Điện thoại VoIP còn được biết đến với tên gọi điện thoại SIP sử dụng công nghệ Truyền giọng nói qua giao thức Internet (VoIP) để thực hiện và chuyển cuộc gọi qua mạng IP, chẳng hạn như Internet. VoIP chuyển đổi âm thanh cuộc gọi chuẩn sang định dạng số có thể truyền qua Internet và cũng chuyển đổi các tín hiệu điện thoại số gọi gọi đến từ Internet sang âm thanh điện thoại chuẩn.
Bạn đang tìm kiếm dòng điện thoại ip phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhưng không biết lựa chọn dòng sản phẩm nào. Qua bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn những dòng điện thoại ip cấu hình khá dễ dàng, sử dụng tiện lợi và chất lượng ổn định tốt nhất.
* Điện thoại ip Yealink T19 E2

Đây là một trong những dòng điện thoại voip được ưa chuộng trên thị trường. Với chất lượng âm thanh thoại hay, hỗ trợ cổng tai nghe giúp cho người dùng trải nghiệm mới và tạo ấn tượng với khách hàng. Hơn nữa, dòng Điện thoại IP Yealink SIP-T19E2 hoàn toàn tương thích với các hệ thống tổng đài điện thoại, tổng đài ảo hiện nay.
+ Hỗ trợ cổng tai nghe RJ9 
+ Hỗ trợ 1 SIP account
+ Hai cổng LAN/WAN hỗ trợ băng thông 10/100 Ethernet Switch
+ Không hỗ trợ POE
+ Full-duplex speakerphone
+ Hỗ trợ cổng tai nghe RJ9 (tai nghe jabra, yealink...)
+ Chuẩn: G.711, G.723, G.729AB, G726.
+ Chức năng: Giữ cuộc gọi, chờ cuộc gọi, cuộc gọi đến, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 bên, hotline, trả lời tự động và chế độ gọi lại.
+ Điều chỉnh âm lượng, lựa chọn nhạc chuông.
* Grandstream GXP1610

Điện thoại IP Grandstream GXP1610 là điện thoại IP tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ vừa và văn phòng tại gia. GXP1610 cung cấp 1 tài khoản SIP, 2 hiển thị cuộc gọi và 3 phím mềm lập trình XML. Màn hình 132x48LCD giúp hiển thị rõ ràng và thuận tiện quan sát.
- 1 tài khoản SIP, 2 phím 2 phím đèn báo có cuộc gọi đến (Cuộc gọi chờ) và 3 phím mềm lập trình XML, đàm thoại tay ba, hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Tùy biến music ring tone/ring back tone và tích hợp với advanced Web và các ứng dụng doanh nghiệp, local weather service
- Hai cổng 10/100Mbps
- Full-duplex hands-free speakerphone with advanced acoustic echo cancellation, hỗ trợ Electronic Hook Switch cho tai nghe Plantronics
- Tự động cấu hình TR-069 hoặc tệp encrypted XML configuration file, SRTP và TLS for advanced security protection, 802.1x for media access control
- Màn hình 132 x 48 pixel LCD
* Điện thoại IP Atcom A10W

Điện thoại IP Atcom A10W là một điện thoại có hỗ trợ kết nối Wifi, dễ triển khai và vận hành tại bàn làm việc cho người dùng doanh nghiệp, có tính năng đầy đủ của một điện thoại IP cơ bản, chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết kế đẹp, thanh lịch và thông minh.
- Màn hình 132 x 52 LCD hiển thị số gọi đến, gọi đi, gọi nhỡ.
- 1 tài khoản SIP, 2 cuộc gọi đồng thời.
- Speakerphone loa ngoài đàm thoại 2 chiều cự ly lên tới 3 mét.
- Chất lượng âm thanh thuộc hàng TOP.
- Gọi hội nghị có thể dễ dàng thực hiện. 
- Hỗ trợ PoE, có thể sử dụng điện thoại IP Atcom mà không cần phải cắm nguồn điện.
- Bộ xử lý Dual Core CPU cho chất lượng hoạt động của điện thoại IP Atcom được trơn tru và mạnh mẽ.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
* Điện thoại IP Fanvil X3

Điện thoại IP Fanvil X3 sử dụng Chipset của Broadcom với màn hình LCD x1: 128x48 Dot-matrix Backlit, 2 tài khoản SIP, màn hình hiển thị số, 2 Jack RJ45, jack cắm tai nghe RJ9, đèn báo voiceamail.
- Sử dụng 2 tài khoản sip, cho phép nhận cuộc gọi đồng thời tới cùng 1 lúc
- Cho phép điều chỉnh nhạc chuông tùy biến
- Chức năng 3 Way Hội nghị
- Cấu hình quản lý qua web: giao diện người dùng thông minh và thân thiện
- 2 cổng 10/100 Mbps auto-sensing Ethernet RJ45(1 LAN, 1 PC)
- Chức năng hiển số gọi đến theo tên người và số điện thoại  (Tên được lưu trong danh bạ khách hàng tương ứng với số lưu )
- Jack cắm tai nghe RJ9, đèn báo Voicemail khi có tin nhắn
* Điện thoại ip Polycom VVX101

Điện thoại Polycom VVX 101 là một điện thoại VoIP với một cổng ethernet được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc doanh nghiệp, khách sạn.
+ Hổ trợ 1 tài khoản SIP
+ Màn hình LCD cơ bản hiển thị số
+ G.722 hỗ trợ lên đến 7 kHz trên tất cả các đường dẫn âm thanh (loa, điện thoại, tai nghe)
+ Cổng ethernet 1/100
+ Phím cứng: Bàn phím 12 phím, nhà, loa, câm, tai nghe, âm lượng
+ Cụm chuyển hướng 4 chiều với phím chọn “trung tâm”
+ Bộ loa theo chuẩn IEEE 1329
* SANGOMA S205

Đây cùng là dòng điện thoại ip được nhiều khách hàng ưa dùng với thiết kế khá đẹp mắt. Đây là chiếc điện thoại phù hợp với doanh nghiệp, văn phòng chăm sóc khách hàng.
Sangoma s205 có hai cổng Fast Ethernet với hỗ trợ truyền qua và PoE. Ưu tiên dữ liệu của bạn và nhận được thông tin liên lạc ổn định hơn bằng cách sử dụng các điều khiển QoS. 
+ 1 tài khoản SIP
+ Màn hình LCD backlit
+ Cổng Ethernet đôi
+ Gọi hội nghị 5 bên
+ Điện thoại loa full duplex
* AudioCodes 420 HD

Điện thoại IP AudioCodes 420 HD mới của AudioCodes có đặc tính kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả chi phí và chất lượng thoại cao của IP Phone. Với thiết kế nhả nhặn và hiện đại, dòng 420HD là một dòng điện thoại bàn thân thiện phù hợp cho mô hình SOHO, SMB và các Doanh nghiệp lớn hơn như các Trung Tâm Call / Contact Center và đặc biệt là vận hành hoàn hảo các đặc tính Voice của Microsoft Lync.
+ Hỗ trợ 02 line và đồng thời 02 cuộc gọi mỗi line 
+ Chất lượng thoại cao - High definition voice quality 
+ Hỗ trợ và tương thích với mọi chuẩn giao thức kiểu SIP 
+ Cho phép giám sát chất lượng thoại 
+ Hỗ trợ màn hình màu đa ngôn ngữ LCD display(128 X 48) có đèn sáng phụ 
+ Full duplex speakerphone 
+ Kết nối tai nghe được hỗ trợ qua DHSG 
+ Hỗ trợ Hội nghị/Hội thảo truyền thông theo 03 chiều 

Mua điện thoại ip giá rẻ ở đâu?

Gtctelecom - địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và tạo được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tai nghe chất lượng Gtctelecom hỗ trợ khách hàng mượn tai nghe về test thử.
Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng. Cam kết bảo hành 12 tháng.
Gtctelecom - Chuyên cung cấp các dòng tổng đài voip, thiết bị gateway chất lượng chính hãng!