Yealink vừa phát hành dòng điện thoại ip không dây mới của mình có tên gọi Yealink W41P. Đây dường như là một giải pháp điện thoại ip Dect phù hợp cho các doanh nghiệp, SME, của hàng, văn phòng. Chiếc điện thoại giúp bạn nâng cao năng suất hiệu quả công vệc, khả năng truyền thông và linh hoạt hơn cho nhân viên.
Đối với điện thoại bàn W41P DECT, đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho các doanh nghiệp có nhu cầu hoặc giải pháp Yealink DECT. Việc tích hợp Yealink DECT dongle DD10K cho phép T41S làm việc đồng thời với hệ thống DECT Yealink như một chiếc điện thoại. Với khối lượng công việc triển khai giảm đáng kể.


Điểm khác biệt khá nổi bật dòng điện thoại không dây W41P có đèn LED và màn hình hiển thị 2,7 "192x64 pixel trên T41S. Bên cạnh đó, tích hợp Yealink DECT dongle DD10K cho phép T41S làm việc đồng thời với hệ thống DECT Yealink như một chiếc điện thoại (Yealink W60B hỗ trợ đến 8 DECT điện thoại di động trong tổng số).
Sự ra đời của các sản phẩm mới này là một bước Yealink cần để hoàn thành giải pháp DECT IP phone, cung cấp giao diện người dùng thú vị, giọng nói HD đặc biệt ngoài sự dễ dàng triển khai làm giảm tải khối lượng công việc của bộ phận IT. Khách hàng từ các phân đoạn kinh doanh khác nhau sẽ có thể tận hưởng khả năng mở rộng và tính linh hoạt trong giao tiếp được cung cấp bởi Giải pháp Yealink DECT. 
Một số tính năng chính điện thoại ip không dây W41P:
- Âm thanh, điện thoại và loa HD tuyệt vời
- Sáu phím dòng với đèn LED sáng cho tuỳ chỉnh tính năng
- Lên đến 100 bộ nhớ danh bạ để quản lý liên lạc dễ dàng
- Màn hình 2.7 "192 × 64-pixel trên T41S
- Dễ dàng cài đặt mà không có Wired LAN
- Bốn phím "nhạy"
- Hỗ trợ tối đa tám máy cầm tay DECT trong tổng số (W60B)
W41P là giải pháp lý tưởng cho văn phòng SME, môi trường bán lẻ, nhà hàng, SOHO và kho hàng.