Ngày nay, thay vì mất khá nhiều thời gian, chi phí đi lại để tham gia các cuộc họp với chi nhánh, đối tác. Thì những công nghệ hội họp audio ra đời giúp bạn giảm bớt nhiều khó khăn và có thể tham gia cuộc họp ở bất cứ lúc nào. Thậm chí ngay cả khi bạn đi công tác ở nước ngoài. Và Yealink Cp960 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và giải pháp thông minh nhất cho các doanh nghiệp vừa và lớn.
Yealink CP960 là điện thoại hội nghị dành cho doanh nghiệp có phòng họp cỡ vừa và lớn. Với loa ngoài được tích hợp công nghệ âm thanh Harman, CP960 đặt ra các tiêu chuẩn mới về chất lượng thu phát âm thanh trong phòng họp. Việc kết hợp nhiều công nghệ nhận diện giọng nói chuyên nghiệp cùng với giải pháp chống nhiễu Yealink’s Noise Proof, điện thoại hội nghị CP960 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc họp của doanh nghiệp.


Điện thoại hội nghị Yealink CP960 có thực sự phù hợp?
Càng về sau công nghệ phát triển, nhiều thiết bị ra đời giúp chất lượng gọi hội nghị được tốt hơn, và chi phí giảm xuống rất nhiều so với hồi xưa. Chình vì thế, dòng Cp960 ra đời là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.
Một số đánh giá chung:
- Thiết kế đẹp mắt và thời trang cực đẹp nhằm vào phòng hội thảo vừa và lớn.
- Mâm microphone 3 chiều bao gồm một giọng nói bằng giọng nói 360 độ 20 feet.
- Harman đồng thiết kế loa và Noice Proof Công nghệ để giảm / loại bỏ tiếng ồn gây phiền nhiễu nền.
- Màn hình cảm ứng màu LCD 5 inch độ phân giải 1280x720px.
- Hệ điều hành Android 5.1, Bluetooth 4.0, Wi-Fi (băng tần 2.4 / 5GHz) và cổng USB.
- Yêu cầu Nguồn qua Ethernet (PoE), bộ chuyển đổi có sẵn
- Micro không dây (2) bộ dụng cụ mở rộng có sẵn 
Khám phá điện thoại hội nghị CP960 khác biệt ra sao?
Yealink CP960 là một điện thoại internet SIP với thiết kế hình chữ Y, micro thâu âm nằm ở cuối 3 chân, màn hình cảm ứng lớn là khác biệt dễ thấy nhất so với các sản phẩm cùng loại.
Màn hình này chạy một phiên bản Android 5.1.1 được tuỳ biến, các bạn có thể đọc tin nhắn, nghe các tin nhắn voice đã lưu, xem danh bạ, quản lý kết nối, thêm cài đăt SIP trực tiếp trên điện thoại.


CP960 sử dụng nguồn PoE, nếu Switch của công ty bạn có PoE thì cắm vào là xài luôn, còn không thì cũng có thể mua bộ cấp nguồn PoE để dùng.


Các cổng mở rộng loa ngoài nằm mặt bên, muốn nối thêm micro có dây thì có thể dùng cổng dưới bụng.
Đặc biệt là CP960 có đi kèm bộ micro không dây, khi sử dụng thêm bộ này thì điện thoại có tầm nghe lên đến 20 mét, tức là dư sức dùng cho một phòng họp rất rộng
Thân điện thoại cũng có cổng USB để cắm sạc cho các mic không dây.


Micro không dây nhẹ, nên bạn có thể di chuyển khắp phòng họp rất đơn giản. Trên micro không dây cũng có nút Mute để người tham gia họp có thể tạm ngắt âm thanh khi cần thảo luận riêng.
Trải nghiệm
Thử nghiệm nghe gọi của mình cho thấy chất lượng âm thanh là rất tốt, micro bắt tiếng nói của mình rõ ràng khi mình di chuyển trong phòng và gọi điện
Loa phát với công nghệ của Harman tái tạo tiếng người bên kia ấm, nghe chân thực, các bạn có thể xem video mình có gọi thử, tiếng điện thoại là mình thu từ máy quay đặt cách loa 3 mét chứ không phải để gần. Nhờ có màn hình lớn nên việc cài đặt các tính năng nâng cao rất dễ dàng, cần chỉnh sửa tài khoản SIP có thể thực hiện ngay trên điện thoại luôn, không cần phải dùng máy tính hoặc một thiết bị khác


Một số tính năng khác:
- Chuyển tiếp cuộc gọi từ soft phone (máy tính chạy Skype for Business hoặc điện thoại) vào CP960 bằng cổng USB
- Chuyển tiếp cuộc gọi từ soft phone qua bluetooth
* Kết Luận
Nếu bạn đang tìm kiếm một công nghệ tuyệt vời để hội nghị dễ dàng hơn cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn thì không thể bỏ qua điện thoại hội nghị Yealink Cp960. Mặc dù có thể nói rằng công nghệ ưa thích của bạn sẽ luôn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của doanh nghiệp nhưng công nghệ độc đáo này là tuyệt vời để giới thiệu sự hợp tác đơn giản và hiệu quả với không gian làm việc.