Mới đây, hãng Yealink nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trên thế giới ra mắt dòng sản phẩm mới nhất. Đó là CP930W giúp doanh nghiệp trải nghiệm phòng hợp thân thiện, tiện lợi hơn.
Trải nghiệm phòng họp không chỉ là trong một ngày mà còn thiên hướng đến lâu dài. thêm nữa, nhu cầu trải nghiệm của người dùng ngày càng cao và không muốn bị hạn chế. Chính bởi vậy, điện thoại hội nghị không dây CP930W sẽ là giải pháp mới nhất mà hãng Yealink muốn tri ân tới người dùng đã tin tưởng.


Bằng cách sử dụng công nghệ DECT , CP930W mới sẽ cho phép người dùng kết nối liền mạch với cuộc họp của họ mà không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các cửa hàng điện và cảm thấy như một người quản lý CNTT mỗi khi họ cần tìm các cổng internet.
Được thiết kế cho các phòng họp nhỏ và vừa, bằng cách ghép nối với trạm cơ sở Yealink W60B DECT, hỗ trợ 50 mét trong nhà và 300 mét ngoài trời, CP930W thực sự có thể được sử dụng bất cứ nơi nào trong phạm vi tiếp nhận tín hiệu. Pin sạc cũng có thời gian đàm thoại 24 giờ và thời gian chờ 360 giờ nên một thiết bị hội nghị đang di chuyển là một thực tế thực tế.
Với sự phát triển của công nghệ chống ồn Yealink, điện thoại được trao quyền để loại bỏ tiếng ồn một cách thông minh khi tiếng nói của loa được phát hiện hoặc tự động tắt tiếng micrô khi không phát hiện thấy tiếng nói của con người.


Yealink CP930W cho phép người dùng thực hiện các chức năng hội nghị chính với một cú nhấp chuột đơn giản trên bàn phím cảm ứng nhạy cảm. Hơn nữa, ba nút tắt tiếng một chạm với đèn chỉ báo LED giúp chuyển đổi giữa tắt tiếng và bật tiếng dễ dàng và chính xác. 
Nổi bật hơn là công nghệ chống ồn của Yeealink. CP930W- cũng như tất cả các mô hình Yealink tương lai - có thể loại bỏ tiếng ồn một cách thông minh khi loa hoạt động đang giữ một cuộc trò chuyện.
Điều này có nghĩa là không có xào xạc hoặc tài liệu hoặc các gói dữ liệu sắc nét hơn, mà còn ngăn chặn tính chất không hiệu quả của những người đang nói trong nền - một sự phân tâm phổ biến cho người dùng ở đầu kia của điện thoại.
Ưu điểm nổi bật của Yealink CP930W:
Công nghệ không dây CAT-iq2.0 DECT cung cấp chất lượng âm thanh HD cao cấp và ổn định
Bộ thu âm giọng nói dài 20 mét (6 mét) với một mảng 3 micrô tích hợp
Công nghệ chống ồn Yealink cho loại bỏ tiếng ồn nền
Pin có thể sạc lại với thời gian thoại lên đến 24 giờ và thời gian chờ 360 giờ