GTC TECH nhà phân phối các thiết CNTT - Viễn Thông của các hãng NEC, YEASTAR, SANGOMA, DINSTAR, YEALINK, JABRA, POLY, LOGITECH… Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, GTC TECH .,JSC TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TỔNG ĐÀI- ĐIỆN THOẠI tại các tỉnh thành trên cả nước.

• Trong suốt 8 năm qua, GTC TECH .,JSC đã xây dựng được các giải pháp toàn diện cho ngành Viễn thông – CNTT và phục vụ cho hơn hai nghìn đối tác trên toàn quốc: *. Giải pháp tổng đài Analog, Tổng đài VoIP; * Giải pháp tổng đài CloudPBX, CallCenter;* Giải pháp Hội nghị truyền hình…
• GTC TECH .,JSC đang là đối tác chiến lược của cảc Hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực Tổng đài và hội nghị trực tuyến như: NEC, YEASTAR, SANGOMA, DINSTAR, YEALINK, JABRA, POLY, LOGITECH… chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm, trình độ xử lý kỹ thuật hệ thống cũng như các dịch vụ hậu mãi - chăm sóc khách hàng
• Với mong muốn mở rộng thị trường và lan tỏa hệ thống sản phẩm chất lượng đến khách hàng, GTC TECH .,JSC mong muốn hợp tác thêm nhiều Quý đối tác đại lý trên khắp cả nước.
• Hãy trở thành Đối tác của GTC TECH .,JSC ngay hôm nay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, Chi tiết đăng ký tại:
HỢP TÁC - PHÁT TRIỂN - CHIA SẺ LỢI NHUẬN  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY


💯 Trở thành Đại lý của GTC TECH .,JSC, bạn sẽ có cơ hội phát triển và mở rộng kinh doanh tốt CHƯA TỪNG CÓ!

KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG GTC TECH .,JSC – NHÀ CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
═════════════════════════════
❣️ UY TÍN - TẬN TÂM - NHIỆT TÌNH ❣️
HÀ NỘI
🟥 Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ Điện thoại: 024.777.99.777
📊 E-mail:contact@gtctelecom.vn
🔮 Website: https://gtctelecom.vn

HỒ CHÍ MINH
🟥 Địa chỉ:215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
☎️ Điện thoại: 028.777.99.777 - 0902 253 263
📊 contact@gtctelecom.vn