Webcam Logitech Brio 305

Webcam Logitech Brio 305 - [Top] Webcam dành cho doanh nghiệp

webcam cần thiết cho các cuộc họp video tốt hơn. Logitech Brio 305 là một webcam full HD với độ phân giải cao và tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng và micrô giảm tiếng ồn cho video và âm thanh tự nhiên. Webcam Logitech Brio 305 được chứng nhận cho các nền tảng hội họp hàng đầu
- Webcam PC có kết nối USB-C
- Cảm biến CMOS 2MP
- Độ phân giải Full HD 1080px @30fps
- Trường nhìn chéo 70°
- Micrô khử tiếng ồn độc đáo
- Màn trập riêng tư tích hợp
- Chứng nhận Microsoft Teams, Zoom và Google Meet

Mã sản phẩm: Brio 305

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Cung cấp cho nhân viên một webcam dễ sử dụng để cộng tác video tốt hơn. Logitech Brio 305 là webcam 1080p được chứng nhận cho Microsoft Teams, Zoom và Google Meet để mang lại trải nghiệm họp đáng tin cậy.
Làm thế nào để chọn một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình?
Webcam Logitech Brio 305 có thể được triển khai một cách tự tin với Video có độ phân giải cao đầy đủ, hiệu chỉnh ánh sáng tự động và micrô giảm tiếng ồn đảm bảo rằng mọi người đều được nhìn thấy và nghe thấy rõ ràng.


- Cảm biến CMOS 2MP
- Độ phân giải Full HD 1080px @30fps
- Hỗ trợ độ phân giải 720px @30fps
- Trường nhìn chéo 70°
- Công nghệ RightLight: tự động hiệu chỉnh ánh sáng
- Màn trập riêng tư tích hợp: bảo vệ quyền riêng tư của mọi người
- Đèn báo trạng thái camera
- Micrô kỹ thuật số độc đáo để truyền tải tối ưu
- Công nghệ giảm tiếng ồn của Micro giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh
- Được chứng nhận cho Microsoft Teams, Zoom và Google Meet

👉 Xem thêm: Webcam Logitech
Với độ phân giải Full-HD 1080p, camera chuyên nghiệp Logitech Brio 305 mới được chứng nhận cho các giải pháp hội nghị truyền hình như Microsoft Teams, Zoom và Google Meet, đồng thời kết nối với máy tính của bạn qua cổng USB-C.
Webcam Logitech Brio 305 là một webcam Full-HD với độ tương phản cao, hiệu chỉnh ánh sáng tự động và micrô khử tiếng ồn kỹ thuật số độc đáo để người dùng có thể nhìn và nghe thấy rõ ràng mặc dù ánh sáng kém và tiếng ồn xung quanh. Với trải nghiệm cuộc họp đáng tin cậy mọi lúc, người dùng có thể tham gia các cuộc gọi video với cảm giác tự tin và có động lực.


Webcam USB di động cho các cuộc họp kết hợp tốt hơn
- Được chứng nhận cho Microsoft Teams, Zoom và Google Meet, Logitech Brio 305 mới bền vững hơn với 48% chi tiết sản xuất được làm từ nhựa tái chế. Nó có giá hấp dẫn để triển khai hàng loạt trong các doanh nghiệp và yếu tố hình thức di động giúp webcam Logitech Brio dễ sử dụng trong môi trường kết hợp: trong văn phòng, ở nhà và khi đang di chuyển.
- Sử dụng đơn giản, webcam USB của Logitech kết nối với PC của bạn bằng đầu nối USB-C có sẵn, gắn với kẹp tích hợp và có thể được quản lý cũng như cập nhật trực tiếp thông qua ứng dụng Logitech Sync. Sử dụng màn trập riêng tư được trang bị để bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách tắt máy ảnh bất kỳ lúc nào và kiểm tra nhanh trạng thái hoạt động của webcam bằng đèn báo trên bo mạch.
- Được nhìn và nghe một cách hoàn hảo với các thành phần AV của Logitech Brio 305. Mặc dù góc nhìn 70° luôn giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý, nhưng độ phân giải HD đầy đủ và hiệu chỉnh ánh sáng tự động đảm bảo cung cấp hình ảnh tối ưu trong mọi điều kiện ánh sáng trên webcam doanh nghiệp Brio 305. Sử dụng micrô tích hợp độc đáo để nói chuyện với các đối tác hội thoại của bạn, với công nghệ khử tiếng ồn để loại bỏ bất kỳ tiếng ồn nào có thể cản trở lời nói của bạn.
- Webcam USB Brio 305 của Logitech là sự bổ sung hoàn hảo cho không gian văn phòng cá nhân của bạn với giá cả phải chăng và công nghệ cập nhật. Brio 305 sẽ cải thiện cuộc sống công việc hàng ngày của bạn với các tính năng hội nghị truyền hình được đơn giản hóa.


WEBCAM CẦN THIẾT
- Với tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng và micrô giảm tiếng ồn, webcam logitech Brio 305 là webcam thiết yếu để có các cuộc họp video tốt hơn. Cùng với việc cung cấp video và âm thanh tự nhiên, màn trập riêng tư tích hợp với đèn báo của Logitech Brio 305 cung cấp một tính năng thiết yếu để giữ an toàn cho người dùng.
ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬ DỤNG
- Được sản xuất bởi công ty dẫn đầu thị trường về webcam, Logitech Brio 305 có thể được triển khai một cách tự tin. Nó hoạt động với hệ sinh thái CNTT hiện tại của bạn và có thể được quản lý cũng như cập nhật từ xa thông qua Logitech Sync.
Webcam Logitec Brio 305 nơi nhân viên có thể giám sát thiết bị của họ và điều chỉnh cài đặt âm thanh và camera. Logitech Brio 305 là một lựa chọn phù hợp mà không quá tốn kém
👉 Xem thêm: Logitech Brio

Thông số kỹ thuật webcam hội nghị Logitech Brio 305
Camera:
- Nhiều độ phân giải: 1080p/30fps (1920×1080 pixel); 720p/30fps (1280×720 pixel)
- Camera megapixel: 2MP
- Tầm nhìn chéo (dFoV): 70°
- Thu phóng phần cứng: Thu phóng kỹ thuật số 1x
- Loại tiêu cự: tiêu cự cố định
- Màn che ống kính gắn kèm
- Khả năng kết nối USB-C để sử dụng ngay sau khi cắm
- Được hỗ trợ trong Logi Tune
- Loại micrô tích hợp:
Micrô đơn hướng
- Phạm vi của mic: Lên tới 1,22 m
- RightLight 2 tự động cân bằng độ sáng, điều chỉnh độ tương phản và bù đắp cho môi trường ánh sáng kém để tạo ra bản trình bày tự nhiên.