Yealink một trong những nhà chuyên giải pháp thiết bị đầu cuối truyền thông hàng đầu trên thế giới. Với mong muốn đem tới giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phi và hội họp ứng dụng đa điểm từ xa một cách hiệu quả. Hãng Yealink giới thiệu dòng thiết bị Yealink VC500 mang đến trải nghiệm họp mới mẻ cho người dùng. Điểm đặc biệt của dòng thiết bị yealink Vc500 được thiết kế với công nghệ video, âm thanh chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm cộng tác dễ dàng. 
Mỗi dòng thiết bị hội nghị mới ra đời không chỉ đánh dấu quá trình nghiên cứu, mà còn là minh chứng thay đổi, cải tiến sản phẩm chuyên nghiệp hơn phù hợp với yêu cầu của người dùng. Và Yealink VC500 sẽ là bước tiếp nối thành công tuyệt vời.
Yealink VC500 được thiết kế, sản xuất nhằm mang đến giải pháp họp tiện lợi hơn. Đặc biệt giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu phòng họp, chuyên biệt hóa hiệu quả hơn.
Là sản phẩm mới nhất của Yealink dynamic, thiết bị đầu cuối hội nghị cấp doanh nghiệp, VC500 bao gồm các tính năng phong phú và độc đáo để cung cấp cho người dùng trải nghiệm hội nghị ấn tượng, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của chúng tôi: Hợp tác dễ dàng, năng suất cao.
Thông số kỹ thuật thiết bị hội nghị Yealink Vc500:
- chất lượng video Portrait: 1080p60fps
- nội dung video chất lượng: 1080p30fps
- Chất lượng hình ảnh camera: 1080p60fps
- camera zoom: zoom quang học 5x
- góc camera: 83 °
- mở rộng Đánh dấu: 2
- loa: có
- màn hình LCD: có
- Chất lượng đón khoảng cách dài nhất: 6 m
- các cuộc gọi thoại 1 chiều bổ sung: có
- Nghị định thư liên lạc: H.323 / SIP
tính năng tăng gấp đôi
Truyền & tiếp tân
- H.264 HP giải mã: có
- ghi HD: có
- thâm nhập thông minh: có
- giao diện đầu ra HDMI: 2xHDMI
- Giao diện chia sẻ nội dung: 1xHDMI + 1xMini-DP
- giao diện USB: 5xUSB 2.0
- cung cấp điện: 48V / 0.7A
Yealink VC500 dấu ấn họp trực tuyến khác biệt
* Camera chất, hỗ trợ góc 83 độ
VC500 sử dụng zoom quang 5x 1080P / 60 camera PTZ Zhen, hỗ trợ cho 83 ° góc nhìn, màn hình mà không bóp méo, không xoắn, nhìn toàn cảnh của cán bộ phòng hội nghị, khôi phục lại cảnh cảnh thật, kinh nghiệm xem nhập vai.

* Tối ưu cho các phòng họp vừa và nhỏ
Ống kính góc rộng của VC500 cung cấp một góc nhìn rộng 83 độ để đảm bảo mọi người trong phòng có thể nhìn thấy trong cuộc họp. Được trang bị một camera PTZ 1080P60 và 5X, VC500 cung cấp một hình ảnh sống động cũng như tập trung rõ ràng. Chỉ cần một cáp UTP tiêu chuẩn để kết nối các khu vực truyền hình và bàn hội nghị, để dễ dàng nâng cấp phòng hiện bình thường họp vào một căn phòng hội nghị video, dễ triển khai.
* Khả năng thích ứng mạng tốt hơn
VC500 cải thiện hiệu quả thông qua khả năng thích ứng mạng mạnh mẽ. Hỗ trợ CNTT tối thiểu là cần thiết để nhóm của bạn có thể tập trung vào công việc. Bộ giải mã H.265 / HEVC tiên tiến cho phép các nhóm nhỏ có chất lượng video 1080p từ 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông. Với công nghệ phục hồi mất gói dữ liệu video tuyệt vời, VC500 chống lại 30% mất gói tin video để đảm bảo truyền thông video ổn định và không lo lắng.

Hỗ trợ H.265 / HEVC Bộ giải mã video, chất lượng video để đạt được hiệu quả tương tự bằng 50% băng thông
* Thiết kế gọn nhẹ, sử dụng đơn giản
VC500 có thể được cài đặt trên màn hình hiển thị, phù hợp trên TV với độ dày từ 1mm đến 77mm, làm cho phòng họp của bạn lộn xộn. Thiết bị nhỏ gọn, gọn nhẹ kết hợp máy ảnh HD tích hợp và codec, chỉ một cáp mạng tiêu chuẩn kết nối khu vực truyền hình và bảng hội nghị, tiết kiệm thời gian và không gian để truyền thông tốt hơn.

* Nâng cấp hai sự lựa chọn
Nếu như các dòng thiết bị hội nghị khác chỉ hỗ trợ tính năng riêng chuẩn. Thì Yealink VC500 giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp và đầy đủ chức năng như.
- VC500-Wireless Micpod:
sử dụng công nghệ DECT của Yealink và có hai micro không dây để tối ưu hóa tính di động trong phòng họp bằng cách cung cấp truyền thoại ổn định. Cũng theo cách này, bảng của bạn có thể được giữ gọn và lộn xộn miễn phí.
- VC500-Phone-Wired:
bao gồm một điện thoại VCS 5 inch có thể chạm được được hỗ trợ bởi loa Harman và công nghệ chống ồn Yealink Noise Proof để tạo ra trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.
Billion thông minh công nghệ hủy bỏ tiếng ồn bằng sáng chế, thông minh việc loại bỏ bàn phím, chuột và âm thanh bộ gõ không lời khác, để tránh tiếng ồn nhiễu, truyền thông tập trung hơn.
* Chất lượng hình ảnh độ nét cao

Chất lượng hình ảnh luôn là yếu tố quan trọng cho bất kỳ một cuộc họp video. Với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật chống mất hình ảnh cao cấp thiết bị hội nghị Yealink Vc500 sẽ là sự trải nghiệm mới mẻ nhất. Nó hỗ trợ cưỡng lại video ở tốc độ 30% của sự mất mát gói tin video để đảm bảo cuộc họp tiến hành trôi chảy.
 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 trung kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: contact@gtctelecom.vn
Điện thoại: 024.777 99 777
Website: https://gtctelecom.vn