Chiếc điện thoại ip W60P không đánh dấu sự cải tiến sản phẩm của một thương hiệu lớn. Mà đó còn là giải pháp hiệu quả nhất dành cho nhân viên, quản lý các phòng ban cần đến sự linh hoạt hơn thay vì ngồi một chỗ.
Điện thoại W60P phù hợp với ai?
Cũng giống với tên gọi của nó, chiếc điện thoại này thiên hướng tới các văn phòng, doanh nghiệp, những nhà quản lý cao cấp trong ngành viễn thông,...cần sự linh hoạt trong công việc.
Cảm nhận khi sử dụng điện thoại ip W60P
Yealink W60P kết hợp chất lượng, độ tin cậy và tính linh hoạt để cung cấp cho người dùng một hệ thống thông tin liên lạc hiệu quả và có thể mở rộng. Với hỗ trợ lên đến 8 x  W52H / W56H  thiết bị cầm tay và lên đến 8 cuộc gọi đồng thời, các tính năng W60 nâng cấp firmware và một loạt các tính năng bao gồm giữ cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 chiều và hỗ trợ cho codec âm thanh Opus.


Thiết kế quen thuộc, đẹp
Ấn tượng đầu tiên về dòng điện thoại ip W60P này có thiết kế bên ngoài trông khá giống với dòng W56P trước đó. Mở hộp sản phẩm sẽ bao gồm một trạm phát và điện thoại tay cầm không dây W60P. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn mang lại sự tiện lợi cho người dùng có thể di chuyển giữa các phòng ban trong doanh nghiệp.
Tính năng
Điểm cải tiến chính của chiếc điện thoại Yealink W60P là pin bền và hỗ trợ nhiều tay cầm hơn. Chiếc điện thoại ip không dây W60 hỗ trợ lên tới 8 tay con và 8 cuộc gọi đồng thời. Đồng thời, sử công nghệ Pin khối ( 30 giờ đàm thoại liên tục , 400 giờ ở trạng thái chờ) cao hơn gấp 5 lần so với DP750/DP720.
Thời gian đàm thoại khá tốt
Lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, W60 của Yealink cung cấp thời gian đàm thoại dài tới 30 giờ, thời gian chờ cao 400 giờ và sạc nhanh, cho phép sạc 10 phút để cung cấp thời gian thoại lên đến 2 giờ.


Mua yealink w60p chính hãng ở đâu?
Voipvietnam là địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và tạo được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Thông tin đặt hàng:

==============================================================