Nhờ khả năng tương thích rộng rãi của các thiết bị Yealink như tai nghe call center, loa ngoài(Speaker) và Camera USB.. mà người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm cuộc gọi nhất quán trên các nền tảng UC đầy hứa hẹn chất lượng giao tiếp tốt hơn, năng suất cao hơn và chi phí CNTT thấp hơn. Các thiết bị của Yealink được chứng nhận cho Microsoft Teams, nó được thiết kế với nút Teams chuyên dụng để kích hoạt Microsoft Teams bằng một lần Cick.
- Yealink có một sản phẩm giúp bạn luôn kết nối.
- Tai nghe Yealink giúp bạn xác định lại không gian làm việc của bạn
- Nhà cung cấp giải pháp UC hàng đầu toàn cầu

👉 Xem thêm: Tai nghe tốt cho Zoom Meeting
👉 Xem thêm: Tai nghe Call center giá rẻ
Tai nghe Yealink MS Teams thế hệ tiếp theo của Yealink cũng phá vỡ xu hướng định giá toàn cầu bằng cách cung cấp chất lượng không thể phủ nhận với mức giá cạnh tranh.Trao quyền cho người dùng trung tâm cuộc gọi / liên lạc và softphone của bạn với tai nghe có tuổi thọ cao, cho phép liên lạc rõ ràng và thoải mái cả ngày với Yealink.


Tại sao bạn nên sử dụng tai nghe yealink Microsoft Teams?
  Tai nghe Yealink được chứng nhận sử dụng cho microsoft Teams và  ưu hóa cho Microsoft với một nút teams được chỉ định để kích hoạt Microsoft Teams trên PC, điện thoại hoặc thiết bị di động của bạn. khi nút Teams được Cick, nó sẽ tự động bật màn hình Microsoft Teams của bạn lên hàng đầu, giúp bạn có thể dễ dàng truy cập.
- Các khả năng của Microsoft Teams Button. Hỗ trợ tùy chọn thay đổi sản phẩm.
    + Tham gia cuộc họp hội nghị Microsoft Teams: Nếu bạn hoặc ai đó đã tham gia cuộc họp hội nghị Microsoft Teams đã lên lịch và cuộc họp đang được bắt đầu, đèn LED nhóm sẽ nhấp nháy báo hiệu. Bạn có thể tham gia cuộc họp bằng cách chỉ cần Cick vào nút nhóm trên thiết bị của mình.
    + Hỗ trợ xem các cuộc gọi nhỡ và thư thoại trong Microsoft Teams: Nếu bạn có các cuộc gọi nhỡ hoặc thư thoại trong Microsoft Teams, đèn LED sẽ nhấp nháy báo.  Bạn có thể nhấn vào nút Microsoft Teams để xem list danh sách các cuộc gọi nhỡ và thư thoại trên PC của bạn.
    + Đưa Microsoft Teams lên nền trước: Khi Microsoft Teams đang chạy mà bị thu nhỏ, hãy nhấn vào nút Microsoft Teams để phóng to và đưa nó lên nền trước trên PC của bạn.
- Tự động cấu hình sau khi kết nối với thiết bị khác.
    + Với các dòng tai nghe call center  chuyên dụng dành cho Microsoft Teams, sau khi cắm tai nghe qua cổng USB hệ thống sẽ tự động định cấu hình chính của nó được mặc định cho thiết bị voice HD (với các mẫu tai nghe call center tiêu chuẩn (UC) bạn phải tự định cấu hình theo cách thủ công). Quá trình này được thực hiện qua phần mềm Microsoft Teams cho phép bạn thiết lập, quản lý và sử dụng chỉ trong vòng vài giây với tai nghe của mình.


Top Tai nghe Yealink Microsoft Teams lý tưởng cho người năng động
1. Tai nghe không dây Yealink WH66 Mono/Dual: Teams,  WH66 Mono/Dual: UC
- Yealink WH66 Mono/Dual tai nghe không dây hoàn toàn mới bạn có thể làm việc trên nền tảng UC và được tích hợp với điện thoại VoIP. Tai nghe Yealink Yealink WH66 Mono/Dual mang đến cho người dùng sự tiện lợi, kết nối cũng như trải nghiệm chất lượng video tuyệt vời nhất
• Màn hình cảm ứng  4,0" (480 x 800Pixcel)
• Có thể điều chỉnh micro xoay: 320 °
• Hỗ trợ 2 cổng USB 3.0 type A
• Kết nối: Cổng USB 3.0 & 2 x thiết bị Bluetooth
• Loa ngoài pha lê
• Tích hợp đèn báo LED bận
• Phạm vi DECT không dây: 160m / 525feet


- Tự do không dây với nguồn điện cả ngày
    + Kết nối không dây giúp bạn hoàn toàn tự do di chuyển, với phạm vi không dây lên đến 160 mét và thời gian đàm thoại 14 giờ, phù hợp với nhu cầu liên lạc linh động hàng ngày của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ lắp đặt mật độ cao trong văn phòng mở, cho phép lên đến 200 người dùng giao tiếp đồng thời
2. Tai nghe không dây Yealink WH62 Dual / Mono DECT
- Yealink WH62 Mono/Dual (Teams/UC) tai nghe không dây DECT có công nghệ băng thông siêu rộng và tích hợp ông nghệ tấm chắn âm thanh giúp bạn nói và nghe rõ ràng. Yealink WH62 mang lại hứa hẹn về phạm vi đàm thoại không dây tầm xa và có thể tự do di chuyển xung quanh khu vực làm việc của mình mà không bị giới hạn về mạng không dây.
• Kết nối 2 cổng micro USB 2.0
• Thời gian đàm thoại: 14h với (Dual) / 13h (Mono)
• Phạm vi DECT không dây 160 mét
• Hỗ trợ 5 nút tính năng
• Kết nối cổng USB 2.0 với PC và điện thoại VoIP
• Tích hợp đèn báo LED bận
• Cánh tay Micro có thể điều chỉnh xoay: 320 °
- Yealink WH62 Mono/Dual không dây nhẹ, thoải mái với lớp đệm đủ để bất kỳ ai, ngay cả Nhân viên Call Center, cảm thấy thoải mái khi đeo cả ngày.


- Vùng tắt tiếng thông minh
    + Micro bùng nổ, tai nghe sẽ tự động kích hoạt chức năng tắt tiếng, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng chuyển sang các cuộc trò chuyện riêng tư.
3. Tai nghe USB Yealink UH36 Dual/ Mono
- Kết nối  linh hoạt đơn giản
    + Yealink UH36 Dual/ Mono được thiết kế cho giao tiếp hợp nhất UC và đi kèm với các tùy chọn cổng kết nối USB type A, USB type C và Jack cắm 3,5 mm, cắm vào các thiết bị khác nhau: điện thoại VoIP, PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.


- Micrô chống ồn
 - Kết nối USB 2.0 và giắc cắm 3,5 mm
- Đáp ứng tần số (micrô): 20 Hz đến 20 kHz
- Âm thanh HD Voice / Loa Speaker băng thông rộng
- Tích hợp đèn LED cảnh báo
- Tay cần micro có thể xoay 330 °
Tai nghe Yealink UH36 Dual/ Mono hoàn thiện với một micrô chống ồn cực tốt lọc bỏ tiếng ồn xung quanh để đảm bảo truyền tải giọng nói hoàn hảo. Tai nghe này đảm bảo các cuộc trò chuyện riêng tư, rõ ràng
4. Tai nghe Yealink YHS34 Dual / Mono có dây
- Tương thích với Điện thoại Yealink
    + Thiết lập plug-and-play từ QD sang RJ9 giúp kết nối điện thoại IP Yealink rất dễ dàng.
    + Điện thoại IP Yealink tự động tối ưu hóa các thông số âm thanh cho tai nghe YHS34. Kết hợp lý tưởng cho điện thoại IP Yealink mang lại chất lượng âm thanh tối ưu cho người dùng.


- Trải nghiệm Voice HD chất lượng cao
    + Dành cho các cuộc gọi, Yealink YHS34  Dual / Mono được trang bị loa có tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn cao và thiết kế khoang độc lập. Loại bỏ tiếng ồn thụ động tạo ra một cuộc trò chuyện thoải mái, phong phú hơn và rõ ràng hơn với tiếng ồn nền xung quanh giảm.
Nếu bạn là một khách hàng yêu thích và hài lòng với thiết bị của Yealink với giải pháp âm thanh tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với chung tôi để có được chiếc tai nghe call center Yealink hữu ích nếu bạn ở xa bàn làm việc và cần bắt tất cả các cuộc gọi quan trọng.

👉 Xem thêm: Tai nghe Yealink WH6 Series

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn