Điện thoại IP Yealink ưu tiên chất lượng, các dòng điện thoại IP Yealink có các mẫu màn hình màu HD phong phú cấp doanh nghiệp và điện thoại có màn hình cảm ứng tiên tiến. Điện thoại Yealink trở thành một phần trong giao tiếp liên lạc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. GTC TECH cung cấp đầy đủ các phụ kiện điện thoại Yealink — bộ nguồn, dây cáp, bộ điều hợp, v.v. Ngoài ra, GTC TECH tuyển đại lý, Đối tác phân phối điện thoại Yealink.
Điện thoại Yealink VoIP có giá cả phải chăng, chất lượng cao, nhiều tính năng giải pháp cho cả tổ chức nhỏ và lớn. Điện thoại IP Yealink có thể hoạt động trơn tru với một số lượng lớn các tổng đài IP tương thích hỗ trợ Giao thức khởi tạo phiên (SIP) và cả các nhà cung cấp tổng đài được lưu trữ.


Tại sao nên mua Yealink?
- Điện thoại Yealink có tính năng phong phú nhưng cũng quan tâm đến ngân sách để bạn có đủ khả năng triển khai chúng hàng loạt.
- Điện thoại bàn có nhiều cấu hình và hầu hết đều có bộ chuyển mạch cổng Ethernet kép.
- Điện thoại dễ triển khai và định cấu hình, bao gồm hỗ trợ triển khai hàng loạt, cấu hình và nâng cấp chương trình cơ sở tự động cũng như giao diện web cho cấu hình cục bộ/thủ công.
Yealink cung cấp một số dòng Điện thoại IP khác nhau, bao gồm các dòng sản phẩm T3, T4, T5, và Dect Sip-W tất cả đều cung cấp các giải pháp khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.


1. Điện thoại IP Yealink SIP-T3 mới được công bố
- Yealink SIP-T3 series là điện thoại IP dành cho doanh nghiệp cấp thấp cổ điển và tiết kiệm chi phí để liên lạc bằng giọng nói trên máy tính để bàn hàng ngày. Với hiệu suất âm thanh HD vượt trội, chức năng hội nghị cục bộ 5 chiều, hỗ trợ tai nghe không dây EHS và tích hợp Nền tảng quản lý thiết bị Yealink đã được chứng minh, dòng T3 tối đa hóa năng suất và tăng cường cộng tác cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.
- Hiệu suất làm việc mạnh mẽ hơn, nhiều khả năng tương thích hơn
    + Được trang bị con chip mạnh mẽ, SIP-T3 sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ hơn và nhiều chức năng được nâng cấp hơn, đảm bảo năng suất giao tiếp cao hơn và trải nghiệm cuộc thoại tốt hơn. Yealink SIP-T3 hiệu suất tuyệt vời, khả năng mở rộng phong phú nhiều dịch vụ hơn cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau.
- Chất lượng âm thanh HD rõ nét, Giao tiếp linh hoạt hơn
    +  Yealink SIP-T3 cung cấp khả năng liên lạc linh hoạt, không bị phân tâm với Công nghệ lọc tiếng ồn tiên tiến hàng đầu trong ngành, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không có tạp âm bên ngoài và cho phép đàm thoại trôi chảy.


- Nền tảng quản lý thuận thiệt tất cả trong một
    + Nền tảng quản lý thiết bị Yealink SIP-T3 đạt độ tin cây cao, tích hợp nhanh chóng, được cài đặt phần sụn hợp nhất, Yealink SIP-T3  rất đơn giản để triển khai, quản lý, vận hành và bảo trì.
2. Yealink T4U Series IP Phones
- Dòng Yealink SIP-T4U thế hệ mới cải thiện đáng kể trải nghiệm cuộc gọi và hiệu quả công việc với cổng USB kép, chất lượng âm thanh Ultra HD, tốc độ phản hồi nhanh hơn và thậm chí nhiều tính năng cao cấp hơn. Dòng T4U mới sẽ là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp hiện đại.
- Giao tiếp HD không bị phân tâm
   + Dòng Yealink SIP-T4U cung cấp khả năng liên lạc không bị phân tâm với Công nghệ Lá chắn  m thanh hàng đầu trong ngành của Yealink. Hơn nữa, bằng cách tận dụng công nghệ âm thanh Optima HD của Yealink và việc bổ sung Opus vào danh sách codec âm thanh rộng của nó, dòng T4U mới của Yealink đảm bảo chất lượng âm thanh HD và trải nghiệm giao tiếp không bị biến dạng.
   + Bằng cách hỗ trợ Opus, dòng Yealink T4U mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn trong cả điều kiện mạng băng thông cao và mạng kém, so với các codec băng thông rộng hoặc băng thông hẹp khác.
- Cổng USB 2.0, Khả năng mở rộng mạnh mẽ
    + Tất cả các mẫu T4U đều được trang bị cổng USB kép, nghĩa là toàn bộ dòng sản phẩm này cho phép người dùng kết nối hai thiết bị bảo vệ Bluetooth, thiết bị bảo vệ Wi-Fi, bộ điều hợp tai nghe EHS40, tai nghe USB hoặc đĩa USB cùng một lúc. Với các cổng USB kép, Yealink SIP-T4U mới thích ứng linh hoạt với các tình huống và nhu cầu khác nhau.


- Module mở rộng màu EXP43
    + Được trang bị mô-đun mở rộng EXP43 mới của Yealink, T46U/T48U mới mang đến trải nghiệm đầy màu sắc, trong khi EXP40 cũ chỉ hỗ trợ chế độ màu thang độ xám. Hơn nữa, khi EXP43 kết nối với kiểu điện thoại thang độ xám T43U, giao diện sẽ tự động chuyển sang chế độ thang độ xám, khiến nó thống nhất hơn
- Yealink SIP-T43U Thế Hệ Mới
    + Yealink SIP-T43U thế hệ mới có màn hình 3.7 inch, độ phân giải cao hơn. Hỗ trợ bổ sung cho EXP43 cũng làm cho T43U mới thân thiện hơn với người dùng.
3. Yealink SIP-T5 Series
- Yealink đã hoàn thành thành công một thử nghiệm khả năng tương tác khác của dòng Điện thoại IP T5XW mới nhất với phiên bản hiện tại của nền tảng Metaswitch MetaSphere CFS phiên bản 9.4 qua SIP.
- Yealink SIP-T5 bao gồm T58V/A/W, T53/T53W, T54W, T56A, T57W, VP59, v.v. Được thiết kế cho nhiều tình huống sử dụng, dòng điện thoại đa phương tiện Yealink T5 cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô một giải pháp tất cả trong một hoàn toàn có thể mở rộng và linh hoạt


- Đặc điểm nổi bật của Yealink SIP-T5 Series:
   + Các tính năng phong phú và năng suất được cải thiện: Tối đa 15 tài khoản SIP, GigE cổng kép, Bluetooth tích hợp, kết nối Wi-Fi, tai nghe USB và hơn thế nữa!
   + Máy ảnh và màn hình có thể điều chỉnh 2 megapixel: T58V có máy ảnh có thể điều chỉnh 2 megapixel và màn hình có thể điều chỉnh
   + Màn hình Heads-up và trải nghiệm người dùng: Thiết kế màn hình màu LCD Head-up cho phép người dùng xem thông tin màn hình dễ dàng và kiểm tra thông tin liên hệ trong nháy mắt.
4. Điện thoại Yealink SIP DECT  W5x/W7x
- Yealink SIP DECT lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm cách tiết kiệm chi phí ngay lập tức với khả năng mở rộng và hiệu quả. Kết hợp nhiều thiết bị cầm tay, nhiều tài khoản SIP và các cuộc gọi đồng thời với các tính năng điện thoại chuyên nghiệp bao gồm liên lạc nội bộ, chuyển khoản, hội nghị và quay số nhanh.
- Điện thoại IP DECT của Yealink là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tăng thêm tính di động cho môi trường làm việc của họ với tùy chọn không dây giá cả phải chăng


- Điện thoại DECT của Yealink được thiết kế để mang lại tính di động và tự do cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mang lại sự tiện lợi đa tác vụ và các tính năng chuyên nghiệp như liên lạc nội bộ và hội nghị 3 bên.
- Các giải pháp DECT của Yealink được trang bị các tính năng nâng cao và thời gian đàm thoại lên tới 30 giờ và thời gian chờ 16 ngày! Hoàn hảo cho người dùng lâu năm và các trung tâm cuộc gọi bận rộn.
- Yealink W7x seriesYealink W5x series  mang đến trải nghiệm liên lạc không dây chất lượng cao, khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp đa dạng từ quy mô vừa và nhỏ..
GTC TECH tiên phong trong các giải pháp truyền thông kinh doanh dẫn đến các mối quan hệ đối tác chiến lược chất lượng giới thiệu dòng điện thoại Yealink thương hiệu phù hợp nhất cho khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ.

GTC TECH tuyển đại lý phân phối Điện thoại Yealink trên toàn quốc! Mọi chi tiết xin liên hệ: 0906 221 583