Các giải pháp giáo dục của Yealink và điều gì khiến nhà sản xuất này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức học tập. Yealink Meeting Kết nối sinh viên, giảng viên và nhân viên để học tập, cộng tác và quản trị tốt hơn.
Các giải pháp của Yealink nổi tiếng về tính linh hoạt, chất lượng và khả năng chi trả. Yealink trở thành lựa chọn lý tưởng để đáp ứng nhiều yêu cầu của tổ chức. Yealink cơ hội để có được cái nhìn sâu sắc độc đáo về các nhu cầu cụ thể của ngành giáo dục.


Giải pháp Yealink Meeting dành cho Giáo dục đều có thể gắn kết học sinh, giáo viên và nhân viên trong mọi hoạt động học tập, cộng tác và quản trị giáo dục. Xem phương pháp Yealink Meeting hỗ trợ phát triển môi trường học tập từ xa và kết hợp dành cho các trường tiểu học, trung học và đại học

Phương pháp tiếp cận gấp đôi của Yealink đối với giáo dục
1. Khám phá khả năng sáng tạo trong giáo dục ảo bằng trải nghiệm video trực quan
- Với giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Yealink Meeting, các tổ chức ngành giáo dục có thể tiếp cận với nhiều học sinh, sinh viên hơn và phân phối đội ngũ giảng viên của trường trên nhiều cơ sở cũng như trực tuyến. Cập nhật nhanh thông tin hành chính, để tổ chức cuộc họp tạo tương tác giữa giáo viên, phụ huynh, học sinh và thực hiện các buổi đào tạo trực tuyến cho cán bộ giảng dạy và không giảng dạy mà không yêu cầu sự hiện diện của người tham dự, là một số lợi thế bổ sung của giải pháp hội nghị truyền hình Yealink dành cho ngành giáo dục.


a. Học tập từ xa
- Với bộ thiết bị MeetingEye 600 + CTP20 + Yealink UVC30 + Yealink Meeting
- Đối với học tập từ xa (online), lớp học ảo(virtual ), lớp học trực tuyến, v.v.
   + Được hỗ trợ bởi camera kép 4K, 133 ° FOV và 8 mảng micrô MEMS, toàn bộ lớp học có thể được bao phủ bởi Yealink MeetEye 600, đảm bảo học sinh tham gia trực tuyến có mặt đầy đủ trong một lớp học đang diễn ra.
   + Có sẵn cho chú thích bảng trắng, chia sẻ nội dung bằng một cú nhấp chuột và tương tác trong cuộc họp, Cuộc họp Yealink cung cấp các tương tác trực quan cho lớp học.
   + Các tính năng quản lý lớp học, cuộc họp như thiết lập cuộc họp, ghi âm tự động, chia sẻ hình ảnh rất hữu ích cho giáo viên.


b. Đào tạo giảng dạy
- Đi kèm với thiết bị hội nghị yealink VC800 + Giải pháp phòng họp Yealink Meeting
- Đối với ngành đào tạo giảng dạy, hội thảo, bài giảng, thuyết trình, cuộc họp toàn thể, v.v.
   + Phát trực tiếp video HD với quy mô lớn:  Giải pháp gắn kết nhiều camera tại các cơ sở giáo dục hoặc tổ chức có thể linh hoạt hoàn toàn cho việc tiến hành đào tạo chuyên sâu hoặc trao đổi giáo dục.
   + Trải nghiệm chất lượng video đỉnh cao: Kết hợp loa ngoài và khả năng zoom quang học lên đến 12 lần mang lại cuộc thảo luận, giảng dạy hoặc giao tiếp rõ ràng, thân thiện và hiệu quả hơn.
   + Tự động ghi lại, hình ảnh video để chia sẻ tốt hơn: Có thể ghi âm cuộc họp, chia sẻ hình ảnh video thuận tiện cho phép tất cả các nhân viên, giáo viên xem xét và kết luận.


c. Cuộc họp hành chính
- Thiết bị hội nghị Yealink UVC84 + Yealink Meeting
- Đối với các cuộc họp hành chính, phụ huynh và giáo viên có thể họp chung, v.v.
   + Yealink UVC84 với chất lượng đầu ra video 4K  cho hình ảnh độ sắc nét và mượt mà tuyệt vời, tái tạo chính xác từng chi tiết, màu sắc và mang đến trải nghiệm video sắc nét, sống động.
   + Tất cả nhân viên, phụ huynh hoặc những người tham gia bên ngoài khác có thể sử dụng phần mềm máy tính để bàn và ứng dụng di động để truy cập nhanh vào cuộc họp.


2. Cách Yealink đảm bảo việc học trực quan và an toàn


Tiếp cận nhiều hơn và quan hệ tương tác tốt hơn, tìm kiếm thêm
- Ngay lập tức mở rộng ranh giới lớp học với trải nghiệm hội nghị truyền hình tương tác và sống động đảm bảo giảng viên và sinh viên luôn đồng bộ hóa dữ liệu, ngay cả khi họ không ở trong cùng một không gian thực.


Tương tác trực quan và tiếp cận gấp đôi
- Trang bị cho học sinh, sinh viên trải nghiệm tương tác thường xuyên cho phép họ dễ dàng truy cập, tìm kiếm lại các môn học trực tuyến trức đó và chia sẻ nội dung dễ dàng, nhanh chóng hoặc chú thích thời gian thực về các dự án của lớp, nhóm và chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiếp theo.


Cơ sở tốt hơn và thông tin liên lạc với quản trị viên
- Tham gia cuộc họp một cách dễ dàng và mang lại khả năng quản lý, giám sát thông tin liên lạc hành chính và quản lý tốt hơn trên các cơ sở phân tán hoặc địa điểm văn phòng khu học chính trong khi vẫn bảo mật an toàn tất cả dữ liệu và thông tin.


Yealink cung cấp các giải pháp lý tưởng cho các tổ chức học tập với mức giá cạnh tranh, với các thiết bị đầu cuối giàu tính năng, các chương trình ưu đãi dành cho người bán lại độc đáo và quan hệ đối tác chiến lược với các công ty hàng đầu trong ngành giáo dục

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP Liên Kết Công Nghệ Toàn Cầu - GTC
Địa chỉ: Tầng 7, Số 49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024.777.99.777
E-mail:contact@gtctelecom.vn
Website: https://gtctelecom.vn

Giải pháp liên quan

Giải pháp tổng đài cho trường học

Giải pháp cho trường học là sự hoàn hảo về việc liên lạc giữa Gia đình - nhà trường và Học sinh thông qua Web, E-mail, Điện thoại, SMS với mong muốn hệ thống này sẽ thay thế các phương pháp thông tin chậm chạp, đảm bảo việc trao đổi thông tin diễn ra nhanh chóng thuận lợi, nâng cao khả năng giám sát của Gia đình tới quá trình học tập của học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường