Yealink một thương hiệu chuyên về các giải pháp âm thanh và công nghệ truyền thông vừa giới thiệu dòng thiết bị audio conference cho hội nghị Yealink Cp920. Chiếc điện thoại hội nghị Cp920 được thiết kế giúp hạn chế những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa để mang lại cuộc họp có chất lượng âm thanh tốt và nâng cao năng suất hiệu quả cuộc họp như mong muốn.

Được thiết kế khá đơn giản, thân thiện với người dùng chiếc điện thoại Yealink Cp920 rất dễ sử dụng trong các phòng họp và hội nghị vừa, nhỏ với chất lượng âm thanh ấn tượng.
Yealink Cp920 thiết kế ấn tượng
Thiết kế Ergonomic điện thoại hội nghị Yealink Cp920 khá chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng chỉ với những thao tác cơ bản trên thiết bị.

* Chất lượng âm thanh tốt
Điện thoại hội nghị CP920 của Yealink mang lại chất lượng âm thanh HD tốt nhất cho tất cả mọi người trong cuộc họp. 
* Công nghệ chống ồn Noise Proof
Công nghệ chống ồn của Yealink giúp giải phóng tiếng nói từ tiếng ồn gây phiền nhiễu và tối ưu hóa hiệu quả của hội nghị bằng cách giảm thiểu sự xao lãng.

Công nghệ Yealink Noise Proof bao gồm hai chức năng liên quan: 
- Trong một hội nghị, Noise Proof giảm tiếng ồn xung quanh từ các nguồn như gõ, điều hòa không khí, vv; và 
- Khi một người không nói, Noise Proof sẽ tự động tắt tiếng micrô cho đến khi phát hiện âm thanh của tiếng người.
* Tích hợp Hybrid UC Meetin

Yealink Cp920 tích hợp UC Meeting cho phép người dùng có thể sử dụng phần mềm trên PC hoặc điện thoại di động để gọi. Bạn có thể sử dụng điện thoại hội nghị Cp920 kết nối với điện thoại thông minh hoặc PC / máy tính bảng thông qua Bluetooth để tham gia vào cuộc họp đơn giản.
* Tạo phòng họp lý tưởng nhất

Một trong những tính năng đặc biệt của dòng thiết bị  hội nghị audio Cp920 đó là bộ khuếch đại giọng nói trên thiết bị. Điều này có nghĩa khi bạn tham gia cuộc họp mic sẽ tự động thu bắt giọng nói nếu khi phát biểu với khả năng phủ xa tới 20foot để thích ứng với môi trường, không gian trong phòng họp và cung cấp chất lượng âm thanh gọi rõ.
Với những đặc điểm và tính năng nổi bật như trên chắc chắn dòng thiết bị hội nghị Yealink CP920 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn