Khi phải tham gia các cuộc họp ở nước ngoài, tại sao không cắt bỏ tất cả chi phí đi lại, ăn ở bằng cách giữ một cuộc họp tại văn phòng riêng của bạn với thiết bị hội nghị VC800. Bạn nghĩ sao? Điều này có thể hay không và thực sự hiệu quả? Cùng Gtctelecom tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị hội nghị VC800.
Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC 800 là dòng sản phẩm thế hệ thứ hai của bộ giải pháp truyền hình đến từ hãng Yealink. Mang lại nhiều tính năng hơn thế hệ đầu, góp phần hoàn thiện bộ giải pháp Hội nghị trực truyến. Không chỉ ấn tượng ngay từ thiết kế mà dòng thiết bị họp Yealink VC800 được trang bị công nghệ âm thanh hạng nhất tạo trải nghiệm cộng tác dễ dàng và hiệu quả cho người dùng.

Được trang bị một giao diện người dùng trực quan, thiết bị hội nghị Yealink VC800 làm cho cuộc họp kiểm soát đơn giản. Với âm thanh H.265 / HEVC, Opus và HD được hỗ trợ bởi loa Harman Kardon, nó tạo điều kiện cho sự hợp tác âm thanh và hình ảnh sâu sắc.

* Đáp ứng nhu cầu hội nghị đa điểm
Được trang bị MCU tích hợp sẵn, dòng thiết bị hội nghị này hỗ trợ lên tới 24 sites với độ phân giải cao và có thể chia thành hai phòng họp ảo để giải quyết các yêu cầu truyền thông hiện đại tại nơi làm việc.

* Trải nghiệm công tác chuyên nghiệp, sâu sắc
Dòng thiết bị hội nghị này hỗ trợ kết nối với điện thoại hội nghị CP960 có loa Harman Kardon, hai micro mở rộng không dây DECT và khoảng cách từ xa 20ft / 360 ° chất lượng, bất cứ ai trong không gian làm việc có thể có trải nghiệm âm thanh HD sâu sắc.

* Tích hợp camera chất lượng
Camera PTZ có khả năng zoom quang học 12x với hình ảnh chất lượng Full-HD 1080p 60 FPS. Đặc biệt, dòng thiết bị Yealink Vc800 hỗ trợ giao diện kép với độ sắc nét cao và tương thích với các dòng  máy tính hay máy tính Apple thế hệ mới dễ dàng. 

Thiết kế nhỏ gọn kết hợp codec và máy ảnh lại với nhau, chỉ một cáp mạng chuẩn RJ45 có thể kết nối với khu vực truyền hình và bảng hội nghị.
* Ít băng thông, mạng thích nghi hơn
Thông qua hỗ trợ H.265 / HEVC, Yealink VC800 tiếp tục tiết kiệm 50% băng thông. Công nghệ phục hồi mất gói dữ liệu đỉnh cho phép Yealink VC800 có thể chống lại được 30% mất gói tin và âm thanh.
* Khả năng tương thích và tích hợp nhiều phần mềm
Tích hợp sâu với Yealink Meeting Server (YMS), Yealink VC800 hỗ trợ hệ thống phòng của bên thứ ba và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.
* Tiết kiệm thời gian
sử dụng Yealink VC800 sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu cuộc họp. Vì thế, bạn có thể bắt đầu theo đuổi các mục tiêu và các chỉ tiêu khác, nhanh chóng mở rộng tiềm năng kinh doanh của bạn. Vì thế, có thể khẳng định rằng thiết bị hội nghị truyền hình Yealink đóng góp một phần quan trọng trong kinh doanh của bạn ngày hôm nay và cải thiện khả năng cạnh tranh của công ty của bạn bằng cách giải quyết các vấn đề khẩn cấp không chậm trễ.
 
Với những đặc điểm và tính năng nổi bật như trên chắc chắn dòng thiết bị hội nghị Yealink VC800 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn