sắp xếp linh hoạt của tai nghe giúp dễ dàng sử dụng và phạm vi không dây 300 feet là điều mà Plantronics, một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp này mong đợi. Được phát triển đặc biệt cho môi trường văn phòng, CS510 thích hợp với môi trường văn phòng lớn hoặc yên tĩnh tùy từng trường hợp.


Các cuộc gọi hội nghị không dây an toàn có thể được thực hiện dễ dàng bằng tính năng cuộc gọi hội nghị bốn chiều được tích hợp trong hệ thống. Việc đóng băng trên bánh là nó sử dụng một dải tần số không dây DECT 6.0 đã được bảo vệ (1.9GHz) để giao tiếp, đảm bảo rằng nó không can thiệp vào các thiết bị truyền thông không dây khác. 
4 Jabra Pro 920
Jabra Pro 920 được thiết kế để sử dụng với điện thoại bàn và thực hiện công việc của nó rất tốt. Với thời gian đàm thoại lên đến 8 giờ và phạm vi không dây 325 bộ, nó là hoàn hảo cho công việc văn phòng cho phép di chuyển dễ dàng trên diện rộng.


Tính năng của tai nghe Jabra Pro 920
Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn xung quanh và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại những âm thanh cao đột ngột.
HD voice làm cho bạn cảm thấy như đang trò chuyện trực tiếp với đối tác chứ không phải nói qua điện thoại. Bạn cụng không phải cố gắng nghe đối tác đang nói gì.
Có  thể tùy chỉnh các thiết lập của mình với các ứng dụng phần mềm Jabra. Tích hợp đầy đủ và điều khiển cuộc gọi từ xa.
Micro loại bỏ tiếng ồn không mong muốn rất tích hợp trong môi trường làm việc đông đúc và ồn ào.
Với công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại trước khi đến tai của bạn. Điều này làm cho mức độ âm thanh luông trong phạm vi an toàn bảo vệ thính giác của bạn.
Bạn cũng có thể kiểm soát cuộc gọi trực tiếp từ tai nghe. Trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng bằng các nút điều khiển.
Chiếc tai nghe được thiết kế tiện lợi, miếng đệm tai mềm mại. Heandband và cần mic có thể tùy chỉnh theo kích thước mong muốn để phù hợp với người dùng. Làm cho người dùng cảm thấy thoải mái khi đeo chiếc tai nghe này.
5. Freemate DW-800


FreeMate DW-800 Mono là dòng tai nghe không dây được thiết kế phù hợp với môi trường văn phòng ồn ào. Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến chiếc tai nghe FreeMate DW-779 mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, làm việc hiệu quả hơn.
- Tai nghe Call Center Chuyên nghiệp loại một bên tai
- Khoảng cách thu phát 100m
- Thời gian đàm thoại 8h liên tục và chờ là 50h
- Hỗ trợ kết nối MS-Lync (Skype for business)
- Hỗ trợ chức năng lọc tạp âm, chống ồn
- Tích hợp sẵn cable kết nối được với điện thoai
- Chức năng mở rộng: Kết nối được với PC hoặc Bluetooth
- Công nghệ  DigitalSignal Processing (DSP) xử lý tiếng ồn xung quanh
- Bộ điều khiển âm lượng , nút Mute trên tai nghe
- Hỗ trợ EHS
- sạc nhanh, ghép nối đơn giản
- Thông báo cuộc gọi đến

Mua tai nghe bluetooh chăm sóc khách hàng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm tai nghe bluetooth nhập từ nhiều hãng âm thanh khác nhau. Nhưng một trong những nhà cung cấp uy tín hiện nay phải kể tới Gtctelecom. Đây là một trong những địa điểm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi

- Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng

- Giá thành rẻ, nhiều mẫu mã

- Được tư vấn, hỗ trợ chọn sản phẩm phù hợp

- Mượn test thử sản phẩm chỉ với "0" đồng