Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tổng đài khác nhau như thuê tổng đài ảo, tổng đài di động. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời khi chưa đầu tư hạ tầng. Tuy nhiên, chức năng ghi âm mỗi cuộc gọi bạn lại bị tính thêm phí thêm một tính năng là thêm khoản phí không nhỏ.
Nhưng với tổng đài ip yeastar S100 thì khác. Tất cả tính năng đều được tích hợp sẵn bạn chỉ đầu tư một khoản nhỏ ban đầu và quản lý hệ thống riêng của mình. Bạn nghĩ sao về điều này?
Tổng đài IP Yeastar S100 là tổng đài hỗ trợ 100 đến 200 người dùng với 30 đến 60 cuộc gọi đồng thời. Với khả năng linh động của mình, S100 có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Dòng S100 cung cấp đầy đủ những tính năng mới nhất mà dòng S-Seri mang lại.

+ 100 người dùng (lên đến 200)
+ 16 tiện ích FXS (Tối đa)
+ 30 cuộc gọi đồng thời (có thể mở rộng đến 60)
+ Hỗ trợ 2 Ban Mở rộng
+ Tối đa 16 cổng FXS / FXO
+ Tối đa 16 cổng BRI
+ Tối đa 6 kênh GSM / CDMA / 3G
+ Tối đa 2 cổng E1 / T1 / PRI
Ưu điểm của tổng đài ip Yeastar S100:
* Khả năng mở rộng dễ dàng
Với dung lượng hỗ trợ tới 100 máy lẻ và 30 cuộc gọi đồng thời khi dùng tổng đài ip S100 bạn có thể mở rộng tối đa 200 máy lẻ, 60 cuộc gọi đồng thời. S-Series có tính năng cài đặt nhanh với tính năng toàn diện
tự động cung cấp với một giao diện quản lý trực quan với người quản lý.
* Khả năng ghi âm
- Khả năng ghi âm cuộc gọi tự động tích hợp
- Lưu trữ các tập tin ghi trong thẻ SD hoặc USB
* Chất lượng ổn định
Theo chia sẻ thực tế sử dụng của người dùng về dòng tổng đài ip Yeastar S100 là chất lượng ổn định. Đặc biệt, phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra.
Giải pháp sử dụng tổng đài ip Yeastar S100:
1. Giải pháp tổng đài s100 với pbx truyền thống

2. Nhiều văn phòng và chi nhánh

3. Giải pháp VoIP dành cho SMB
Gtctelecom đơn vị phân phối tổng đài ip uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng. Tới đây, khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và  lựa chọn được những dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần hỗ trợ cấu hình, cài đặt.