Webcam Yealink UVC20
  • Webcam Yealink UVC20
  • Webcam Yealink UVC20

Webcam Yealink UVC20

Yealink UVC20 là một trong những sản phẩm webcam mới nhất của Yealink để phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị. Yealink UVC20 có cho mình rất nhiều ưu điểm khác tối ưu hơn các sản phẩm tiền nhiệm như:

  • Ống kính quay sắc nét 5MP
  • Micro đa hướng có độ bắt tiếng rất nhạy
  • Camera hoạt động ổn định với độ bắt nét, tự động lấy nét rất tốt

Mã sản phẩm: UVC20

Bảo hành: 12 tháng

Tình trạng: Còn hàng

2,200,000đ (Giá trên chưa bao gồm VAT)
Quý khách để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video
  • Tài liệu

Giới thiệu Webcam Yealink UVC20 

Webcam Yealink UVC20 đang là sản phẩm được đánh giá rất tốt trên thị trường hiên nay. Sản phẩm nyaf có thể kết nối với tất cả các phần mềm dành cho hội nghị hiện nay trên thị trường. Camera UVC20 nâng tầm trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời so với nhưng webcam hội nghị thông thường. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong tương lại. 

Thông tin Yealink UVC20

Các Ưu điểm đặc biệt của Yealink UVC20

Là dòng sản phẩm mới được ra mắt, do đó không có gì ngạc nhiên khi Yealink UVC20 có được những tính năng tuyệt vời mà các dòng trước chưa có. 

Trải nghiệm hình ảnh, chất lượng Video tốt nhất

Yealink UVC20 là dòng sản phẩm được trang trí camera tốt nhất với 5MP. Với 5MP, bạn có thể xem những hình ảnh với chất lượng 1080p @ 30fps, 720p @ 30 fps ) 

Sản phẩm này còn có cho mình mic đa hướng được tích hợp trong camera. Chiếc Mic này sẽ giúp cho Yealink UVC20 nhận diện được giọng nói tốt hơn với một khỏng cách rất rộng lên tới 4.9 feet. 

Smart Light là yếu tốt mang tới chất lượng hình ảnh.

Smart Light sẽ là yếu tố chính và đem lại sự tối ưu của Yealink UVC40. Với Smart Light, các hình ảnh của bạn khi thu được từ Camera sẽ được xử lý như tự động cân bằng sáng, nhận diện khuôn mặt và focus vào người dùng. Do đó, những hình ảnh của bạn khi qua UVC40 vẫn đảm bảo có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hình ảnh Camera Yealunk UVC20

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng 

Yealink UVC20 dễ dàng kết nối với tất cả các thiết bị đầu cuối hiện nay phục vụ cho họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình. Việc sử dụng, giám sát hay hiển thị hình ảnh cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính đê chạy phần mềm và setup những thông số cần thiết để hình ảnh hiện thị tốt nhất. 

Lắp đặt dễ dàng cũng là một trong số những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này. Với kích thước nhẹ nhàng và nhỏ gọn, Yealink UVC20 có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của sản phẩm ngay trong cuộc họp nếu cần thiết. 

Thiết kế mới cho nắp ống kính

Vấn đề về bảo mật của người dùng luôn là yếu tố rất được quan tâm hiện nay. Với thiết kế mới có lắp camera giúp người dùng không phải lo lắng việc bị hack và mất hình ảnh đời tư cá nhân. Đây là một sự cải tiến mới được rất nhiều người dùng hoan nghênh và đón nhận. 

Webcam Yealink UVC20 sẽ là sự lựa chọn tốt để bạn sử dụng cho công việc của mình.