Điện thoại ip là dòng sản phẩm khá thông dụng phục vụ cho công việc văn phòng và hỗ trợ người dùng trao đổi dễ dàng hơn. Không chỉ khác biệt ngay vẻ bên ngoài mà những chiếc điện thoại ip còn được tích hợp thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp.
Nhưng, điện thoại ip chính hãng, giá rẻ luôn là yếu tố mà người dùng quan tâm. Đặc biệt, với thị trường phát triển phồn thịnh như Hà Nội có nhiều nhà bán lẻ, ban buôn mọc lên không ít. Cơ hội lựa chọn của bạn khá nhiều nhưng đó cũng là một khó khăn lớn khi bạn muốn chọn đúng địa chỉ phân phối điện thoại ip uy tín tại Hà Nội.

Mua điện thoại ip tốt nhất không thể bỏ qua lưu ý:

* Lựa chọn mức ngân sách đầu tư
Nên mua điện thoại ip ở đâu tại Hà Nội? Đầu tiên khi quyết định mua một chiếc điện thoại ip bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình với mục đích gì để lựa chọn ra phân khúc điện thoại mà mình muốn mua.
Đơn giản bạn chỉ muốn chọn điện thoại ip có tính năng cơ bản như gọi thoại, chuyển cuộc gọi, xem nhật ký hay hỗ trợ tai nghe call center. Dựa theo tiêu chí đó để bạn lựa chọn ra dòng điện thoại phù hợp nhất. Hoặc bạn muốn chọn chiếc điện thoại cao cấp hơn hỗ trợ skype, nhiều tài khoản, hay gọi video thì sẽ có những mã tương ứng.
* Uy tín của người bán
Ngày nay, cùng với sự phát triển của internet các hình thức mua sắm trực tuyến đang dần trở nên phổ biến đối với người dùng hơn. Đặc biệt đó còn là một kênh khá tiện lợi để bạn xem xét địa chỉ, thông tin của nhà phân phối điện thoại ip mà bạn đang tìm kiếm.
* Thương hiệu điện thoại
Cũng giống như các dòng điện thoại khác dù thuộc phân khúc khác nhau nhưng cũng có nhiều thương hiệu điện thoại ip nổi tiếng để bạn chọn lựa như yealink, cisco, panasonic, grandstream, sagoma, fanvil, polycom...Mỗi thương hiệu sẽ có tính năng ưu việt, nổi trội của riêng mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một dòng điện thoại ip giá rẻ phù hợp, chất lượng ổn định thì Yealink vẫn là lựa chọn tuyệt với. Hơn nữa, hãng Yealink mới chuyển đổi 1 số dòng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn tại thị trường Việt Nam.
* Chính sách bảo hành
Đối với bất kỳ sản phẩm nào khác đặc biệt là điện thoại bạn cần lưu tâm đến chế độ bảo hành của chiếc điện thoại ip mà bạn định mua. Có rất nhiều chế độ bảo hành khác nhau, điều này do mỗi thương hiệu tự xây dựng nên. Chính vì vậy, người dùng cần xem xét để có được chế độ bảo hành tốt nhất, vì đây sẽ là giá trị “gia tăng” mà mỗi thương hiệu đưa đến cho người dùng. Trong quãng thời gian này, hầu như mọi hỏng hóc đến từ thiết bị sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc với mức ưu đãi tùy theo giá linh kiện thay thế.


Địa chỉ mua điện thoại ip uy tín tại Hà Nội

Gtctelecom chuyên cung cấp, phân phối các dòng điện thoại ip hàng đầu nhập khẩu chính hãng Yealink, Polycom, sangoma, panasonic, cisco, grandstream...Gtctelecom ngày càng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ như điện thoại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình, chu đáo.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn